Sinh nhật Địa Ốc 5 Sao 6 tuổi: Hành trình vượt sóng, quyết tâm bứt tốc

10:52 03/06/2021
26 lượt xem

Ngày 1/6/2021 vừa qua, Công ty CPTM Địa Ốc 5 Sao đã trải qua một sinh nhật kỷ niệm 6 năm thành lập Công ty đặc biệt. Không tiệc tùng, không quá rộn ràng nhưng để lại trong lòng nhân sự nhiều trải nghiệm đáng nhớ. 

Vì ảnh hưởng từ dịch Covid-19, lễ kỷ niệm 6 năm thành lập Công ty CPTM Địa Ốc 5 Sao bị hoãn lịch. Thay vào đó, ban lãnh đạo Công ty tổ chức online với các chi nhánh trên toàn quốc thông qua các kênh truyền thông online như: Facebook; youtube, zoom để gửi tới nhân sự những thông điệp của doanh nghiệp.

Ấn tượng của dịp sinh nhật lần này chính là sự kiện TGĐ điều hành Công ty, Bà Phan Yến Nhi đã tự tay viết những lời tri ân và cảm ơn chân thành gửi đến các nhân sự của mình. Bà Nhi cho biết: ” Địa Ốc 5 Sao luôn chú trọng con người, lấy con người làm gốc. Vì thế, những văn hoá như biết ơn, cho đi là điều luôn luôn được thực hành, hành động từ các nhân sự cho đến ban lãnh đạo. Những bức thư, những lời viết tôi gửi đến nhân sự đã và đang làm việc tại 5 Sao với mong muốn được tri ân và được cảm ơn những gì mà các bạn đã cống hiến và đồng hành cùng với 5 Sao suốt 6 năm qua”.

Nhân dịp kỷ niệm 6 năm sinh nhật Công ty, Địa Ốc 5 Sao cũng ghi lại những dấu mốc và sự thay đổi của doanh nghiệp, gói gọn trong một video clip dài 8 phút với thông điệp: Đi qua những thăng trầm, những biến cố của thị trường, của doanh nghiệp là những ngày tiếp tục phấn đấu và nỗ lực hết mình vì một lý tưởng sứ mệnh cao cả: hướng tới những giá trị mang lại cho khách hàng; hướng tới nâng tầm nghề môi giới bất động sản.

Video giới thiệu Công ty CPTM Địa Ốc 5 Sao sau 6 năm thành lập

Ngoài ra, tại chi nhánh Hà Nội, bà Phan Yến Nhi – TGĐ Công ty CPTM Địa Ốc 5 Sao tự tay trao những phần quà tri ân tới nhân sự của mình.

Những món quà tri ân được gửi tới nhân sự của Địa Ốc 5 Sao

Địa Ốc 5 Sao đến nay đã thành lập được 6 năm. Có thể nói, đến nay Công ty đã bước qua giai đoạn đầu của một doanh nghiệp khởi nghiệp để tiến vào hành trình phát triển và gặt hái thành tựu. Dù còn nhiều khó khăn và thử thách từ thị trường khốc liệt, từ những biến động do bối cảnh thế giới nhưng Ban lãnh đạo Công ty đều có chung một ý chí là quyết tâm thực hiện và đạt được mục tiêu sứ mệnh đề ra.

Với tầm nhìn chiến lược, trong những năm tới, Địa Ốc 5 Sao tập trung vào phân khúc bất động sản đầu tư cao cấp. Đây cũng là bước chuyển mình mạnh mẽ từ một đơn vị phân phối chuyên biệt dòng sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng, để tạo dựng được nhiều vị thế và hỗ trợ được nhiều khách hàng hơn, bà Phan Yến Nhi – TGĐ Điều hành Công ty CPTM Địa Ốc 5 Sao cho biết: “Đây là điều cần thay đổi, chúng tôi thay đổi để thích nghi với xu hướng của thị trường; nhưng đồng thời vẫn dựa trên tầm nhìn chiến lược và sứ mệnh chung của Địa Ốc 5 Sao”.

Tìm hiểu thêm:

Văn hóa doanh nghiệp Địa ốc 5 Sao

Các hoạt động của công ty như thế nào?

Nguồn: http://diaoc5sao.vn

 

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Ngày 04/10/2021, Công ty CPTM Địa Ốc 5 Sao đưa ra quyết định bổ nhiệm ông Lê Thanh ...
Chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi dịch Covid-19, ngày 15/7/2021 Công ty CPTM Địa Ốc 5 Sao ...
Ngày 1/6/2021 vừa qua, Công ty CPTM Địa Ốc 5 Sao đã trải qua một sinh nhật kỷ ...
Ngày 22/4/2021 vừa qua, tại Toà nhà Tân Á Đại Thành, số 124 Tôn Đức Thẳng, Đống Đa, ...
Sáng nay 8/3, các nàng thơ Địa Ốc 5 Sao ăn mặc xinh đẹp, lung linh rạng ngời ...
Đến hẹn lại lên, thời khắc cuối năm cận kề cũng là lúc các doanh nghiệp như Địa ...