SỰ KIỆN ĐẦU XUÂN ĐƯỢC DẪN DẮT BỞI CHỦ TỊCH HỆ THỐNG NGUYỄN TUẤN ĐÃ KẾT THÚC NHƯNG DƯ ÂM VẪN CÒN LẮNG ĐỌNG !

16:33 04/01/2022
28 lượt xem

Chương trình đầu xuân Tầm nhìn & Xu Hướng Thị Trường Năm 2022 đã khép lại với nhiều thành công rực rỡ dành cho nhân sự Địa Ốc 5 Sao. Chương trình đã phác thảo chi tiết kịch bản thị trường dựa trên dữ liệu big data và đưa ra những khuyến nghị thiết thực xoay quanh các chủ đề nóng như: Triển vọng thị trường năm 2022; mức độ sẵn sàng về nguồn lực, công nghệ, nhân sự của các doanh nghiệp bất động sản; các loại hình và phân khúc bất động sản có nhiều tiềm năng và xu hướng và tầm nhìn phát triển sản phẩm bất động sản 3-5 năm tới. Chương trình cũng đưa ra thông tin việc tìm kiếm sản phẩm bất động sản của khách hàng theo từng nhóm tuổi, hành vi tiêu dùng, mua sắm online, phong cách sống, những thay đổi tâm lý sau đại dịch.

Những lời chúc tới những người thực hiện sự kiện 

Những ngày sau của sự kiện ngày đầu năm mới được tổ chức vào ngày 01/01/2022 dành duy nhất cho nhân sự 5 Sao đã để lại rất nhiều dư âm cho khán giả. Sự kiện này là cơ hội cho anh chị em trong công ty gặp mặt, giao lưu cùng nhau. Nhìn chung, khép lại sự kiện nhưng đã có rất nhiều người phải tiếc nuối vì không đủ thời gian để có thể học hỏi thêm nữa.

Đây là sự kiện mà các lãnh đạo cấp cao của 5 Sao rất tâm huyết từ khâu chuẩn bị, lên ý tưởng cho tới khi diễn ra sự kiện. Tất cả đều đã nằm trong kế hoạch và thành công rực rỡ. Chúng tôi – những người thực hiện chương trình đã thực sự rất vui mừng vì đem đến đại gia đình 5 Sao một chương trình chất lượng và ý nghĩa. Ngoài ra, rất nhiều người mong muốn những tháng tiếp theo, Ban lãnh đạo của công ty tiếp tục tổ chức những chương trình cung cấp kiến thức bổ ích cho gia đình 5 Sao về xu hướng thị trường bất động sản như thế này. Đây là niềm vui và cũng là niềm mong mỏi mà Địa Ốc 5 Sao nhận được.

“Bỏ túi” những key về dự báo thị trường bất động sản năm 2022

Theo các chuyên gia, năm 2022, thị trường BĐS sẽ được đặt trong bối cảnh mới với nhiều triển vọng tích cực. Đầu tiên, ở góc độ vĩ mô, chuyên gia kinh tế trưởng BIDV, TS. Cấn Văn Lực đánh giá, nhiều yếu tố vĩ mô, vi mô sẽ thúc đẩy thị trường BĐS phục hồi tốt hơn trong năm 2022-2023. Cụ thể, kinh tế Việt Nam được dự báo tăng trưởng 6-6,5% trong năm sau, thậm chí nếu thực hiện tốt các chương trình phục hồi, GDP có thể tăng 6,5-7%.

Bên cạnh đó, các gói kích thích kinh tế dự kiến sẽ được triển khai trong năm 2022 cũng sẽ là một động lực mạnh góp phần thúc đẩy thị trường BĐS đi lên. Về nội lực của thị trường BĐS trong giai đoạn tới, theo TS. Cấn Văn Lực là đang khá tốt khi Chính phủ vẫn đang đẩy mạnh chiến lược phát triển nhà ở 2021-2030; đầu tư cơ sở hạ tầng, đầu tư công được thúc đẩy; các vấn đề pháp lý đang được tháo gỡ dần, tốc độ đô thị hoá tăng nhanh, nguồn vốn tín dụng đổ vào BĐS cũng dồi dào.

Các dự báo về thị trường BĐS năm 2022 đều phải phụ thuộc vào nhiều điều kiện, yếu tố và khó lường trước những diễn biến vĩ mô. Theo đó, nửa đầu năm 2022, nguồn cung mới và sức mua được duy trì ổn định như quý IV/2021, có thể sẽ tăng nhẹ nhưng không quá mạnh mẽ.

Nửa cuối năm 2022, thị trường sẽ sôi động hơn với cả nguồn cung mới và sức mua. Tuy nhiên, sẽ không có sốt đất hoặc sốt bất động sản trong năm 2022 vì theo quan sát, có thể thấy Nhà nước đang kiểm soát tốt những yếu tố gây sốt hoặc bong bóng BĐS như: chính sách tài chính, kiềm chế lạm phát, lãi suất và giá trị đồng nội tệ ổn định trong mấy năm qua, kênh đầu tư thay thế BĐS cũng đa dạng hơn.

Bất động sản nghỉ dưỡng đến năm 2023 mới phục hồi: Theo các chuyên gia, bất động sản nghỉ dưỡng tiếp tục phụ thuộc vào sự phát triển của du lịch. Theo nhiều dự báo, phải đến năm 2023 ngành du lịch mới có thể quay trở lại như năm 2019 trở về trước và khi đó, bất động sản nghỉ dưỡng mới sôi động trở lại. Dù vậy, một số dự án bất động sản nghỉ dưỡng có thế mạnh vượt trội và tiềm năng thì vẫn có tín hiệu tích cực.

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Chiều ngày 20/10, hoà cùng không khí ngày Phụ nữ Việt Nam, Địa Ốc 5 Sao đã tổ ...
Tối ngày 09/08, công ty CPTM Địa Ốc 5 Sao tổ chức đại lễ VU LAN BÁO HIẾU ...
Sáng nay, ngày 08/08, Địa Ốc 5 Sao tổ chức chương trình Kick Off triển khai chiến lược ...
Tháng 8 gõ cửa, cũng là lúc chúng ta nhận ra những kế hoạch và mục tiêu trong ...
Sáng ngày 11/07, tại Phòng Cộng đồng công ty Địa Ốc 5 Sao diễn ra buổi chia sẻ ...
Sáng ngày 11/07, tại Phòng cộng đồng công ty Địa Ốc 5 Sao đã tổ chức chương trình ...