“Soi” hạ tầng Phan Thiết để đánh giá tiềm năng bất động sản đầu tư

15:20 21/05/2021
136 lượt xem

Gần đây, Phan Thiết đang trở thành tâm điểm được giới địa ốc chú ý. Các phương tiện truyền thông liên tục đưa thông tin về sự đầu tư các hạng mục hạ tầng và liên kết với những cơ hội đầu tư bất động sản đầy tiềm năng tại đây. Vậy, thực hư của tiềm năng bất động sản đầu tư trước hạ tầng Phan Thiết ra sao? Cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

THỰC HƯ HẠ TẦNG PHAN THIẾT ĐƯỢC ĐẦU TƯ NHỮNG GÌ?

  • Cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết có tổng mức đầu tư hơn 12.500 tỷ đồng. Dự án khởi công cuối tháng 9 năm 2020 và dự kiến hoàn thành vào năm 2022.
  • Tiếp đến là hạng mục sân bay Long Thành. Đây là công trình quan trọng được khởi công vào cuối tháng 12/2020 và dự kiến sẽ hoàn thành giai đoạn 1 vào năm 2023.
  • Hạng mục hạ tầng nổi bật thứ 3 phải kể đến là sân bay Phan Thiết hiện đã được giải phóng về mặt bằng và đưa vào triển khai thi công từ tháng 4 năm 2021. Dự kiến thời gian hoàn thành là năm 2022.

Đây là 3 hạng mục nổi bật nhất tại Phan Thiết hiện tại. Ngoài những tuyến đường cao tốc và sân bay được triển khai rầm rộ thì Phan Thiết cũng hoàn thiện những tuyến đường nhánh, tuyến đường nhỏ để kết nối với cao tốc khi hoàn thành.

Lợi ích từ 3 hạ tầng giao thông này mang lại cho sự phát triển kinh tế Phan Thiết nói chung và bất động sản Phan Thiết nói riêng là cực kỳ lớn.

Giống như câu chuyện của những vùng đất đã trải qua giai đoạn như Phan Thiết hiện nay. Phú Quốc từng hoang sơ đến thế nhưng khi có sân bay, có cao tốc, có các khu du lịch nghỉ dưỡng cao cấp với các resort đầy đủ tiện ích và dịch vụ nghỉ dưỡng cao cấp; giá trị của bất động sản đã tăng X8 – X10 so với thời điểm chưa có gì. Đồng thời, đưa Phú Quốc trở thành thành phố đảo đầu tiên của Việt Nam.

Hay như Đà Nẵng, ngay khi được đầu tư vào hạ tầng bài bản, Đà Nẵng trở thành một trong những thành phố đáng sống nhất tại Việt Nam. Thêm vào đó, những tài nguyên & điều kiện tự nhiên thúc đẩy cho Đà Nẵng trở thành một trong những khu vực trọng điểm phát triển về du lịch nghỉ dưỡng của cả nước.

Ngoài ra, đừng nên bỏ qua Quảng Ninh – vùng đất mà Phan Thiết hiện nay được ví như Quảng Ninh thứ 2. Có rất nhiều đặc điểm tương đồng giữa Quảng Ninh của cách đây vài năm và Phan Thiết hiện tại. Từ hệ thống đường bộ, đường hàng không đến cảng biển và những lợi thế về du lịch biển. Đặc biệt hơn, Phan Thiết còn có những lợi thế như đồi cát bay, bãi biển đẹp… để thúc đẩy cho du lịch nghỉ dưỡng khu vực phát triển bứt phá khi hạ tầng được hoàn thiện.

TÌM HIỂU NGAY NHỮNG LỢI ÍCH TỪ HẠ TẦNG PHAN THIẾT:

Đọc thêm:

Chính sách bán hàng Novaworld Phan Thiết tháng 5/2021

Lợi thế giúp Novaworld Phan Thiết gia tăng giá trị theo thời gian

Nguồn: http://diaoc5sao.vn

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Wyndham Lynn Times Thanh Thuỷ là một dự án được đánh giá đầy triển vọng bởi hướng đi ...
Ngay thời điểm này, chủ đầu tư Onsen Fuji ra mắt một chính sách vô cùng hấp dẫn ...
CONDOTEL, MỘT CUỘC TÌNH CÓ HẠN 50 NĂM ... - Hầu hết những ai đã lỡ đầu tư vào ...
Tỷ suất lợi nhuận cao nhất Khi đầu tư bất kể một lĩnh vực gì, điều gây được sự ...
Diaoc5sao kính mời quý khách hàng tham dự chương trình SITE TOUR dự án Taylors Run Fraser Rise ...
Trong bối cảnh thị trường trong nước nhiều biến động, room tín dụng cho lĩnh vực bất động ...