Sales BĐS làm thế nào để dịch chuyển sang bên phải kim tứ đồ?

17:13 25/09/2020
60 lượt xem

Kim tứ đồ là thứ sẽ thay đổi mạnh mẽ nhận thức của bạn, tất cả mọi người đều có nhu cầu sang bên phải của kim tứ đồ. Vậy bí quyết nào giúp Sales BĐS thuận lợi dịch chuyển sang bên phải đầy  sự tuyệt vời đó?

Kim tứ đồ là gì?

Kim tứ đồ biểu thị cho 4 nguồn thu nhập cốt lõi của một người lao động. Định nghĩa nguồn thu nhập này đã có từ rất lâu nhưng trong bộ sách Cha Giàu Cha Nghèo, Robert Kiyosaki đã tóm lược nó lại thành một sơ đồ. Ông ấy gọi nó là “Cashflow Quadrant” hiểu nôm na là “Biểu đồ thu nhập 4 phần” Bạn có thể xem qua biểu đồ trong ảnh minh họa để hiểu rõ hơn.
– E (Employee): Bạn làm thuê cho ai đó
– S (Self Employed): Bạn tự tạo ra công việc, tự biên tự diễn
– B (Business Owner): Bạn làm chủ. Có người khác làm thuê cho bạn.
– I (Investor): Bạn đầu tư. Bạn mua bán bất động sản, cổ phiếu, tiền ảo, v.v…
Ở cột dọc bên trái. Nó là nguồn thu nhập chủ động. Có nghĩa bạn kiếm tiền dựa vào sức lực mà bạn bỏ ra. Bạn làm bạn có cơm ăn. Bạn không làm, bạn chết đói. Ở cột dọc bên phải. Nó là nguồn thu nhập thu nhập thụ động. Có nghĩa bạn có thể kiếm tiền ngay cả khi bạn không làm việc. Lúc đang ngủ. Khi đi du lịch thì tiền bạc vẫn cứ thế mà chảy vào túi bạn.

Hướng đi nào cho Sales BĐS dịch chuyển sang bên phải kim tứ đồ?

Khi vào cùng 1 môi trường trong công ty làm việc cùng nhau, chắc chắn sẽ có những kỷ luật và nội quy mà chúng ta cùng phải tham dự. Vậy nên có những bạn hiểu làm Sales BĐS  xuất phát điểm là làm công thì không hẳn là đúng. Bởi làm Sales BĐS chủ yếu là tự làm chủ. Tự làm chủ công việc của mình, tự sắp xếp thời gian, tự bỏ vốn để gì, để đầu tư marketing, đầu tư vào telesales ra khách.

 

Làm việc tại công ty sẽ có những kỷ luật và nội quy

Theo thống kê, khoảng 90% dân số đang ở bên trái kim tứ đồ, nghĩa là làm công ăn lương hoặc tự làm chủ. Và tất cả mọi người đều có nhu cầu sang bên phải của kim tứ đồ. Đó là gì? Làm chủ 1 hệ thống hoặc là làm nhà đầu tư. Có rất nhiều bạn khi có được tiền môi giới tầm 500 triệu – 1 tỷ thì bắt đầu có xu hướng là muốn mở 1 shop quần áo, muốn mở 1 shop bán giày để kinh doanh. Và các bạn ấy nghĩ rằng các bạn đang dịch chuyển sang bên phải kim tứ đồ nhưng nó lại trở thành 1 vòng luẩn quẩn.

Tìm hiểu rõ hơn tại link: https://www.youtube.com/watch?v=Td3epWImnwU&ab_channel=%C4%90%E1%BB%8Ba%E1%BB%90c5Sao

 Tại sao chúng ta không đầu tư vào nó mà chúng ta lại đi đầu tư vào lĩnh vực mà chúng ta hoàn toàn không biết để rồi sau vài tháng, 3 tháng, 5 tháng, 6 tháng thì chúng ta lại ngậm ngùi chia tay tất cả số vốn mà mình kiếm được. Và sau đó lại bắt đầu lại với nghề BĐS. Đây chính là cái vòng chúng ta cần thoát ra. Vậy tại sao chúng ta có thể dịch chuyển dần sang bên phải kim tứ đồ bằng việc đầu tư vào chính sản phẩm mà chúng ta đang phân phối, vào ngành nghề mà chúng ta đang nắm nhiều thông tin nhất, chúng ta đang có nhiều kiến thức nhất?

Đầu tư vào BĐS là cách dịch chuyển sang bên phải kim tứ đồ thông minh cho Sales BĐS

Đó chính là 1 cách thông minh nhất.  Còn nếu các bạn muốn đầu tư vào hệ thống kinh doanh, các bạn  nên đầu tư vào những thương hiệu đã xây dựng sẵn và chúng ta chỉ bỏ vốn, còn đâu tất cả mọi việc setup, đào tạo, kinh doanh đều có người đứng ra giúp chúng ta làm điều đó. Và chúng ta có dòng tiền thu nhập thụ động từ những hoạt động kinh doanh đó mà không làm ảnh hưởng gì đến những công việc hiện tại của mình.

Nguồn: Địa Ốc 5 Sao

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Môi giới BĐS là nghề được nhiều bạn trẻ lựa chọn, nhờ thu nhập nhập mang lại, tuy ...
Khái quát nghề sale bất động sản Nghề Sale BĐS (sale bđs) còn gọi là Nghề Môi Giới BĐS. ...
Vai trò của cách chốt sale BĐS qua điện thoại Có nhiều cách chốt sale bất động sản mới ...
Cách quản lý nhân viên sale bđs một cách hiệu quả? Với đội ngũ nhân sự đông đảo ...
Đầu tư vào bất động sản có thể là một cách tuyệt vời để đa dạng hóa danh ...
Sales admin bất động sản còn được gọi là thư ký kinh doanh (hay hỗ trợ kinh doanh) ...