Tầm quan trọng của đọc sách với Sales BĐS

17:13 10/11/2020
149 lượt xem

Sales BĐS phải luôn luôn ý thức rằng, kiến thức là tài sản quyết định thành công.

Thế giới vô cùng vĩ đại. Cặp mắt của bạn chỉ thấy được một phần nhỏ bé không đáng kể. Bởi vậy bạn hãy tìm lấy các sự kiện ở trong sách. Hãy tích lũy đều đặn hàng ngày các sự kiện ấy.” – V.Ôbrưsép

Sales BĐS cần phải luôn luôn ý thức rằng, kiến thức là tài sản để quyết định thành công. Mọi người yêu cầu phải có kinh nghiệm thực chiến, nhưng để thực chiến phải có lý thuyết cơ bản. Từ mức chi phí khởi nghiệp tương đối thấp và không có mức trần cứng nhắc giới hạn thu nhập, các môi giới bất động sản nhảy vào ngành công nghiệp dịch vụ này với sự phấn khích, nhưng điều này thường biến mất trong một vài tháng khi nó trở thành một thách thức.

Do đó, việc đọc một cuốn sách hay như việc bạn tìm kiếm một con đường đúng đắn để đi, và đọc những cuốn sách phù hợp để giúp bạn xây dựng sự nghiệp của mình, bán được nhiều BĐS hơn. Những cuốn sách dưới đây được nằm trong top bán chạy nhất, mang đến cho bạn những bài họ tuyệt vời được chắt lọc bởi kinh nghiệm của các chuyên gia BĐS truyền lại.

Đọc sách để thu được những điều tuyệt vời

Nền tảng xã hội phát triển mạnh mẽ với sự xuất hiện của mạng xã hội, công nghệ thông tin làm giảm đi nhiều sự quan tâm tới văn hóa đọc của mọi người, đặc biệt là giới trẻ. Tuy nhiên bạn không biết rằng, việc đọc một cuốn sách hay đem lại nhiều giá trị cho con người, mỗi quyển sách chứa đựng một nội dung đề cập đến giá trị khác nhau. Việc bạn đọc một cuốn sách giúp bạn tự do phát huy sự sáng tạo, áp dụng những kiến thức trong các tình huống khác nhau. Hơn thế, đọc sách có chọn lọc và hiểu hết các giá trị trong cuốn sách đó sẽ giúp người đọc ngày càng phát triển bản thân.

Làm một chuyên viên BĐS chuyên nghiệp, chúng ta cần phải luôn học hỏi, vì đây là một ngành công nghiệp khó khăn. Bằng cách gắn bó với nó và liên tục lấp đầy bộ não của mình với học tập, củng cố kiến thức và tạo độc lực bạn sẽ có thể gây dựng một sự nghiệp bổ ích và sinh lợi như vậy.

Các doanh nhân trên thế giới cũng không ngoại lệ, bằng chứng cho những giai thoại thành công chính này là việc họ đã ưu tiên một khoảng thời gian trong cuộc đời bận rộn của mình để đọc những cuốn sách mà họ cho rằng việc đó có ích cho họ.

– Warren Buffett: Đọc khoảng 500 trang mỗi ngày

– Mark Cuban: Đọc 3 giờ mỗi ngày

– Bill Gates: Đọc 1 cuốn sách mỗi tuần

– Mark Zuckerberg: Đọc 1 cuốn sách trong 2 tuần

Đừng xem việc đọc sách là lãng phí thời gian, thay vào đó hãy xem nó là một phần của học tập. Một bộ phận Sales BĐS mới nói rằng họ không có đủ thời gian để đọc vì có quá nhiều công việc. Đừng lo! Nếu bạn đang loay hoay tìm thời gian thì hiện nay đã có nhiều công cụ đọc sách, nghe sách tối ưu giúp bạn tiết kiệm thời gian mà vẫn tiếp thu được những kiến thức tuyệt vời.

Địa Ốc 5 Sao – Nơi tôn vinh sách và văn hóa đọc

Hiện nay không nhiều doanh nghiệp khuyến khích nhân viên đọc sách trong giờ làm việc. Nhưng tại Địa Ốc 5 Sao, đọc sách là 1 nét đẹp mỗi ngày. 30 phút đầu giờ làm việc sẽ là khoảng thời gian cả công ty chìm đắm trong nội dung của  cuốn sách ý nghĩa được chọn lọc với 1 giọng kể rõ ràng, truyền cảm.

Theo nghiên cứu, khi nghe người khác chia sẻ, kể chuyện chúng ta sẽ dễ ghi nhớ hơn. Địa Ốc 5 Sao là công ty tiên phong áp dụng hình thức này, và đã nhận được nhiều phản hồi tích cực. Tại 5 Sao, phát triển con người được tập trung, tạo nên những chiến binh “tài đức vẹn toàn”, có thể tự tin xử lý mọi vấn đề trong công việc cũng như cuộc sống.

Nếu muốn trải nghiệm 1 môi trường làm việc chuyên nghiệp, có khả năng giúp bạn hoàn thiện bản thân, hãy gia nhập Địa Ốc 5 Sao nhé!

Nguồn: Địa Ốc 5 Sao

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Kỹ năng thương lượng là vô cùng cần thiết trong kinh doanh và đời sống. Nhà vào kỹ ...
Ngày nay, nếu bạn sở hữu một bộ óc có kỹ năng tư duy sáng tạo bạn sẽ ...
Phân tích tâm lý khách hàng là quá trình nghiên cứu và đánh giá các yếu tố tâm ...
Làm sales BĐS hay bất cứ ngành nghề nào cũng cần tìm kiếm khách hàng. Và để có ...
Môi giới BĐS là nghề được nhiều bạn trẻ lựa chọn, nhờ thu nhập nhập mang lại, tuy ...
Khái quát nghề sale bất động sản Nghề Sale BĐS (sale bđs) còn gọi là Nghề Môi Giới BĐS. ...