Phần thưởng “Bứt phá thành công” về tay chủ nhân

17:53 19/11/2020
75 lượt xem

Riêng tuần này, buổi trao thưởng nóng và hoa hồng của nhà 5 Sao được dời sang thứ 3 để tạo điều kiện cho anh chị em sales tập trung học tập. Đặc biệt hơn, phần thưởng ý nghĩa của game show “Bứt phá thành công” sau bao ngày chờ mong đã đến tay những chiến binh xứng đáng.

Trao hoa hồng và “quyền năng” đến tay các chiến binh

Do thời gian có hạn nên hoạt động này được diễn ra với tiêu chí “đánh nhanh thắng nhanh”, nhường thời gian cho 1 hoạt động tập thể thú vị khác mà 5 Sao sẽ bật mí sau. Theo đó, các chuyên viên kinh doanh xuất sắc vẫn được vinh danh theo phong cách thường ngày nhưng chỉ có 1 người được chia sẻ theo yêu cầu của khán giả.

Hoa hồng trao tay là hình ảnh quen thuộc mỗi tuần tại 5 Sao

Ngay tiếp theo, quan trọng không kém là phần trao tặng giải thưởng chương trình gameshow “Bứt phá thành công” cho 3 đội đoạt giải. Quà tặng như đã hứa, là những bộ flashcard “CÂU HỎI QUYỀN NĂNG”, gồm hơn 100 câu hỏi giúp sales biết cách khai thác nhu cầu khách hàng cũng như khai phá tiềm năng của bản thân trong việc bán hàng.

Trao thưởng gameshow “Bứt phá thành công”

“Bộ câu hỏi quyền năng” – chắp cánh vươn tới thành công

Bộ câu hỏi quyền năng – bí kíp hoàn hảo để tạo ra những giao dịch triệu USD cho Sales BĐS. Đây là tài sản trí tuệ của Địa Ốc 5 Sao hiện chỉ được lưu hành nội bộ. Nội dung bộ câu hỏi xoay quanh các vấn đề giữa sales, khách hàng và dự án. Từng câu hỏi đều giúp người hỏi khai thác được thông tin tối đa từ phía người được hỏi khiến quá trình giao tiếp đạt hiệu quả cao nhất.

Bộ câu hỏi quyền năng là bí kíp thành công độc quyền của Địa Ốc 5 Sao

Một Sales BĐS thành công cần có những kỹ năng giao tiếp mạnh mẽ, cũng như khả năng bán dịch vụ. Trong các cuộc gặp mặt tư vấn, không tránh khỏi việc bạn cần trả lời những câu hỏi bên phía khách hàng. Để đáp ứng được những thắc mắc từ phía khách hàng, bạn cần chuẩn bị cho mình những tình huống, đặt mình vào vị trí khách hàng để đưa ra những câu hỏi và tự giải đáp nó, tránh trường hợp lúng túng trước những nghi vấn của khách hàng. Và bộ câu hỏi quyền năng sẽ giúp bạn chuẩn bị chu toàn tất cả những điều cần thiết.

Bạn muốn nắm trong tay bí kíp có thể đưa bạn đến thành công nhanh hơn? Hãy gia nhập Địa Ốc 5 Sao ngay nhé!

Nguồn: Địa Ốc 5 Sao

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Chiều ngày 20/10, hoà cùng không khí ngày Phụ nữ Việt Nam, Địa Ốc 5 Sao đã tổ ...
Nhằm tôn vinh vẻ đẹp của các "bóng hồng" nhà 5 Sao, "cánh mày râu" của công ty ...
 Với mong muốn mang lại không khí Tết Trung thu đầm ấm và ý nghĩa cho các cụ ...
Một khách hàng vừa chốt Condotel ngay tại sự kiện Sunset Chill - Tiệc BQQ ngoài trời do ...
Hôm nay ngày 17/08/2022, tập thể CBNV Địa Ốc 5 Sao đã cùng gửi những lời chúc tốt ...
Hôm nay ngày 16/08/2022, tập thể nhân sự Địa ốc 5 Sao đã cùng gửi những lời chúc ...