Quyền Sở Hữu Biệt Thự Riêng – SỔ ĐỎ ĐÃ ĐƯỢC BÀN GIAO

16:57 17/11/2015
140 lượt xem

Đến với Vinpearl ,chủ sở hữu biệt thự sẽ được quyền sở hữu biệt thự lâu dài, ngoài việc được nhận sổ đỏ để xác lập quyền sở hữu, chủ nhân của những căn biệt thự Vinpearl Resort & Villas còn có thể đăng ký tham gia chương trình cho thuê lại biệt thự nhằm gia tăng lợi nhuận.

Khi sở hữu những căn biệt thự của Vinpearl, khách hàng sẽ được giao tận tay sổ đỏ và chứng nhận sở hữu đất do chính nhà đầu tư cấp phát. Đây là điều đặc biêt khác với nhiều dự án bất động sản ở nước ta, không phải bất kỳ dự án bất động sản nào chủ sở hữu cũng được nhận sổ đỏ như ở Vinpearl.

Không những vậy những dự án bất động sản khác sẽ gặp phải những khó khăn khi đưa quyền sở hữu đất cho những người Việt Kiều. Đến với Vinpearl những người Việt Kiều sẽ được những ưu đãi hơn khi có ý định hướng về quê nhà sở hữu biệt thự Vinpearl, những người Việt Kiều sẽ được sở hữu biệt thự biển Vinpearl trên 50 năm, còn người Việt sẽ được hưởng sở hữu biệt thự lâu dài vĩnh viễn.

Chứng nhận quyền sử dụng đất

Không chỉ dừng lại ở đó, khác với các dự án bất động sản thông thường, dự án biệt thự Vinpearl tạo điều kiện cho chủ sở hữu biệt thự có thể sinh lời từ những giá trị đất mà mình sở hữu khi tham gia vào chương trình cho thuê lại biệt thự nghỉ dưỡng để cùng được hưởng lợi nhuận từ việc sở hữu biệt thự Vinpearl.

Nhiều nhà đầu tư đã và đang được bàn giao biệt thự Vinpearl Golf Land Nha Trang – Dự án bên cạnh sân golf 18 lỗ tiêu chuẩn quốc tế.

Hàng năm, chủ sở hữu biệt thự khi tham gia cho thuê lại biệt thự sẽ được hưởng lợi nhuận 10% tối thiểu và tối đa là 85%. Đây là con số lãi rất lớn, có thể thu hồi lại vốn đầu tư vào biệt thự Vinpearl trong vòng 10 năm.

179

Biệt thự Vinpearl mang lại những nguồn lợi tiềm năng cho chủ sở hữu biệt thự.

Cùng xem video Khách hàng đầu tư nhận sổ đỏ khi đầu tư biệt thự biển Vinpearl để thấy được uy tín của đơn vị Chủ đầu tư:

GỌI NGAY HOTLINE ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP

call-now-1

Nguồn : http://diaoc5sao.vn/

Đánh giá:
Bài viết liên quan
CONDOTEL, MỘT CUỘC TÌNH CÓ HẠN 50 NĂM ... - Hầu hết những ai đã lỡ đầu tư vào ...
Tỷ suất lợi nhuận cao nhất Khi đầu tư bất kể một lĩnh vực gì, điều gây được sự ...
Nên mua đất ở những vị trí nào Chọn lựa vị trí có giao thông thuận tiện Nhân tố hầu ...
Mua đất có lời không? Trong ngành nghề bất động sản, phân khúc đất nền vẫn chính là kênh ...
Xu hướng đầu tư bất động sản Úc đã trở nên thực sự "bùng nổ" trong năm 2022 ...
Có nên mua dự án NovaWorld Phan Thiết cuối năm 2022? Vì Sao? Đây là thắc mắc mà ...