Sự kiện ngày 26-11 tại Hà Nội thành công đến từ chất lượng

16:41 27/11/2017
132 lượt xem

Hôm qua ngày 26 – 11 – 2017 6 đại lý phân phối bất động sản tại Hà Nội là Địa Ốc 5 Sao, Newstarland, Tân Thời Đại, Vietstarland, Liên Minh VGP, DTJ đã tổ chức sự kiện “Lễ mở bán 30 căn biệt thự 5 sao đẹp nhất cạnh sân golf Nha Trang”, thành công tốt đẹp, thu hút sự tham dự của hàng chục nhà đầu tư tại Hà Nội.

VIDEO SỰ KIỆN NGÀY 26-11 TẠI HÀ NỘI

 

Nội dung sự kiện 

Phần 1: Giới thiệu về sự kiện

Phần 2: Anh Nguyễn Đại Hưng – Giám đốc đồng sáng lập Địa Ốc 5 Sao lên thuyết trình về Vinpearl Golf Land Nha Trang

KUA_6873

Phần 3: Tư vấn chuyên sâu về dự án

Phần 4: Bốc thăm trúng thưởng và tặng quà cho khách

Vinpearl Golf Land Nha Trang là một kênh đầu tư cực kỳ lý tưởng cho nhiều nhà đầu tư, tuy nhiên nhiều khách hàng vẫn chưa có cơ hội để tìm hiểu về kênh đầu tư này. Đó là lý do vì sao 6 đại lý bất động sản tại Hà Nội tổ chức sự kiện này nhằm mở ra cơ hội đầu tư cho khách hàng tại Hà Nội.

KUA_6816

Anh Nguyễn Đại Hưng – Giám đốc sáng lập Địa Ốc 5 Sao – Phó chủ tịch CLB VSC  thuyết trình về dự án Vinpearl Golf Land Nha Trang. Nguyễn Đại Hưng cho biết Vinpearl Golf Land Nha Trang thực sự là một kênh đầu tư vô cùng hấp dẫn và hứa hẹn sẽ là một kênh đầu tư thực sự hiệu quả vì rất nhiều các thế mạnh từ chủ đầu tư uy tín, vị trí độc đáo, cho đến những tiện ích đa dạng.

Giám đốc đồng sáng lập Địa Ốc 5 Sao cho biết những dự án biệt thự nghỉ dưỡng của tập đoàn Vingroup sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho nhà đầu tư bởi:

+ Vingroup là một tập đoàn uy tín số 1 trên thị trường về lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng

+ Vingroup luôn xây dựng những sản phẩm chất lượng nhất thị trường Việt Nam

+ Chủ đầu tư này luôn đưa ra những chính sách bán hàng cực kỳ ưu đãi

KUA_6728

Ông Nguyễn Đại Hưng còn giới thiệu một sản phẩm nghỉ dưỡng cực kỳ an toàn, an nhàn và hiệu quả đó chính là kênh đầu tư Vinpearl Golf Land Nha Trang đầu tư vào đây quý khách sẽ:

+ Nhận được lợi nhuận hàng năm tối thiểu lên tới 10% GTBT/năm và tối đa 85% GTBT

+ Nhận được một căn biệt thự full nội thất sổ đỏ lâu dài của nhà nước (sản phẩm này sẽ như một căn nhà thứ hai cho khách hàng).

+ Nhận được 15 đêm nghỉ mỗi năm trên toàn hệ thống của Vinpearl (350 đêm còn lại chủ đầu tư sẽ đứng ra cho thuê thay khách hàng).

+ Chủ đầu tư sẽ chịu trách nhiệm trực tiếp trong việc đưa ra các chiến lược kinh doanh, điều hành, quản lý…thay cho nhà đầu tư

1

+ Nhà đầu tư chỉ việc bỏ túi lợi nhuận hàng năm khi đến kỳ

+ Nha Trang là một địa điểm du lịch ngày càng phát triển tại Việt Nam với số lượng khách nội địa và quốc tế đang ngày càng tăng lên

+ Sân bay Cam Ranh đã quá tải tới 113%

KUA_6836

Vì vậy Vinpearl Golf Land Nha Trang thực sự là một kênh đầu tư hiệu quả cho nhà đầu tư Lạng Sơn, các căn biệt thự biển sẽ mang đến cho nhà đầu tư nhiều lợi nhuận hơn rất nhiều so với các đầu tư khác.

KUA_6779

Tiếp theo chương trình là phần quan trọng nhất sự kiện với sự tư vấn chuyên sâu của các cố vấn biệt thự biển chuyên nghiệp với các nhà đầu tư. Đồng thời, các cố vấn cũng cố gắng lắng nghe và giải đáp mọi thắc mắc của nhà đầu tư.

Cuối sự kiện là phần bốc thăm trao quà cho các nhà đầu tư đã tham gia sự kiện phần thưởng là một chuyến du lịch trải nghiệm 2 ngày một đêm tại Vinpearl Hạ Long.

KUA_6969

Khách hàng tham gia sự kiện đã hết sức hài lòng với những thông tin họ đã nhận được khi tham gia sự kiện tại Hà Nội ngày 26-11-2017.

Xem thêm dự án khác: Vinpearl Nam Hội An Resort & Villas

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

^4D043047E1912F4C81B407DACB115EDBC7FB07CC52EF02BB82^pimgpsh_fullsize_distr

Nguồn: http://diaoc5sao.vn

 

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Sau thành công chương trình Ghé Thăm Vùng Đất Sức Khoẻ Wyndland tuần vừa qua, công ty Địa ...
Hoà cùng sóng đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng ven đô Wyndham Thanh Thuỷ, ngày 10/12/2022, chủ đầu ...
Cuối tuần vừa qua, ngày 26/11, Quý nhà đầu tư đã có cơ hội khám phá Vùng đất ...
Ngày 26/11/2022, chủ đầu tư Onsen Fuji phối hợp cùng Đơn vị phát triển kinh doanh VNSea Group ...
Sáng ngày 12/11 & 13/11 đã đánh dấu bước ngoặt của siêu phẩm Wyndham Thanh Thuỷ bằng việc ...
Ngày 29/10 vừa qua, chủ đầu tư Onsen Fuji kết hợp cùng Đơn vị phát triển kinh doanh ...