Sự kiện: HẤP DẪN & RỦI RO khi đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng thành công rực rỡ

09:31 24/07/2017
242 lượt xem

Sự kiện: HẤP DẪN & RỦI RO khi đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng thành công rực rỡ do Công ty CPTM Địa Ốc 5 Sao tổ chức ngày 23/07/2017 diễn ra thành công tốt đẹp với sự góp mặt của hàng trăm khách hàng đầu tư. Sự kiện đã thành công truyền tải thông điệp, phân tích chi tiết về vấn đề hấp dẫn, rủi ro khi đầu tư BĐS nghỉ dưỡng và giải pháp khác phục.

VIDEO SỰ KIỆN MỞ BÁN BIỆT THỰ


Sự kiện Mở bán biệt thự Vinpearl Golf Land Nha Trang được tổ chức với chủ đề: HẤP DẪN & RỦI RO KHI ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN NGHỈ DƯỠNG do công ty Địa Ốc 5 Sao tổ chức với các nội dung chính:

+ Tổng kết kết quả 6 tháng đầu năm 2017 & kết quả bán hàng Tập đoàn Vingroup

+ Phân tích HẤP DẪN & RỦI RO khi đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng

+ Giải pháp đầu tư tài chính đảm bảo hiệu quả – an toàn & kiểm soát rủi ro đầu tư: ĐẦU TƯ BIỆT THỰ VINPEARL GOLF LAND NHA TRANG

Mở đầu sự kiện, ông Nguyễn Tuấn – Giám đốc chiến lược Công ty Địa Ốc 5 Sao đã phân tích về vấn đề hấp dẫn & rủi ro khi đầu tư BĐS nghỉ dưỡng. Theo ông: BĐS nghỉ dưỡng là phân khúc đầu tư hấp dẫn nhưng Nhà đầu tư nên chủ động nắm vững những rủi ro để có phương án KIỂM SOÁT RỦI RO ĐẦU TƯ.

DDB_6059

Ông Nguyễn Tuấn phân tích về các yếu tố HẤP DẪN & RỦI RO khi đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng

DDB_6095

Sau những phân tích sâu sắc của ông Nguyễn Tuấn về vấn đề RỦI RO ĐẦU TƯ, ông Nguyễn Hữu Việt – Quản lý Đại lý Vinhomes khu vực miền Bắc đã có những báo cáo kết quả kinh doanh 6 tháng đầu năm của Vingroup để Khách hàng đầu tư có thể thấy những thành tựu Vingroup đạt được, đồng thời cũng đưa ra những những con số thực tiễn chứng minh cho hiệu quả kinh doanh của Vingroup.

Đây cũng là cách thức để Khách hàng đầu tư có thể xác nhận cho mình những thông tin và uy tín của đơn vị Chủ đầu tư Vingroup – một trong những “ông lớn”  của thị trường đầu tư BĐS nghỉ dưỡng.

DDB_6151

Ông Nguyễn Hữu Việt khẳng định: Vingroup đang nỗ lực để đặt những dấu chân của mình trên lãnh thổ Việt Nam và đem đến những giá trị tốt nhất cho người tiêu dùng và khách hàng của mình.

DDB_6166

Phần chia sẻ cuối cùng là giải pháp đầu tư tài chính giúp KIỂM SOÁT RỦI RO ĐẦU TƯ được ông Nguyễn Đại Hưng – Giám đốc kinh doanh BĐS Công ty Địa Ốc 5 Sao.

Chia sẻ về kênh đầu tư Vinpearl Golf Land Nha Trang, ông Nguyễn Đại Hưng cho rằng đây là kênh đầu tư mang lại hiệu quả đầu tư cao, an toàn và an nhàn. Đặc biệt, những bảo chứng về năng lực chủ đầu tư, uy tín chủ đầu tư và tiềm năng phát triển mạnh, bền vững của dự án Vinpearl Golf Land Nha Trang – dự án duy nhất bao trọn sân golf sẽ là yếu tố giúp kênh đầu tư này trở thành “gà đẻ trứng vàng” cho nhà đầu tư.

DDB_6189

Ông Nguyễn Đại Hưng chia sẻ về Giải pháp KIỂM SOÁT RỦI RO khi đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng

TN – Nguồn: http://diaoc5sao.vn/

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Hàng trăm nhà đầu tư Hà Nội tham dự sự kiện ra mắt phân khu Palma - dự ...
Ngày 19/6/2022 tới đây, tại Lotte Hotel Hanoi, chủ đầu tư Vingroup sẽ chính thức triển khai Lễ ...
Chủ đầu tư Tập đoàn Onsen Fuji sẽ chính thức triển khai sự kiện “Tọa đàm đầu tư ...
Mới đây, chủ đầu tư Tập đoàn Hưng Thịnh đã cho ra mắt phân khu Canal District – ...
Tiếp nối thành công từ dự án Novaworld Phan Thiết, Địa Ốc 5 Sao tiếp tục hợp tác ...
Nối tiếp thành công ở giai đoạn đầu, Shop VinWonders Phú Quốc tiếp tục mở bán giai đoạn ...