Ông tổ nghề môi giới bất động sản

16:00 25/09/2022
298 lượt xem

Cũng giống như bao nghề khác, nghề môi giới bất động sản cũng có “tổ nghề”. Chỉ cần làm tốt, có đạo đức, có lương tâm thì “ông tổ nghề môi giới bất động sản” sẽ không phụ lòng các bạn đâu. 

Theo ông Nguyễn Văn Đính, Phó chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hội môi giới bất động sản cho biết: “Theo Luật kinh doanh bất động sản (2006), nghề môi giới bất động sản ở Việt Nam đã được luật pháp thừa nhận và càng ngày càng khẳng định vai trò to lớn, quan trọng trong việc phát triển kinh tế Việt Nam.

Bước chân vào nghề môi giới bất động sản, điều quan trọng là bạn phải có niềm tin và điều bạn đang làm cũng như con đường bạn đang đi. Hãy nên thử đặt lòng tin trọn vẹn một lần trong đời dù thất bại khó khăn hay thành công vang dội. Và cách duy nhất là bạn hãy đặt trọn niềm tin vào sự nghiệp này thì bạn mới có thể học hỏi, nhìn thấy được các khía cạnh khác nhau của con người và cuộc sống xung quanh mình. Các bạn hãy nhớ rằng thành danh có thể đến sớm hoặc muộn, bằng cách này hoặc bằng cách khác. Nhưng để thành nhân thì chỉ có con đường nghiêm túc và thật sự nỗ lực chiến đấy thì mới có thể đi đường dài và vẫn nhận thấy ý nghĩa, giá trị của bản thân và cuộc sống.

Bước chân đầu đời sẽ không bao giờ dễ dàng, thậm chí những bước đi sau còn nặng nề hơn nhưng hãy cố gắng can đảm lên vì chỉ có tự mình bước tiếp thì mới có người giúp. Hãy luôn bình tĩnh rèn luyện cho mình sự bản lĩnh và sức bền để thấy được giá trị của những tia sáng le lói quan trọng như thế nào. Hãy bước về phía trước và cảm nhận những cái hay, cái đẹp của nghề môi giới bất động sản.

Bạn cần đọc ngay

5 CÁCH CHỐT SALE BĐS QUA ĐIỆN THOẠI HIỆU QUẢ

NHÂN VIÊN TƯ VẤN BĐS BẠN PHẢI BIẾT NHỮNG KỸ NĂNG NÀY

 

Nguồn: https://diaoc5sao.vn/

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Nếu bạn đang có ý định kinh doanh, đừng bỏ qua những câu nói bất hủ trong kinh ...
Kinh nghiệm đấu giá quyền sử dụng đất là một trong những kiến thức quý báu được đúc ...
Tuổi Nhâm Tuất hợp hướng nào khi xây dựng hay mua nhà ở chính là điều mà hầu ...
CONDOTEL, MỘT CUỘC TÌNH CÓ HẠN 50 NĂM ... - Hầu hết những ai đã lỡ đầu tư vào ...
Kỹ năng làm việc nhóm là một phần quan trọng trong cuộc sống đã theo các bạn từ ...
Khi bạn đã đi nhiều cuộc phỏng vấn, bạn sẽ gặp những câu hỏi mà bạn thấy ngờ ...