Quầy đồ ăn tại Địa Ốc 5 Sao – Lan tỏa yêu thương ngọt ngào

17:34 28/08/2020
102 lượt xem

“5 Sao xây dựng ra quầy đồ ăn cho các anh/chị/em, ai thấy đói có thể ra lấy đồ ăn và bỏ vào hòm từ thiện tùy tâm, không có cũng không sao….” – Chia sẻ từ Ms. Nguyễn Thủy – Tổng Giám đốc 5 Sao và cũng là người đã đưa ra ý tưởng đầy tính nhân văn này.

 

“Con đường ngắn nhất đến trái tim nhân viên là qua dạ dày của họ”

Ít nhất là các “ông lớn” như Facebook, Linkedin hay Uber nghĩ thế.

Với tâm thế luôn luôn học hỏi để tạo ra giá trị tốt nhất, thay vì tạo ra những quy định khắt khe, cứng ngắc đối với nhân viên như đa phần các doanh nghiệp hiện tại, Địa Ốc 5 Sao mở ra 1 một môi trường làm việc thoải mái nhưng nghiêm túc, thúc đẩy tinh thần làm việc hiệu quả cho các nhân sự của mình.

Quầy đồ ăn nhỏ xinh tại Địa Ốc 5 Sao là ý tưởng của Tổng giám đốc, Xuất phát từ việc chị cũng phải đi mò đồ ăn vặt lúc 11h hoặc 4h chiều, đã thế khuân luôn cái cửa hàng về đây cho nhanh” – Chị Thủy vui hóm hỉnh chia sẻ.

Quầy đồ ăn nhỏ xinh nhưng đầy đủ đồ ăn vặt “cứu đói”

Nhìn bản thân mình để nghĩ cho người khác, lấy sự quan tâm chân thành để đối đáp với nhân sự là cách mà ban lãnh đạo của 5 Sao đang làm rất tốt.  Những chiếc bánh, hộp kẹo, hộp mỳ… được sắp xếp gọn gàng chờ các “chiến binh” 5 Sao đến lựa chọn để bổ sung năng lượng mỗi ngày. Ngoài ra, hòm thư góp ý xinh xắn cũng được đặt cạnh để lắng nghe ý kiến của những người tham gia.

Lan tỏa những giá trị nhân văn….

Không chỉ ‘giải quyết’ cơn đói tạm thời, quầy đồ ăn nhỏ xinh của 5 Sao còn thể hiện tinh thần lan tỏa yêu thương – cho đi là còn mãi. Tất cả số tiền tùy tâm từ nơi đây sẽ được dành để làm từ thiện vào dịp cuối năm. Ý nghĩa của góc nhỏ xinh này nhận được sự ủng hộ của toàn thể 100% nhân sự công ty.  Rất hi vọng quầy đồ ăn 5 Sao sẽ là nơi tất cả chúng ta cho đi những giá trị tốt đẹp và nhận về những điều ngọt ngào từ những chiếc bánh, hộp kẹo,…

Chị em vui vẻ ủng hộ quầy hàng ngọt ngào

Hiện tại, quỹ xây dựng quầy đồ do Ms. Nguyễn Thủy duy trì hàng tháng. Các chiến binh 5 Sao có thể đóng góp (tiền mặt hoặc hiện vật) để cùng phát triển “mô hình” ý nghĩa này. Quý anh/chị có tấm lòng thơm thảo xin hãy liên hệ phòng HCNS công ty để được cho đi.

Nguồn: Địa Ốc 5 Sao

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Chiều ngày 20/10, hoà cùng không khí ngày Phụ nữ Việt Nam, Địa Ốc 5 Sao đã tổ ...
Tối ngày 09/08, công ty CPTM Địa Ốc 5 Sao tổ chức đại lễ VU LAN BÁO HIẾU ...
Sáng nay, ngày 08/08, Địa Ốc 5 Sao tổ chức chương trình Kick Off triển khai chiến lược ...
Tháng 8 gõ cửa, cũng là lúc chúng ta nhận ra những kế hoạch và mục tiêu trong ...
Sáng ngày 11/07, tại Phòng Cộng đồng công ty Địa Ốc 5 Sao diễn ra buổi chia sẻ ...
Sáng ngày 11/07, tại Phòng cộng đồng công ty Địa Ốc 5 Sao đã tổ chức chương trình ...