Tại sao nên đầu tư BĐS nghỉ dưỡng ở Việt Nam

15:29 12/12/2022
61 lượt xem

Tỷ suất lợi nhuận cao nhất

Khi đầu tư bất kể một lĩnh vực gì, điều gây được sự chú ý hàng đầu ở trong phòng đầu tư luôn là tỷ lệ lợi nhuận. Chẳng ai đón đầu tư vào một thứ không mang lại tỷ lệ lợi nhuận cả, đây là điều đương nhiên. Và trong số những lĩnh vực có tỷ suất lợi nhuận cao đến rất cao, thì BĐS hay BĐS nghỉ dưỡng, chi tiết hơn là sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng là kênh đầu tư mang lại tỷ suất lợi nhuận ở trong top cao nhất.

  • Với điều kiện kèm theo môi trường đầu tư ổn định, bất động sản nghỉ dưỡng có thể mang về tỷ suất lợi nhuận từ 10% – 15% / năm.
  • Đánh giá về tỷ lệ lợi nhuận, nếu ngôi nhà phố căn hộ là 3% – 6%, văn phòng cho thuê là 5% – 10%, thì biệt thự nghỉ dưỡng là 10% – 16% / năm.

Đọc thêm: 

Lợi ích khi mua căn hộ nghỉ dưỡng

Có nên đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng

Khả năng tăng giá tốt! 

Một trong những lý do không thay đổi khi đầu tư, đó là tiềm năng tăng giá thấp của loại hình biệt thự nghỉ dưỡng. Bất động sản nói chung là 1 trong loại tài sản hữu hạn, tức là nó sẽ không còn tăng thêm về sau. Chỉ có 2 thứ tăng đều trong tương lai, đây là giá của bất động sản và dân số. Và trong số các bất động sản có tiềm năng tăng giá, thì biệt thự nghỉ dưỡng là dòng tài sản luôn có khả năng tăng giá cực cao theo thời điểm.

Bất động sản nghỉ dưỡng là kênh giữ tiền rất tốt

Bất động nghỉ dưỡng hay biệt thự là một trong kênh giữ tiền tốt cho các nhà đầu tư, nhất là các nhà đầu tư với góc nhìn đầu tư dài hạn. Một nhà đầu tư có tiếng, cũng là khách hàng nhiều năm của Địa Ốc 5 Sao, trong một cuộc thì thầm đã cho biết thêm rằng: nếu muốn duy trì tiền an ninh nhất, hãy đi gửi ngân hàng, còn nếu còn muốn giữ tiền vừa an toàn vừa có lãi suất cực cao, thì nên cần mua biệt thự.

Tốc độ tăng trưởng cao

Đứng trước sự phát triển của ngành du lịch – ngành kinh tế tài chính mũi nhọn hiện nay thì BĐS nghỉ dưỡng được nhiều người đánh giá là kênh đầu tư tiềm năng. Theo con số của Tổng cục Du lịch Việt Nam vào năm 2018 nước ta đón 15,5 triệu lượt khách quốc tế, gần 80 triệu lượt khách trong nước và Việt Nam vươn lên top 3/10 nước có chỉ số tăng trưởng cao nhất. Khối lượng khách quốc tế đến Việt Nam trong năm 2019 đạt mức gần 18 triệu lượt. Tuy dịch bệnh diễn ra trong năm 2020 – 2021 khiến cho số khối lượng khách du lịch giảm sút đáng kể, nhưng số liệu tăng trưởng tuyệt hảo của ngành du lịch đến năm 2019 cũng báo hiệu cho đà phát triển của BĐS nghỉ dưỡng trong các năm sắp tới.

Nhu cầu lớn

Khi đời sống kinh tế càng ngày càng phát triển kéo theo đấy là nhu cầu thụ hưởng của người dân cũng ngày càng tăng. Các loại hình nghỉ dưỡng mới đang xuất hiện: nghỉ dưỡng để chữa bệnh, sắm sửa, tâm linh,… lý do trên trở nên đầu cung dồi dào cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng này.

Vận hành kinh doanh đơn giản

Nhờ sự phát triển công nghệ mà hiện nay các nhà đầu tư cũng không cần tốn quá nhiều thời điểm cho việc tự vận hành kinh doanh bất động sản nghỉ dưỡng của bản thân. Ngoài ra, các nhà đầu tư có thể chọn một hình thức kinh doanh phổ cập hơn là cho chủ đầu tư thuê lại. Giờ đây chủ đầu tư sẽ đứng ra thực hành tổng thể các khâu trong vận hành hoạt động từ những việc kiếm khách đến lo những tầm giá bảo dưỡng, duy trì BĐS nghỉ dưỡng. Việc liên minh này để giúp các nhà đầu tư an lạc hơn các vẫn phát sinh dòng mức thu nhập đều đặn.

BĐS nghỉ dưỡng không chỉ là đầu tư, nó còn là căn nhà thứ 2

Trên hết, khách hàng đầu tư mua biệt thự hoặc căn hộ nghỉ dưỡng là nhóm khách hàng đã có tài sản dành dụm lớn, và mong muốn nổi bật của mình không những tiền. Bên cạnh lãi suất ra, thì việc sở hữu một căn biệt thự nghỉ dưỡng cho riêng mình là 1 trong điều rất tuyệt hảo.

Cơ hội đến từ quỹ đất ven biển

Là biệt thự nghỉ dưỡng, tất nhiên, chúng luôn nằm ở tại các vị trí vàng đắc địa về du lịch, giao thông, cơ sợ hạ tầng, và nắm giữ bãi biển riêng của dự án nghỉ dưỡng đó. Khi thực hiện triển khai dự án, chủ đầu tư đã và đang giám sát rất kỹ về cơ hội phát triển kinh tế tài chính tại dự án, tỷ lệ khách du lịch tại đây, tỷ trọng lấp phòng khi vận hành, vv…. Nơi đây những khả năng mà không phải BĐS nào cũng có Từ Đầu. Chính những điều kiện này hình thành một khả năng lợi nhuận rất tốt khi vận hành những biệt thự nghỉ dưỡng sau đây.

Khẳng định vị thế của chủ sở hữu

Xã hội thời nay, khi giành được mức kinh tế tài chính có nhu cầu, điều còn lại mà chúng ta đều cần là vị thế xã hội. Một trong những phương pháp để nhấn mạnh vị thế của chính mình, đây là nắm giữ cho bản thân mình các bất động sản có giá trị và đẳng cấp. Chọn lựa cân xứng nhất vẫn là biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp. Đây không chỉ có thuần tuý là phương pháp để khẳng định địa vị của chính bản thân mình, mà còn là cách để tôn trọng và yêu mến chính mình, trân trọng những nỗ lực của bản thân mình từ xưa đến nay.

Đánh giá:
Bài viết liên quan
CONDOTEL, MỘT CUỘC TÌNH CÓ HẠN 50 NĂM ... - Hầu hết những ai đã lỡ đầu tư vào ...
Tỷ suất lợi nhuận cao nhất Khi đầu tư bất kể một lĩnh vực gì, điều gây được sự ...
Nên mua đất ở những vị trí nào Chọn lựa vị trí có giao thông thuận tiện Nhân tố hầu ...
Mua đất có lời không? Trong ngành nghề bất động sản, phân khúc đất nền vẫn chính là kênh ...
Xu hướng đầu tư bất động sản Úc đã trở nên thực sự "bùng nổ" trong năm 2022 ...
Có nên mua dự án NovaWorld Phan Thiết cuối năm 2022? Vì Sao? Đây là thắc mắc mà ...