Shophouse Grand Bay Hạ Long: vì sao nên đầu tư ngay thời điểm này?

09:12 20/12/2019
158 lượt xem

Shophouse Grand Bay Hạ Long sẽ là mục tiêu mới của các nhà đầu tư tại thị trường Quảng Ninh. Dưới góc nhìn lợi nhuận, một dự án có tiềm năng sinh lời lớn, vị trí đẹp và khả năng tăng giá cao thì nhà đầu tư khó có thể bỏ qua.

Shophouse Grand Bay Hạ Long: vì sao nên đầu tư ngay thời điểm này?

Hấp lực của thị trường bất động sản Quảng Ninh càng về cuối năm càng mạnh. Nhiều dự án cùng ra mắt để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Lý giải điều này, chuyên gia cho rằng chính sự phát triển của thị trường Quảng Ninh đã thuyết phục nhà đầu tư. Và đây cũng là thời điểm tốt nhà đầu tư nên nắm bắt. Cùng chúng tôi phân tích những lý do đầu tư bất động sản Quảng Ninh nói riêng và Shophouse Grand Bay Hạ Long nói riêng có lợi thế nào tại thời điểm này.

shophouse-grand-bay-ha-long

  • Shophouse Grand Bay Hạ Long: đúng sản phẩm, đúng thời điểm

Không có gì tốt hơn việc lựa chọn đúng sản phẩm, đúng thời điểm. Nhìn vào thị trường Quảng Ninh hiện nay, kinh tế đang phát triển rõ nét. Đặc biệt tại lĩnh vực du lịch nghỉ dưỡng là ngành kinh tế mũi nhọn đang được Quảng Ninh tập trung. Vì lẽ đó, dịch vụ du lịch, dịch vụ thương mại, bất động sản là những lĩnh vực đang được lợi trực tiếp.

Shophouse sẽ là loại hình bất động sản có ưu thế lớn để thu về lợi nhuận cho nhà đầu tư bằng nhiều hình thức. Nếu như chung cư chỉ cho thuê để ở thì shophouse có thể linh hoạt giữa việc ở – cho thuê và kinh doanh buôn bán. Hơn thế, với vị vị đẹp toạ lạc tại bán đảo 3, khu đô thị Marina Hạ Long, Bãi Cháy, Hạ Long thì lượng cư dân, lượng du khách tiềm năng tại đây là rất lớn.

Nhà đầu tư có thể linh hoạt trong phương thức sinh lời là:

+ Cho thuê lại toàn bộ shophouse để thu lời từ việc cho thuê

+ Kinh doanh tầng 1,2 và setup homestay để cho thuê lưu trú tại tầng 3,4

+  Setup toàn bộ căn shophouse để cho thuê lưu trú

Thực tế, khi dư địa tăng trưởng du lịch Quảng Ninh vẫn đang tiếp diễn nhờ hạ tầng và dịch vụ du lịch tại đây ngày càng phát triển thì những kênh đầu tư gắn liền với du lịch, dịch vụ phục vụ cho nhu cầu trải nghiệm, vui chơi giải trí, mua sắm… của du khách sẽ chiếm lợi thế. Do vậy, có thể nói Shophouse Grand Bay Hạ Long chính là đúng sản phẩm, đúng thời điểm.

shophouse-grand-bay-ha-long

  • Kỳ vọng tăng giá trị của shophouse Grand Bay Hạ Long rất lớn

Một lý do nữa nhà đầu tư nên cân nhắc đầu tư vào Shophouse Grand Bay Hạ Long thời điểm này. Đó là giá trị của dự án sẽ không ngừng gia tăng trong thời gian tới. Nhất là khi khu đô thị Marina Ha Long đã hoàn thiện. Đối với những nhà đầu tư có kinh nghiệm hẳn đã rất quen với việc đón sóng và lợi thế khi mua sản phẩm ngay thời điểm đầu mở bán. Giá bán luôn tốt hơn so với những lần mở bán sau. Đó là phần thưởng cho khách hàng khi biết nắm bắt thời cơ.

Giá bán của một căn shophouse Grand Bay Hạ Long thời điểm này chỉ từ 8,4 tỷ VND – 14,3 tỷ VND để sở hữu được một căn shophouse 4 tầng. So với giá bán các dự án quanh khu vực thì Grand Bay Hạ Long có giá bán hấp dẫn.

Ngoài ra, dự án đã hoàn thiện xong về pháp lý giúp nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm khi xuống tiền mua BĐS tại đây.

Nguồn: http://diaoc5sao.vn/

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Wyndham Lynn Times Thanh Thuỷ là một dự án được đánh giá đầy triển vọng bởi hướng đi ...
Ngay thời điểm này, chủ đầu tư Onsen Fuji ra mắt một chính sách vô cùng hấp dẫn ...
CONDOTEL, MỘT CUỘC TÌNH CÓ HẠN 50 NĂM ... - Hầu hết những ai đã lỡ đầu tư vào ...
Tỷ suất lợi nhuận cao nhất Khi đầu tư bất kể một lĩnh vực gì, điều gây được sự ...
Diaoc5sao kính mời quý khách hàng tham dự chương trình SITE TOUR dự án Taylors Run Fraser Rise ...
Trong bối cảnh thị trường trong nước nhiều biến động, room tín dụng cho lĩnh vực bất động ...