Những ưu điểm vượt trội tại Vinpearl Paradise Villas Phú Quốc

15:49 26/01/2016
89 lượt xem

Các căn biệt thư Vinpearl Paradise Villas Phú Quốc nằm trên độ cao 13m và có tầm nhìn hướng biển . Xung quanh đó là khoảng xanh rừng nguyên sinh Phú Quốc , bãi biển , khu vui chơi hiện đại với các khu giải trí Vinpearl Land , Vinpearl Gofl Club trải rộng diện tích đến 100ha. Tất cả đều tạo cho dự án Vinpearl Paradise Villas Phú Quốc một không gian nghỉ dưỡng đầy đủ tiên nghi và thoải mái.

Dự án Vinpearl Paradise Villas Phú Quốc nổi bật với 70 căn biệt thự một tầng – 2 phòng ngủ và 29 căn biệt thự 2 tầng 4 phòng ngủ , 195 biệt thự một tầng 3 phòng ngủ cùng 38 biệt thự 2 tầng 3 phòng ngủ . Tất cả biệt thự đều được thiết kế đa dạng với nội thất liền tường sang trọng và tinh tế.

Vinpearl Phú Quốc

Dưới đây là 8 ưu điểm vượt trội của Vinpearl Paradise Villas Phú Quốc

  • Quy hoạch các biệt thự dãy sau từ 3.5 đến 14m với tầm nhìn hướng biển
  • 100% căn biệt thự tại Vinpearl Paradise Villas Phú Quốc đều hướng biển
  • Thiết kế căn biệt thự độc đáo 3 phòng ngủ – 2 tầng
  • Lần đầu tiên xuất hiện thiết kế đập tràn
  • Lần đầu tiên có thiết kế công viên cây xanh với diện tích 15ha bao gồm quảng trường và các tiện ích nằm bên trong quần thể dự án Vinpearl Paradise Villas Phú Quốc
  • Diện tích hồ lớn nhất trong các dự án : 25ha liên thông giữa các căn biệt thự giúp đem đến bầu không khí trong lành, tốt cho phong thủy mang đến tài lộc cho chủ sở hữu.
  • Thiết kế kiến trúc biệt thự Vinpearl Paradise Villas Phú Quốc với lối tân cổ điển cùng những tấm kính lớn mang đến một không gian mở cho căn biệt thự.
  • Đây là dự án cuối cùng của Vinpearl trên Bãi Dài.

Vinpearl Phú Quốc

Ngoài việc sở hữu biệt thự tại Vinpearl Paradise Villas Phú Quốc, khách hàng còn được tham dự chương trình cho thuê với nhiều ưu đãi từ phía chủ đầu tư. Chủ đầu tư cam kết lợi nhuận không thấp hơn 10% /năm giá trị biệt thự trong 10 năm kiền và 85% lợi nhuận sau này.Khách hàng còn được tặng thêm 15 đêm nghỉ trong vòng 10 năm trong toàn hệ thống nghỉ dưỡng biệt thự biển Vinpearl.

Chủ sở hữu có thể chuyển nhượng cơ hội đó cho bạn bè , người thân hoặc đối tác. Bên cạnh đó, khi sở hữu biệt thự biển Vinpearl Paradise Villas Phú Quốc, chủ sở hữu cung cấp gói cho vay lên đến 65% giá trị biệt thự với lãi suất 0% trong vòng 12 tháng đầu tiên.

Với những ưu điểm vượt trội của dự án Vinpearl Paradise Villas Phú Quốc tạo cho khách hàng và nhà đầu tư cơ hội sở hữu căn hộ và đầu tư sinh lời hiệu quả.

Xem Thêm: 

KINH DOANH VỚI NHÀ PHỐ THƯƠNG MẠI SHOPHOUSE – VINHOMES GARDENIA MỸ ĐÌNH

KHU ĐÔ THỊ XANH VINHOMES PARADISE MỄ TRÌ

Nguồn: http://diaoc5sao.vn/

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Wyndham Lynn Times Thanh Thuỷ là một dự án được đánh giá đầy triển vọng bởi hướng đi ...
Ngay thời điểm này, chủ đầu tư Onsen Fuji ra mắt một chính sách vô cùng hấp dẫn ...
CONDOTEL, MỘT CUỘC TÌNH CÓ HẠN 50 NĂM ... - Hầu hết những ai đã lỡ đầu tư vào ...
Tỷ suất lợi nhuận cao nhất Khi đầu tư bất kể một lĩnh vực gì, điều gây được sự ...
Diaoc5sao kính mời quý khách hàng tham dự chương trình SITE TOUR dự án Taylors Run Fraser Rise ...
Trong bối cảnh thị trường trong nước nhiều biến động, room tín dụng cho lĩnh vực bất động ...