Sale bất động sản muốn thành công cần lựa chọn đúng đội nhóm.

10:36 17/04/2018
340 lượt xem

“Muốn đi nhanh hãy đi 1 mình, muốn đi xa hãy đi cùng đội nhóm”. Đây cũng chính là lý do vì sao tại Địa ốc 5 sao, ban lãnh đạo luôn đề cao tinh thần làm việc nhóm và luôn có những phần “thưởng nóng” đối với đội nhóm xuất sắc. Tại 5 sao, chúng tôi tin rằng, việc chọn đúng nhóm chính là yếu tố quan trọng giúp cá nhân thành công và tỏa sáng.

17388666-21891979

Địa ốc 5 sao luôn đề cao tinh thần làm việc nhóm

1. Vì sao làm việc đội nhóm sẽ giúp sale BĐS thành công?

Hình thức làm việc nhóm luôn được khuyến khích phát triển trong mọi môi trường làm việc từ doanh nghiệp theo mô hình Start-up cho đến doanh nghiệp đã hoạt động lâu năm.

Làm việc nhóm chính là mọi người cùng đưa ra ý kiến dựa trên nguyên tắc xây dựng – hợp tác – cùng phát triển.

Cách thức làm việc nhóm sẽ giúp các thành viên trong công ty gắn kết với nhau hơn, và điều quan trọng là hỗ trợ được nhau giúp đẩy nhanh tiến độ công việc, vì mục tiêu chung.

Đặc biệt, đối với 1 nhân viên Sale BĐS thì càng không thể thiếu tinh thần làm việc nhóm.

Trong 1 nhóm sale BĐS, người đi trước có thể hướng dẫn, chỉ bảo người đi sau cách thức có được những data khách hàng chất, cách tiếp cận đúng đối tượng khách hàng mục tiêu, cùng nhau đi chốt giao dịch và chia sẻ những khó khăn gặp phải trong vấn đề tiếp xúc khách hàng mà hầu như mọi sale mới đều mắc phải.

Tại Hệ thống phân phối Địa ốc 5 Sao, ngay sau khi tốt nghiệp khóa đào tạo 10 ngày, sale mới sẽ được tham gia buổi lễ tốt nghiệp và lựa chọn đội nhóm mà mình mong muốn được làm việc cùng. Dĩ nhiên, cơ sở để có thể lựa chọn nhóm sẽ dựa trên các tiêu chí: Phù hợp và Tôn trọng lẫn nhau.

2. Tinh thần làm việc đội nhóm tại Địa Ốc 5 Sao như thế nào?

DSC09931

Lựa chọn nhóm phù hợp giúp tăng hiệu quả làm việc

Hệ thống phân phối Địa ốc 5 sao với tiền thân là công ty TMCP Địa ốc 5 sao có nền tảng là Team Sale BĐS với 5 thành viên: Nguyễn Tuấn, Nguyễn Thủy, Nguyễn Hưng, Yến Nhi và Đỗ Vinh.

Các anh chị luôn sát cánh bên nhau trải qua nhiều giai đoạn khó khăn của 1 doanh nghiệp Start-up, đến nay họ đã dẫn dắt công ty trở thành 1 hệ thống phân phối BĐS Nghỉ dưỡng hàng đầu tại Việt Nam với nhiều chi nhánh trên cả nước, quản lý hơn 300 nhân sự chính thức cùng hơn 100 cộng tác viên trên toàn quốc.

Hơn ở đâu hết, tại Địa ốc 5 Sao – 1 công ty được thành lập dựa trên 1 đội nhóm chúng tôi luôn đề cao tinh thần teamwork.

Với mỗi nhóm được thành lập sẽ có 1 trưởng nhóm đứng đầu – người có năng lực chuyên môn, năng lực quản lý và được các thành viên khác trong nhóm tín nhiệm.

Người trưởng nhóm có trách nhiệm dìu dắt các thành viên trong nhóm đạt được mức doanh thu tối thiểu theo quy định của công ty, đào tạo và hỗ trợ để các thành viên có được những giao dịch tốt nhất. Đồng thời họ cũng chính là những huấn luyện viên luôn kề vai sát cánh bên sale mới như 1 bờ vai vững chắc.

Chúng tôi ăn cùng nhau, chia sẻ data khách hàng cho nhau, cùng nhau hoàn thiện các kỹ năng và luôn tâm niệm: “Cho đi là nhận lại“.

3. Những đội nhóm xuất sắc tại Địa Ốc 5 Sao

DSC09835

Trao thưởng cho cá nhân và đội nhóm xuất sắc nhất quý I/ 2018

icon - star First Team: Luxury

Trưởng nhóm: Phạm Thị Thanh – Người phụ nữ mạnh mẽ, cá tính với hàng loạt các giao dịch dự án biệt thự biển Phú Quốc, đồng thời Phạm Thanh cũng là người đạt được giải thưởng “Nữ Sale xuất sắc nhất Địa Ốc 5 Sao năm 2017”.

icon - star Second Team: Vic

Trưởng nhóm Bùi Minh Thái – HLV chương trình đào tạo 2 ngày. Người đàn ông điềm đạm luôn đề cao tinh thần kỷ luật thép, người đàn ông luôn làm việc với sự nhiệt huyết với tinh thần cho đi hết mình.

icon - star Third team: Sailors

Trưởng nhóm Nguyễn Tùng Anh – chàng trai tháng ngâu với 7 giao dịch BTB hơn 200 tỉ – cũng là người giành giải “Sale Nam xuất sắc nhất Địa Ốc 5 Sao năm 2017.

icon - star Fourth Team: Action

Trưởng nhóm Nguyễn Thế Nam – người đàn ông với cách làm việc khác biệt, cách chốt khách khác biệt – là một trong những người có lượng giao dịch BTB ổn định nhất tại công ty.

icon - star Fifth Team: Eagle

Trưởng nhóm Lê Thị Hạnh – Huấn luyện viên chương trình thực chiến 7 ngày

icon - star Sixth Team: Diamond

Trưởng nhóm Nguyễn Thị Loan – HLV chương trình đào tạo 2 ngày

icon - star Seventh Team: Shiny

Trưởng nhóm: Nguyễn Thị Ngọc Tuyết – Người phụ nữ nhiệt huyết, đam mê với công việc, được mệnh danh là Nữ sale với cách tư vấn đầy ma thuật tại  5 sao.

Tại Địa ốc 5 sao, mỗi nhóm đều mang 1 màu sắc khác biệt, từng thành viên trong nhóm là những con người có cá tính riêng mạnh mẽ nhưng trong công việc họ luôn biết kìm hãm cái tôi bản ngã, sống hết mình với đam mê, luôn sẵn sàng hỗ trợ, chia sẻ kinh nghiệm với nhau vì 1 mục tiêu làm tốt công việc của mình.

Tại 5 sao chúng tôi định nghĩa đó là môi trường làm việc chuyên nghiệp và lý tưởng cho sale BĐS.

Bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm tất cả những điều trên bằng cách ghi tên mình vào danh sách nhân viên của công ty và lựa chọn cho mình những trưởng nhóm thực sự thuyết phục bạn.

Chúng tôi chờ cú nhấp chuột của bạn.

Xem thêm:

Nguồn: http://diaoc5sao.vn

Đánh giá:
Bài viết liên quan
"Xây dựng thương hiệu cá nhân" là cụm từ hột trong vài năm trở lại đây. Vậy làm ...
Hoà cùng sóng đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng ven đô Wyndham Thanh Thuỷ, ngày 10/12/2022, chủ đầu ...
Vì số lượng khách hàng ngày càng đông nên Địa Ốc 5 Sao chiêu mộ vị trí Telesales ...
ĐỊA ỐC 5 SAO tuyển dụng 100 Chuyên viên tư vấn Bất động sản không yêu cầu kinh ...
Chẳng phải đợi lâu hơn nữa, cuối cùng job xịn cũng đã cập bến tại 5 Sao và ...
NĂM QUA BẠN ĐÃ LÀM ĐƯỢC GÌ ? ❌ Thất nghiệp? ❌ Nghèo đói? ❌ Nợ nần? ❌ Gia đình gặp nhiều ...