Quyền lợi đầu tư hấp dẫn

08:39 18/11/2015
34 lượt xem

Chủ nhân các căn biệt thự, căn hộ khách sạn mang thương hiệu Vinpearl của tập đoàn Vingroup đều được tham gia Chương trình cho thuê với hình thức đầu tư Timeshare cùng Cam kết lợi nhuận vô vùng hấp dẫn và được đánh giá là cao nhất thị trường hiện nay.

Cụ thể, khi đầu tư và sở hữu căn hộ khách sạn/ biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl Villas, Nhà đầu tư sẽ được tham gia Chương trình cho thuê với Cam kết lợi nhuận TRỌN ĐỜI là 85% thu nhập từ Chương trình cho thuê.

Tùy thuộc vào sản phẩm khách hàng sở hữu là căn hộ khách sạn hay biệt thự biển mà Khách hàng sẽ được Cam kết lợi nhuận tối thiểu hàng năm không thấp hơn 10% giá trị căn hộ/ biệt thự trong 5 – 10 năm liên tiếp.

1

Lợi nhuận hấp dẫn

Ngoài ra chủ sở sở hữu sẽ được nhận miễn phí 15 đêm/năm sử dụng đầy đủ các tiện ích của hệ thống nghỉ dưỡng Vinpearl trên toàn quốc. Khách hàng/ khách mời của khách hàng được quyền trao đổi các đêm nghỉ này tại các khách sạn trong hệ thống Vinpearl. Trong trường hợp tại thời điểm khách hàng đặt phòng, nếu tình trạng biệt thự không cho phép, khách hàng có thể được quy đổi số phòng ngủ của biệt thự thành số phòng khách sạn trong hệ thống khách sạn Vinpearl.

2

Luật nhà ở và kinh doanh bất động sản có hiệu lực từ 1/7/2015 mở rộng đối tượng cho người nước ngoài sở hữu biệt thự, nhà ở Việt Nam dẫn đến gia tăng giá trị BĐS và gia tăng xu hướng đầu tư BĐS nghỉ dưỡng. Chính điều đó thúc đẩy nguồn thu lãi ở các biệt thự/ căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng Vinpearl, điều này sẽ giúp cho việc mua và bán lại, hoặc sử dụng với mục đích cho thuê sẽ đem lại một nguồn lợi khổng lồ cho chủ sở hữu biệt thự nghỉ dưỡng/ căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng.

3

Đến với Vinpearl bạn sẽ được thỏa mãn mong ước của một nhà kinh doanh bất động sản.

ĐĂNG KÝ THEO FORM ĐỂ CHÚNG TÔI LIÊN LẠC LẠI!

icon dang ky

Nguồn : http://diaoc5sao.vn/

Đánh giá:
Bài viết liên quan
CONDOTEL, MỘT CUỘC TÌNH CÓ HẠN 50 NĂM ... - Hầu hết những ai đã lỡ đầu tư vào ...
Tỷ suất lợi nhuận cao nhất Khi đầu tư bất kể một lĩnh vực gì, điều gây được sự ...
Nên mua đất ở những vị trí nào Chọn lựa vị trí có giao thông thuận tiện Nhân tố hầu ...
Mua đất có lời không? Trong ngành nghề bất động sản, phân khúc đất nền vẫn chính là kênh ...
Xu hướng đầu tư bất động sản Úc đã trở nên thực sự "bùng nổ" trong năm 2022 ...
Có nên mua dự án NovaWorld Phan Thiết cuối năm 2022? Vì Sao? Đây là thắc mắc mà ...