Sự kiện mở bán Vinpearl Nam Hội An tại Móng Cái ngày 23/09/2017

11:53 28/09/2017
13 lượt xem

Vào ngày 23/09/2017 vừa qua Công ty CPTM Địa Ốc 5 Sao – Đại lý Cấp 1 phân phối BĐS nghỉ dưỡng Vinpearl của Tập đoàn Vingroup chi nhánh Móng Cái, Quảng Ninh đã tổ chức thành công sự kiện Mở bán biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An. Với thông điệp “Thiết kế chạm tới cảm xúc 5 TRONG 1”. Sự kiện đã thu hút gần 50 nhà đầu tư Quảng Ninh tại Khách sạn Majestic.

IMG_2187

Góp mặt tại sự kiện gồm có: Đại diện ban lãnh đạo Công ty CPTM Địa Ốc 5 Sao là:

1/ Ông Nguyễn Tuấn – Chủ tịch Công ty CPTM Địa Ốc 5 Sao

2/ Bà Nguyễn Thủy – Giám đốc đồng sáng lập Công ty CPTM Địa Ốc 5 Sao

3/ Ông Chu Văn Thuần – Giám đốc Công ty CPTM Địa Ốc 5 Sao chi nhánh Hạ Long, Quảng Ninh

4/ Ông Trần Ngọc Tân – Giám đốc Công ty CPTM Địa Ốc 5 Sao chi nhánh Móng Cái, Quảng Ninh.

Cùng sự hiện diện của hơn 50 nhà đầu tư tại Móng Cái Quảng Ninh và hơn 20 chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp của Công ty Địa Ốc 5 Sao hỗ trợ và tư vấn khách hàng đầu tư.

Sự kiện được tổ chức với mục đích: cung cấp tới các Nhà đầu tư Quảng Ninh một giải pháp đầu tư tài chính vẹn toàn: Vốn đầu tư chỉ từ 4,7 tỷ đồng, sở hữu ngay Biệt thự biển 5 sao SINH LỜI 180 TRIỆU đồng/ tháng.

Mở đầu sự kiện, Ông Nguyễn Tuấn chia sẻ với các nhà đầu tư về thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam, những xu hướng đầu tư hiệu quả và giới thiệu về Tập đoàn Vingroup – Đơn vị chủ đầu tư của chuỗi các dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao tại những bãi biển đẹp nhất Việt Nam.

IMG_2476

Qua chia sẻ của ông Nguyễn Tuấn, nhà đầu tư nắm được những thông tin về thị trường và phần nào hiểu được kênh đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng đang là xu hướng đầu tư đáng để nghiên cứu hiện nay.

Ông Nguyễn Tuấn chia sẻ: Bất động sản nghỉ dưỡng đang là giải pháp đầu tư vô cùng hiệu quả hiện nay. Nhiều nhà đầu tư làm việc cùng Địa Ốc 5 Sao cũng đồng quan điểm đó. Bằng chứng là chuỗi các sự kiện hội thảo được Địa Ốc 5 Sao mở ra với chủ đề: Hấp dẫn và rủi ro khi đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng đã thu hút hàng trăm nhà đầu tư đến từ nhiều tỉnh trên toàn quốc. Mỗi một sự kiện chúng tôi mở ra đều mang đến những giá trị và những thông tin thực sự hữu ích tới các khách hàng đầu tư của mình, giúp khách hàng có những thông tin chính xác và đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn nhất.

IMG_2406

Tiếp đó, đại diện chi nhánh Công ty CPTM Địa Ốc 5 Sao tại Móng Cái, Quảng Ninh – Ông Trần Ngọc Tân lên giới thiệu về dự án Vinpearl Nam Hội An Villas. Đây là kênh đầu tư bất động sản cao cấp, nhà đầu tư sẽ được sở hữu những căn biệt thự vô cùng đẳng cấp ven biển Nam Hội An với cơ hội sinh lời 180 triệu đồng/ tháng.

Cũng trong sự kiện, ông Trần Ngọc Tân công bố: KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN CÔNG TY CPTM ĐỊA ỐC 5 SAO SỐ 39 PHỐ VẠN NINH – TP. MÓNG CÁI và giới thiệu Văn Phòng Phú Gia 1 – 12A – Vinhomes Bến Đoan – Hạ Long.

Phần cuối chương trình là sự kiện được mong chờ nhất: BỐC THĂM TRÚNG THƯỞNG dành cho 03 khách hàng may mắn nhất sự kiện với quà tặng là 01 chuyến du lịch nghỉ dưỡng 02 ngày 01 đêm tại khách sạn Vinpearl trên toàn quốc.

IMG_2492

Ngoài ra, tại sự kiện, mỗi khách hàng đến tham dự sự kiện đều được tặng một phần quà nhỏ từ ban tổ chức với ý nghĩa tri ân khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng Địa Ốc 5 Sao.

IMG_2514

Sự kiện đã thành công rực rỡ với bầu không khí sôi động. Các chuyên viên tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp đã cùng các nhà đầu tư tại sự kiện tìm hiểu sâu hơn về kênh đầu tư này.

Nguồn: http://bietthubien-vinpearl.vn/

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Ngày 01/09, chủ đầu tư Onsen Fuji kết hợp cùng Đơn vị phát triển kinh doanh VnSea Group ...
Hôm qua, ngày 21/08 tại khách sạn Mường Thanh, Phú Thọ diễn ra sự kiện đặc biệt: “Sở ...
Chiều ngày 19/08, sự kiện Kick off dự án Nova Marina City Mũi Né quy tụ rất nhiều ...
Ngày 06/08, chủ đầu tư Osen Fuji tổ chức sự kiện tiệc BBQ ngoài trời đón hoàng hôn ...
Hôm qua, ngày 17/07/2022, Chủ đầu tư Osen Fuji phối hợp cùng Đơn vị phát triển kinh doanh ...
Chủ đầu tư Vingroup chính thức mở bán Palma Town - phân khu cuối cùng Shop VinWonders Phú ...