Sales BĐS muốn thăng tiến trong sự nghiệp phải đọc bài viết này

11:34 07/11/2020
51 lượt xem

Khi quyết định “đầu quân” cho một sàn, “Chốt Deal” càng nhiều càng tốt là mong muốn của bất kỳ anh em Sales BĐS. Sau một thời gian làm việc, bên cạnh đạt doanh số cao, chúng ta cần bước sang một trang mới – thăng cấp, khẳng định vị trí trong công ty. Nhưng, không phải cứ bán càng nhiều thì cơ hội thăng tiến càng cao, mà còn phụ thuộc vào năng lực và những kiến thức được trang bị.

Nắm bắt cơ hội

Nếu như may mắn công ty bạn đang ”đầu quân” có các buổi đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực hoặc những kỹ năng bán hàng, quản lý như Địa Ốc 5 Sao, hãy tích cực tham gia để nâng cao chuyên môn cho sự nghiệp.

Tuy nhiên, một số công ty không thường xuyên tổ chức các buổi đào tạo như thế. Vậy tại sao bạn không đề xuất với cấp trên, để họ biết rằng những kiến thức đó rất quan trọng và cần thiết với bạn cũng như tổ chức. Công ty nên dành nhiều thời gian cho việc phát triển nguồn lực.

Thấu hiểu mối liên kết chặt chẽ giữa Sales và Marketing

Bạn là một người am hiểu tường tận về kỹ năng bán hàng cũng như các số liệu của Marketing, thì chắc chắn cơ hội để trở thành nhà quản lý sẽ rất lớn.

Vì sao ư? Thực tế, 80% khách hàng tiềm năng thường bị “đánh mất” do không được nghiên cứu kỹ về các thói quen của họ. Nhiều anh em Sales hay nghĩ rằng Marketing “bốc phét” phí tiền, nhưng họ chính là người giúp Sales BĐS hiểu rõ hơn về khách hàng, cách tiếp cận, bản chất thực của thị trường để đưa ra những chiến thuật “Chốt Deal” hiệu quả nhất.

Thể hiện khả năng lãnh đạo đội nhóm

Dù hoạt động theo nhóm, nhưng mỗi anh em Sales đều cần những chiến lược riêng để tạo lợi thế cho chính mình, cũng như hỗ trợ cho nhóm. Vì thế, không cần đợi bất kỳ ai phê duyệt để chứng tỏ năng lực lãnh đạo.

Trong lĩnh vực BĐS, một Sales chuyên nghiệp bên cạnh khả năng đàm phán, kiến thức về thị trường, tài chính, kinh tế thì còn cần trang bị những kiến thức liên quan đến các ngành hỗ trợ khác. Điều này sẽ giúp bạn trở thành “vũ trụ trí thức”, bạn sẽ dễ dàng giữ vị trí chia sẻ trong các buổi đào tạo của công ty. Đồng thời chứng tỏ năng lực với các nhà lãnh đạo, quản lý, dần dần họ sẽ mặc định bạn chính là người có khả năng đồng hành cùng họ.

Thử các cách bán hàng khác nhau

Một người làm Sale ban đầu bước chân vào công ty đều được đào tạo kiến thức bán hàng, qua thời gian làm việc sẽ tự đú c kết được những kinh nghiệm và dần hình thành một phong cách cho riêng mình. Nhưng khi định hướng trở thành một người quản lý, bạn cần biết nhiều hơn là một phong cách bán hàng.

Là người lãnh đạo, bạn sẽ phải hướng dẫn và đào tạo rất nhiều nhân viên, đa dạng tính cách, tuy nhiên mỗi người chỉ thường phù hợp với một phong cách nhất định. Do đó để trở thành một người quản lý giỏi, từ giờ bạn phải trang bị thật nhiều kiểu bán hàng để hướng dẫn cho nhân viên của mình. Hãy thử nhiều cách, trải nghiệm nhiều kỹ thuật bán hàng và biến nó thành của mình, từ đó bạn mới có thể truyền đạt một cách dễ dàng đến nhân viên.

Thấu hiểu được tầm nhìn của lãnh đạo đối với công ty

Một doanh nghiệp sẽ khó có sự thành công nếu thiếu sự thấu hiểu và phối hợp giữa cấp trên và cấp dưới. Là một nhân viên Sale khát vọng được thăng tiến trong sự nghiệp, hãy cho lãnh đạo thấy rằng bạn hiểu được mong muốn của họ. Bằng việc cam kết về doanh số và khả năng củng cố văn hóa công ty.

Một doanh nghiệp hình thành được nền văn hóa tích cực và rõ ràng sẽ tạo cho nhân viên cảm thấy hài lòng, giúp lợi nhuận tăng bền vững. Đồng thời siêng năng tham gia các hoạt động nội bộ, các sự kiện dành cho cấp quản lý là cơ hội để bạn đặt mình vào vị trí cấp trên và thấu hiểu họ hơn.

Và nếu bạn – Sale Bất Động Sản đang có khát vọng phát triển sự nghiệp hơn, chắc hẳn không thể bỏ qua Công ty CPTM Địa Ốc 5 Sao. Chúng tôi tự tin mang lại cho bạn môi trường làm việc uy tín, cơ hội phát triển và thăng tiến vượt trội. Chỉ cần bạn cố gắng, quyết tâm, Địa Ốc 5 Sao sẵn sàng chắp thêm đôi cánh giúp bạn bay cao và xa hơn trên con đường kinh doanh BĐS.

Nguồn: Địa Ốc 5 Sao tổng hợp

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Kỹ năng thương lượng là vô cùng cần thiết trong kinh doanh và đời sống. Nhà vào kỹ ...
Ngày nay, nếu bạn sở hữu một bộ óc có kỹ năng tư duy sáng tạo bạn sẽ ...
Phân tích tâm lý khách hàng là quá trình nghiên cứu và đánh giá các yếu tố tâm ...
Làm sales BĐS hay bất cứ ngành nghề nào cũng cần tìm kiếm khách hàng. Và để có ...
Môi giới BĐS là nghề được nhiều bạn trẻ lựa chọn, nhờ thu nhập nhập mang lại, tuy ...
Khái quát nghề sale bất động sản Nghề Sale BĐS (sale bđs) còn gọi là Nghề Môi Giới BĐS. ...