PHÁP LUẬT VỀ BẤT ĐỘNG SẢN – NẮM CHẮC ĐỂ THẮNG LỢI

16:43 14/03/2022
38 lượt xem

Sáng Thứ 2 ngày 14 tháng 03 năm 2022, Địa Ốc 5 Sao đã tổ chức một buổi đào tạo với chủ đề “Pháp lý bất động sản” do ông Vũ Thế Hùng – Giám đốc kinh doanh Khối 2 đồng thời là Giám đốc dự án Novaland là diễn giả.

BĐS là loại tài sản có giá trị lớn, do đó Nhà nước quản lý chúng bằng pháp luật là cơ sở để bảo đảm an toàn cho các giao dịch BĐS. Kinh doanh nhà đất có quy định gì và vai trò của luật kinh doanh BĐS như thế nào đã được giải đáp trong buổi đào tạo sáng Thứ 2 tại ngôi nhà 5 Sao. Với kinh nghiệm 16 năm công tác tại Ngân hàng, 4 năm giữ vai trò chủ đầu tư dự án và 6 năm trong lĩnh vực kinh doanh BĐS, Mr. Vũ Thế Hùng đã có buổi training trau dồi kiến thức cho toàn bộ anh chị em nhà 5 Sao về Pháp lý BĐS với những nội dung chia sẻ hữu ích: Hồ sơ pháp lý dự án, Các luật cần tìm hiểu trong hoạt động môi giới BĐS, …

Buổi đào tạo xuyên suốt 3 tiếng đồng hồ nhưng anh chị em nhà 5 Sao cực kỳ chăm chú, tập trung, tranh luận sôi nổi với chủ đề đào tạo tuần này. Không làm anh chị em thất vọng, buổi đào tạo đã đem đến cho những chiến binh 5 Sao nhiều thông tin bổ ích và mới mẻ nhất về Pháp lý BĐS để anh chị em bồi đắp kiến thức phục vụ ngay cho công việc và kinh doanh của mình. Để mọi người hiểu rõ hơn những kiến thức được truyền đạt thay vì chỉ có lý thuyết khô khan, Ban Đào tạo của 5 Sao đã chuẩn bị những phần quà hấp dẫn cho những anh chị em tham gia phần Q&A sôi nổi. 

Những chia sẻ tâm huyết này được các Chiến binh 5 Sao đón nhận với sự cảm ơn sâu sắc. Với văn hóa sẵn sàng cho đi của mình, Địa Ốc 5 Sao luôn là môi trường mà bất cứ Sales nào cũng muốn gắn bó.

 Nguồn: https://diaoc5sao.vn/

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Chỉ còn 5 ngày nữa, hành trình chinh phục mục tiêu 2022 sẽ đi đến hồi kết. Đây ...
Hành trình chinh phục mục tiêu 2022 chỉ còn 12 ngày nữa sẽ đi đến hồi kết, trong ...
Chỉ còn 18 ngày nữa là kết thúc năm 2022, trong tháng cuối cùng của năm 2022 này, ...
Sáng nay, ngày 05/12/2022, tại phòng Cộng đồng của Địa ốc 5 Sao diễn ra chương trình Kick ...
Kết thúc ngày cuối tuần xả hơi, đến hẹn lại lên, các chiến binh nhà 5 Sao hội ...
Một trong những giá trị cốt lõi của 5 Sao đó là sự Biết ơn. Bên cạnh việc ...