Review sách triệu phú môi giới BĐS – Gary Keller

16:30 22/11/2022
38 lượt xem

Thị trường sách về bất động sản tại Việt Nam còn không ít có hạn với con số lượng đầu sách chất lượng hiếm hoi. Rất nhiều nhà đầu tư BĐS chiến thắng đến nỗi không có thời điểm để viết sách. Trường hợp bạn đang có ý định hoạt động BĐS hay đã kinh doanh lâu năm nhưng muốn tăng doanh thu, trau dồi thêm kỹ năng và kinh nghiệm từ những triệu phú hàng đầu trái đất thì đừng bỏ dở cuốn sách Triệu phú môi giới bất động sản. Đây được đánh giá là cuốn sách thực chiến với những khuyến nghị, kinh nghiệm đầu tư từ nhà đầu tư tài ba hàng đầu nước Mỹ, hy vọng sẽ cứu bạn trong những công việc đặt ra các quyết định hành động đầu tư và hoạt động bất động sản tại Việt Nam.

Thông tin tác giả

Gary Keller

Gary Keller là một trong những Chuyên Viên đầu tư bất động sản chuyên nghiệp, người sáng tác sách, cùng theo đó là kẻ sáng lập Công ty bất động sản Keller Williams Realty International, một trong những 500 công ty có tốc độ phát triển nhanh nhất ở Mỹ – hiện có hơn 700 văn phòng và 150.000 tập sự trên toàn thế giới (theo Inc). Ông luôn cho rằng may mắn là một trong những điều vô cùng trọng điểm trong cuộc sống nói chung và đầu tư BĐS nói riêng. Và cả nhà hoàn tất có thể điều hành và kiểm soát được vận may của bản thân, giả dụ biết cách. Trên thế giới cũng giống như tại Việt Nam, chưa xuất hiện chuyên gia nào như Gary Keller nói rõ và chi tiết về mỗi bước xây dựng và đi lên đạt tới các thành công vang dội như vậy trong triệu phú môi giới bất động sản.

Review sách triệu phú môi giới BĐS

Nội dung chính của cuốn sách này tập trung vào việc nghiên cứu những yếu tố, bước ra để tạo ra thắng lợi, sớm biến thành một chuyên gia bất động sản giành được một triệu USD đầu tiên. Cuốn sách này còn được xem là động lực để quý khách sống với phiên bản xuất sắc của mình, có những bước tiến lớn trên con đường đoạt được đỉnh cao.

Gary Keller còn khiến cho độc giả đột phá tư duy về kim chỉ nam mức thu nhập thụ động ngoài phương châm thu nhập ròng một triệu USD nhưng thời điểm làm việc thấp hơn. Không dừng lại ở đó, tác giả còn đề cập đến các mô hình tài chính hiệu quả cực tốt trong quản trị và hoạt động của công ty môi giới BĐS. Từ đó, góp phần xây dựng công việc hoạt động giá trị, tự vận hành trôi chảy và nhận được cuộc đời ý nghĩa, có di sản để đời.

Triệu phú môi giới bđs

Bên cạnh đó, cuốn sách còn chia sẻ đến độc giả 16 mẩu truyện thắng lợi của không ít tỷ phú mới nổi tiếng. Theo người sáng tác, có thể khởi đầu của mỗi cá nhân là khác nhau nhưng các mẫu truyện của mình sẽ đúng là ấn tượng và truyền xúc cảm cho chúng ta. Với cách dẫn dắt nội dung tự nhiên, cách truyền đạt thông tin ngắn tiện, dễ hiểu, khẳng định quý khách sẽ phát hiện được các gì có thể xảy ra trên con đường chinh phục thắng lợi của nghề hoạt động bất động sản. Chắc chắn là với cuốn sách này, quý vị sẽ xây dựng chiến thắng đội ngũ của mình, cách tìm được nguồn khách hàng tiềm năng chất lượng, cách đánh giá trị trường sau này cũng như các bước để tăng doanh số của mình lên mức tốt nhất có thể.

Tuy nhiên nội dung chính của “Triệu Phú Môi Giới Bất Động Sản” là tập trung vào việc hướng dẫn quá trình để biến thành triệu phú trong những việc môi giới bất động sản mà còn làm người đọc tìm kiếm được hướng đi đúng mực và phát huy được hết tiềm năng của bản thân.

Cho tới thời điểm bây giờ, hàng triệu con người khiến BĐS chuyên nghiệp trên toàn Thế giới đã tìm tới và được áp dụng thành công các mô hình và kiến thức trong sách. Cũng nhờ vậy mà các chuyên gia bất động sản đã cùng tìm ra tuyệt kỹ để tìm nguồn khách mua BĐS, tìm bất động sản cần rao bán và lực tác động để chiến thắng.

Vậy nên, dù được dịch ra ngữ điệu nào thì các quy trình thanh toán BĐS, những khái niệm căn bản của cuốn sách cũng giống như yếu tố trọng điểm để chiến thắng trong các công việc kinh doanh BĐS vẫn còn nguyên giá trị. Cuốn sách này như được viết nổi bậc được viết dành cho những nhà môi giới bất động sản, những nhà sáng lập, lãnh đạo các sàn thanh toán giao dịch bất động sản tại Việt Nam. Thông qua cuốn sách này, mỗi độc giả sẽ tìm được hướng đi đúng mực để phát triển công danh bền vững của bản thân mình. Trọng điểm hơn, quý khách nên đọc cuốn sách này nhiều lần kết hợp với khá nhiều trải nghiệm để phát triển tư duy, năng lượng và nhận được kết quả tốt nhất.

“Triệu Phú Môi Giới Bất Động Sản” còn được giới trong ngành nghề bất động sản coi là cuốn kinh thánh về nghệ thuật quản trị và phát triển những mô hình kinh doanh BĐS. Nổi bật, cuốn sách còn góp thêm phần bù lấp đầy những lỗ hổng trong ngành nghề hoạt động BĐS tại Việt Nam. Ví như bạn cũng đang muốn có thêm các kiến thức, kinh nghiệm lâu năm để biến thành tỷ phú với lĩnh vực kinh doanh và đầu tư bất động sản thì cuốn sách này đúng là sẽ quan trọng cho chính bản thân mình ngay giờ đây.

Với mức chi phí khởi nghiệp tương đối thấp, không có mức trần cứng ngắc giới hạn mức thu nhập, môi giới BĐS có thể được coi là lựa chọn tuyệt vời cho bất cứ ai có nhiều tham vọng và có máu kinh doanh. Dù cho chính bản thân là người mới mở màn bước đi vào con đường môi giới bất động sản hay đã có bề dày kinh nghiệm làm việc, cuốn sách này cũng sẽ hỗ trợ quý khách từng bước đạt được những thành tựu rộng lớn và xuất sắc trong lĩnh vực BĐS cũng giống như trong cuộc sống.

Đọc thêm:

Những điều cần biết khi làm môi giới bđs

TRỞ THÀNH MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN: NÊN HAY KHÔNG NÊN?

Nguồn: Địa Ốc 5 Sao

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Nếu bạn đang có ý định kinh doanh, đừng bỏ qua những câu nói bất hủ trong kinh ...
Kinh nghiệm đấu giá quyền sử dụng đất là một trong những kiến thức quý báu được đúc ...
Tuổi Nhâm Tuất hợp hướng nào khi xây dựng hay mua nhà ở chính là điều mà hầu ...
CONDOTEL, MỘT CUỘC TÌNH CÓ HẠN 50 NĂM ... - Hầu hết những ai đã lỡ đầu tư vào ...
Kỹ năng làm việc nhóm là một phần quan trọng trong cuộc sống đã theo các bạn từ ...
Khi bạn đã đi nhiều cuộc phỏng vấn, bạn sẽ gặp những câu hỏi mà bạn thấy ngờ ...