Property Talk Nha Trang 2018 – Trở thành người bán hàng số 1

22:39 05/04/2018
136 lượt xem

Vừa qua, chương trình Property Talk Nha Trang 2018 đã diễn ra tốt đẹp từ ngày 31/3 đến ngày 1/4/2018, tại IBISS STYLE, Nha Trang dưới sự tổ chức của Hội Môi Giới BĐS Việt Nam, Công ty TNHH Thương mại và Đầu tư Nha Trang Real phối hợp cùng Công ty CPĐT & ĐT Doanh Chủ.

Trong thị trường kinh doanh ngày nay, Marketing online tìm kiếm khách hàng chính là một lợi thế cho những người đã và đang muốn trở thành chuyên viên sales. Nhìn nhận được thực tế đó, Hội Môi Giới BĐS Việt Nam tổ chức, Công ty TNHH Thương mại và Đầu tư Nhatrang Real phối hợp cùng Công ty CPĐT & ĐT Doanh Chủ – Đơn vị Huấn luyện Kinh doanh thực hiện chương trình PROPERTY TALK 2018 – TRỞ THÀNH NGƯỜI BÁN HÀNG SỐ 1. Hai ngày huấn luyện cùng Property Talk NT 2018 đã diễn ra tốt đẹp từ 8h00 đến 17h00, ngày 31/3 và 1/4/2018, tại IBISS STYLE (Số 86 Hùng Vương, Tp. Nha Trang, Khánh Hòa).IMG_7375

Chương trình cung cấp những kỹ năng, kiến thức nhất định phải có để trở thành một chuyên viên bán hàng thực thụ, đồng thời còn đề cập đến cách thức vận dụng các kênh Marketing Online vào kinh doanh bán hàng và tiếp cận những bí quyết bán hàng đỉnh cao từ các chuyên gia trong và ngoài nước.

Đây được xem là chương trình đào tạo bán hàng quy mô và chuyên nghiệp quy tụ hơn 200 học viên tham dự. Từ những nhân viên kinh doanh bán hàng tự do và các tổ chức, những người muốn tìm hiểu thêm, đến các bạn sinh viên, người tìm hướng đầu tư cho dòng tiền của mình đang có dự định phát triển đều rất quan tâm.

Cùng với đó là bài học từ các chuyên gia về bất động sản giúp khách tham dự có thêm kiến thức từ tổng quan đến chi tiết:

Ông Nguyễn Văn Đính – Phó Chủ tịch – Tổng Thư ký Hội Môi giới BĐS Việt Nam phát biểu khai mạc, và đưa ra những nhận định về ngành bán hàng nói chung và ngành BĐS Việt Nam nói riêng.

property-talk-4

Ông Nguyễn Đại Hưng – Chuyên gia Huấn luyện Sale BĐS triệu USD, cùng bài học Bí quyết chốt Sale, ông từng nói “Bán hàng là 1 nghề không chỉ giỏi về chuyên môn mà còn phải có cái tâm, biết đặt mình vào vị trí khách hàng, mang lại những giá trị với vai trò của một người tư vấn”, điều mà bất kì ai cũng đều phải lưu ý, nắm chắc trên con đường định vị thương hiệu cá nhân, xây dựng nên mạng lưới khách hàng, đem lại hiệu quả tốt nhất.

IMG_7402

Chương trình được tiếp nối chủ đề Marketing Bất động sản và xu hướng BĐS năm 2018 – Làm sao để thành công? Với sự hướng dẫn của Ông Trần Minh – “Phù thủy ngôn ngữ MKT Bất động sản”, thì một trong những yếu tố thành công chính là: “Biết cách nói đúng thông điệp về sản phẩm với khách hàng trong thời điểm thích hợp sẽ giúp sale bán được hàng!”.

property-talk-6

Ngoài ra, kinh nghiệm, sự từng trải mà ông PAUL MASON – Chủ tịch Keller Williams Vietnam thương hiệu bất động sản lớn nhất Hoa Kỳ với trụ sở chính tại Texas. Được thành lập năm 1983 bởi Gary Keller và Joe Williams, hiện nay KW có hơn 700 văn phòng và 175.000 cộng sự trên toàn thế giới đã mang lại những chia sẻ bổ ích về toàn cảnh nghề bán hàng nước ngoài, quy trình và cách thực hiện, cũng là bài học quý giá cho chúng ta trong cách Tư duy để trở thành một chủ doanh nghiệp.

IMG_7610

Bên cạnh những chia sẻ về công việc bán hàng, Ông Ông Nguyễn Thanh Tùng – Chuyên gia đào tạo Keller Williams Vietnam cũng mang lại cho chương trình những chia sẻ thú vị về Cuộc sống, chuyện đời chuyện nghề để xây dựng một hình ảnh người bán hàng “Đỉnh Cao”.

property-talk-9

(theo muabandat)

Nguồn: http://diaoc5sao.vn

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Một chút sương mỏng manh, một làn gió heo may, vị cốm xanh rờn và nắng thu dịu ...
Sáng ngày 07/09, tại tầng 4 văn phòng Địa Ốc 5 Sao triển khai chương trình Đào tạo ...
Như thường lệ, sáng nay ngày 15/08, công ty CPTM Địa Ốc 5 Sao đã kích hoạt sáng ...
Tối ngày 09/08, công ty CPTM Địa Ốc 5 Sao tổ chức đại lễ VU LAN BÁO HIẾU ...
Sáng nay, ngày 08/08, Địa Ốc 5 Sao tổ chức chương trình Kick Off triển khai chiến lược ...
Tháng 8 gõ cửa, cũng là lúc chúng ta nhận ra những kế hoạch và mục tiêu trong ...