Ông tổ nghề môi giới bất động sản

16:00 25/09/2022
44 lượt xem

Cũng giống như bao nghề khác, nghề môi giới bất động sản cũng có “tổ nghề”. Chỉ cần làm tốt, có đạo đức, có lương tâm thì “ông tổ nghề môi giới bất động sản” sẽ không phụ lòng các bạn đâu. 

Theo ông Nguyễn Văn Đính, Phó chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hội môi giới bất động sản cho biết: “Theo Luật kinh doanh bất động sản (2006), nghề môi giới bất động sản ở Việt Nam đã được luật pháp thừa nhận và càng ngày càng khẳng định vai trò to lớn, quan trọng trong việc phát triển kinh tế Việt Nam.

Bước chân vào nghề môi giới bất động sản, điều quan trọng là bạn phải có niềm tin và điều bạn đang làm cũng như con đường bạn đang đi. Hãy nên thử đặt lòng tin trọn vẹn một lần trong đời dù thất bại khó khăn hay thành công vang dội. Và cách duy nhất là bạn hãy đặt trọn niềm tin vào sự nghiệp này thì bạn mới có thể học hỏi, nhìn thấy được các khía cạnh khác nhau của con người và cuộc sống xung quanh mình. Các bạn hãy nhớ rằng thành danh có thể đến sớm hoặc muộn, bằng cách này hoặc bằng cách khác. Nhưng để thành nhân thì chỉ có con đường nghiêm túc và thật sự nỗ lực chiến đấy thì mới có thể đi đường dài và vẫn nhận thấy ý nghĩa, giá trị của bản thân và cuộc sống.

Bước chân đầu đời sẽ không bao giờ dễ dàng, thậm chí những bước đi sau còn nặng nề hơn nhưng hãy cố gắng can đảm lên vì chỉ có tự mình bước tiếp thì mới có người giúp. Hãy luôn bình tĩnh rèn luyện cho mình sự bản lĩnh và sức bền để thấy được giá trị của những tia sáng le lói quan trọng như thế nào. Hãy bước về phía trước và cảm nhận những cái hay, cái đẹp của nghề môi giới bất động sản.

Bạn cần đọc ngay

5 CÁCH CHỐT SALE BĐS QUA ĐIỆN THOẠI HIỆU QUẢ

NHÂN VIÊN TƯ VẤN BĐS BẠN PHẢI BIẾT NHỮNG KỸ NĂNG NÀY

 

Nguồn: https://diaoc5sao.vn/

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Trong cuộc sống chúng ta luôn đan xen cả niềm vui và nỗi buồn, mỗi khi rơi vào ...
Có nên đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng không? Từ lâu bất động sản nghỉ dưỡng là kênh ...
Sale Marketing là gì? 1. Định nghĩa Sale Marketing Sale Marketing là gì? Thứ nhất mọi người hiểu Sale là vận ...
B2B là gì? B2B là gì – cụm từ viết tắt của “Business to Business” ám chỉ hình thức hoạt ...
Sale Online là gì? Sale online là 1 hình thức thương mại điện tử với đặc điểm người bán ...
Khủng hoảng truyền thông là những sự cố thường gặp nhất của mọi tổ chức, doanh nghiệp. Tuy ...