Phong cách nghỉ dưỡng 5 sao tại Vinpearl Paradise Villas Phú Quốc

11:50 15/01/2016
128 lượt xem

Ngày 23/11/2015 , Tập đoàn Vingroup tổ chúc lễ khởi công dự án Vinpearl Paradise Villas – một trong top 4 siêu dự án Vinpearl Phú Quốc . Đây là một dự án đẳng cấp đi đúng xu thế biệt thự nghỉ dưỡng hiện nay và song song đó sẽ là một kênh đầu tư hiệu quả với lợi nhuận tối thiểu 10%/năm trong vòng 10 năm.

Khu biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Paradise Villas nằm trong quần thể du lịch Vinpearl Phú Quốc – Công trình đang làm thay đổi diện mạo của vùng phía Bắc đảo Phú Quốc . Dự án Vinpearl Paradise Villas được thiết kế đa dạng , hài hòa với thiên nhiên với phong cách hiện đại theo tiêu chuẩn khu nghỉ dưỡng 5 sao tạo nên điểm nhấn khác biệt với những dự án khác trong khu vực.

Vinpearl-Paradise- Villas

Với thiết kế tinh tế với phong cách kiến trúc tân cổ điển cùng với những duchj vụ đẳng cấp , biệt thự Vinpearl Paradise Villass bao gồm những hạng mục bổ trợ tiêu chuẩn 5 sao độc đáo chỉ có tại hệ thống Vinpearl như khu vui chơi đại dương với các trò giải trí cho mọi lứa tuổi ,… cùng với đó là các tiện ích , dịch vụ đẳng cấp quốc tế phục vụ mọi nhu cầu sinh hoạt và vui chơi tiêu khiển của người dân và du khách .

Với nhữnglợi thế đó , Vinpearl Paradise Villas không chỉ mang đến một không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp mà còn mở ra một cơ hội đầu tư hấp dẫn với cam kết bảo đảm lợi nhuận kinh doanh tối thiểu 10%/năm cho khách hàng mua Vinpearl Paradise Villas của tập đoàn Vingroup . Theo đó, sau khi đã trừ đi tất tổn phí bảo trì, bảo dưỡng, chủ đầu tư sẽ chia sẻ 85% lợi nhuận cho khách hàng. Đặc biệt, phía chủ đầu tư cam kết trong suốt 10 năm đảm bảo lợi nhuận kinh doanh tối thiểu là 10%/năm.

Khung cảnh nghỉ dưỡng tại Vinpearl Paradise Phú Quốc

Vinpearl Paradise Villas – hệ thống nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao các vị trí vàng bên các bờ biển đẹp nhất hành tinh tại Việt Nam như Phú Quốc, Vịnh biển Nha Trang… Trong đó, Vinpearl Phú Quốc là quần thể du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao quy mô toàn diện tại Phú Quốc.

Khi khai trương đi vào hoạt động, Vinpearl Paradise Villas sẽ đáp ứng được xu thế nghỉ dưỡng cuối tuần tại biệt thự biển trong quần thể nghỉ dưỡng 5 sao đang được chuộng trên thế giới và Việt Nam , mang đến cho Phú Quốc nhiều sản phẩm du lịch và bất động sản đa dạng, và mở ra dịp hấp dẫn cho các nhà đầu tư muốn sở hữu Villas nghỉ dưỡng biển trên một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh trên đảo Ngọc Phú Quốc.

Có thể bạn muốn tham khảo:

PHONG CÁCH NGHỈ DƯỠNG 5 SAO TẠI VINPEARL PARADISE VILLAS PHÚ QUỐC

NHỮNG ĐẶC ĐIỂM TẠO NÊN VẺ ĐẸP KHÓ CƯỠNG TẠI KHU BIỆT THỰ BIỂN VINPEARL PHÚ QUỐC

Nguồn: http://diaoc5sao.vn/

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Wyndham Lynn Times Thanh Thuỷ là một dự án được đánh giá đầy triển vọng bởi hướng đi ...
Ngay thời điểm này, chủ đầu tư Onsen Fuji ra mắt một chính sách vô cùng hấp dẫn ...
CONDOTEL, MỘT CUỘC TÌNH CÓ HẠN 50 NĂM ... - Hầu hết những ai đã lỡ đầu tư vào ...
Tỷ suất lợi nhuận cao nhất Khi đầu tư bất kể một lĩnh vực gì, điều gây được sự ...
Diaoc5sao kính mời quý khách hàng tham dự chương trình SITE TOUR dự án Taylors Run Fraser Rise ...
Trong bối cảnh thị trường trong nước nhiều biến động, room tín dụng cho lĩnh vực bất động ...