Sự kiện ngày 15/9 “ Vinpearl ra mắt voucher nghỉ dưỡng ưu đãi cho khách hàng”

15:14 27/09/2017
123 lượt xem

Sáng ngày 15/9 Vinpearl tổ chức sự kiện training sales bán voucher nghỉ dưỡng giá ưu đãi và phân tích những lợi ích mà khách hàng sẽ nhận được khi sử dụng voucher của Vinpearl.

Góp mặt tại sự kiện có sự tham gia của đại diện Vinpearl, đại diện ngân hàng Techcombank và đại diện các công ty phân phối voucher trên toàn quốc như Công ty TMCP Địa Ốc 5 Sao và sự có mặt của hàng trăm sales đến từ nhiều nơi khác nhau.

DSC04280

Bà Trần Thanh Tuyền, Đại diện cho Công ty Vinpearl khẳng định: bán voucher sẽ là một kênh bán hàng không cực kỳ có lợi cho các sale mà chúng còn là những ưu đãi vô cùng hấp dẫn dành cho khách hàng trên khắp cả nước.

Đặc biệt sắp tới đây chủ đầu tư Vingroup sẽ đưa ra thị trường hai loại voucher mới 1 loại là exclusive trip là loại hình voucher dành cho một đêm nghỉ dưỡng tại các khách sạn, resort hay villas và platinum trip là loại hình voucher dài hạn kéo dài trong các mức (5 năm, 10 năm , 20 năm và 50 năm).

DSC04197

Hơn thế nữa so với những voucher nghỉ dưỡng trước đây của Vinpearl, thì hai loại hình voucher vinpearl này linh hoạt hơn, tiện dụng hơn với người dùng rất nhiều:

+ Thời gian voucher kéo dài đến tận hết năm 2018, trường hợp nếu quý khách hàng muốn sử dụng đến năm 2019, 2020 khách hàng sẽ phải đóng thêm 10% giá trị voucher cho Vinpearl.

+ Khách hàng có thể trực tiếp đặt hàng trên hệ thống khách sạn hay resort mà mình muốn đi, không nhất thiết cần phải qua khâu trung gian là các đại lý bán voucher. Vì đi kèm với voucher của quý khách hàng, sẽ có một bản hướng dẫn chi tiết cách đặt phòng, hủy phòng…

+ Giá ưu đãi hơn so với đặt phòng khách sạn lên tới 35%, nếu đặt trực tiếp giá phòng khách sạn tuyệt đối sẽ không có giá này.

DSC04237

+ Đặc biệt với những khách hàng mua voucher platinum trong tương lai sẽ có cơ hội đi du lịch quốc tế, vì chủ đầu tư đã và đang xây dựng mốt số dự án nghỉ dưỡng tại các quốc gia khác.

+ Khách hàng có đa dạng sự lựa chọn có tới 16 điểm khách sạn, resort cho khách hàng tha hồ lựa chọn.

+ Khách hàng được hỗ trợ vay vốn 0% hoặc trả góp trong vòng 12 tháng nếu mua các voucher platinum. (một chính sách chưa từng có tại bất kỳ một công ty du lịch nào).

Bà Trần Thị thanh Tuyền kết luận do đó mua Voucher nghỉ dưỡng của Vinpearl khách hàng sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi so với các thương hiệu khác.

Cuối chương trình là phần giải đáp các thắc mắc một cách chi tiết của các sales tham dự hội nghị. Rất nhiều người đã đưa ra các câu hỏi về quy trình đặt phòng, hủy phòng, cách thức mua voucher, những ưu đãi cho khách đoàn… Ngoài ra đại diện ngân hàng Techcombank cũng đứng ra trả lời trực tiếp những thắc mắc từ phía các vị khách mời về quy trình vay vốn, dành cho khách hàng hay các đại lý, công ty phân phối voucher.

XEM THÊM :

 

Nguồn: http://diaoc5sao.vn/

Đánh giá:
Bài viết liên quan
CONDOTEL, MỘT CUỘC TÌNH CÓ HẠN 50 NĂM ... - Hầu hết những ai đã lỡ đầu tư vào ...
Tỷ suất lợi nhuận cao nhất Khi đầu tư bất kể một lĩnh vực gì, điều gây được sự ...
Diaoc5sao kính mời quý khách hàng tham dự chương trình SITE TOUR dự án Taylors Run Fraser Rise ...
Trong bối cảnh thị trường trong nước nhiều biến động, room tín dụng cho lĩnh vực bất động ...
Chính phủ Úc cho phép người nước ngoài sở hữu bất động sản vĩnh viễn với pháp lý ...
Theo thống kê về thị trường bất động sản của Protrack gần đây nhất, các khoản cho vay ...