Sinh nhật Địa Ốc 5 Sao 4 tuổi: Đêm hội nhạc Rock – Cháy bùng đam mê

18:26 30/05/2019
162 lượt xem

Chúc mừng sinh nhật Địa Ốc 5 Sao tròn 4 tuổi. Một năm với bao thay đổi từ con người cho đến quy mô công ty. Sinh nhật công ty là cái hẹn thường niên của các thành viên 5 Sao trên toàn quốc, đó là ngày mọi người cùng về ngôi nhà chung để cùng tạo nên những kỷ niệm đáng nhớ.

Địa Ốc 5 Sao 4 năm ghi dấu hành trình không ngừng vươn xa

4 năm không phải là một hành trình quá dài nhưng với sự phát triển của một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bất động sản có sự cạnh tranh khốc liệt, mỗi năm qua đi đều đáng nhớ và trân trọng. Từ 5 thành viên và số vốn khởi nghiệp chỉ 75 triệu đến nay sau 4 năm Địa Ốc 5 Sao đã ghi tên mình vào TOP 10 sàn giao dịch BĐS uy tín nhất miền Bắc với 4 chi nhánh, gần 500 chiến binh.

DLE_2445

Sinh nhật là dịp để mọi người cùng nhau kể về những kỷ niệm, câu chuyện buồn vui với nghề. Nhưng có lẽ ai cũng muốn niềm vui năm sau lớn hơn, mang nhiều ý nghĩa hơn. Sau ngày vui sinh nhật, các chiến binh lại trở về với guồng quay của công việc để cùng hoàn thành mục tiêu để sinh nhật năm sau của 5 Sao thực sự trọn vẹn.

Sau hơn 3 năm nỗ lực không ngừng, đến nay khi đã khẳng định được vị thế của mình trong làng phân phối BĐS nghỉ dưỡng cao cấp, 5 Sao chuyển hướng trở thành đơn vị phát triển BĐS. Một bước chuyển mình đầy ấn tượng chỉ sau 4 năm có mặt trên thị trường.

Cháy hết mình, chơi quên lối, tối về có quà

Chương trình mừng sinh nhật Địa Ốc 5 Sao 4 tuổi lấy chủ đề: Đêm hội nhạc Rock – Bùng cháy đam mê thể hiện tinh thần làm việc, nhiệt huyết hết mình của các chiến binh 5 Sao luôn trường tồn và mạnh mẽ như ngọn lửa bất diệt.

Bên lề sự kiện mừng sinh nhật, ban truyền thông đã phát động nhiều chương trình như: Địa Ốc 5 Sao trong tôi, giải bóng đá nam, làm video ghi hình chúc mừng sinh nhật,… Với chủ đề nhạc Rock sôi động với nhiều tiết mục máu lửa chắc chắn sẽ mang tới cho 5 Sao một sinh nhất không thể nào quên.

HÃY CÙNG NHÌN LẠI VIDEO MỪNG SINH NHẬT ĐỊA ÔC 5 SAO 3 TUỔI

Không chỉ là một dấu mốc quan trọng để mọi thành viên của Gia đình 5 sao có nhìn lại những chặng đường đã qua.
Không chỉ là một đêm nhạc Rock đầy sôi động và đầy năng lượng.

Tất cả các thành viên và khách mời còn có cơ hội nhận về những phần quà tặng vô cùng giá trị với chương trình bốc thăm may mắn:

  • 5 GIẢI ĐẶC BIỆT: 05 voucher nghỉ 2N1Đ tại KS 5 Sao Zend Diamond – Đà Nẵng, 01 căn 3pn (không bao gồm ăn ) trị giá 4,5tr/ voucher
  • 20 GIẢI NHÌ: 20 chiếc ô có in logo 5 sao
  • 20 GIẢI BA: 20 chiếc cốc có in logo 5 sao

anh-sinh-nhat-5-sao

Chỉ còn một vài ngày nữa, Địa Ốc 5 Sao sẽ đón tuổi mới, một sự kiện thường niên hàng năm nhưng vẫn luôn khiến người ta chộn rộn, nôn nao. Có người đã gắn bó với 5 Sao từ ngày đầu nhưng có những người chỉ mới vào được đôi ba ngày. Cảm xúc mỗi người đều khác nhau nhưng hãy cùng hòa nhịp đập với đêm hội nhạc ROCK mừng sinh nhật 5 Sao nhé các chiến binh.

TÌM HIỂU CƠ HỘI VIỆC LÀM TẠI ĐỊA ỐC 5 SAO

cu-phap-dang-ky-4g-viettel

Nguồn: http://diaoc5sao.vn

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Chiều ngày 20/10, hoà cùng không khí ngày Phụ nữ Việt Nam, Địa Ốc 5 Sao đã tổ ...
Tối ngày 09/08, công ty CPTM Địa Ốc 5 Sao tổ chức đại lễ VU LAN BÁO HIẾU ...
Sáng nay, ngày 08/08, Địa Ốc 5 Sao tổ chức chương trình Kick Off triển khai chiến lược ...
Tháng 8 gõ cửa, cũng là lúc chúng ta nhận ra những kế hoạch và mục tiêu trong ...
Sáng ngày 11/07, tại Phòng Cộng đồng công ty Địa Ốc 5 Sao diễn ra buổi chia sẻ ...
Sáng ngày 11/07, tại Phòng cộng đồng công ty Địa Ốc 5 Sao đã tổ chức chương trình ...