Nguyễn Tuấn “Trở thành người bán biệt thự biển xuất sắc không khó”

11:00 13/04/2018
71 lượt xem

Nguyễn Tuấn xin trả lời để trở thành người bán biệt thự biển xuất sắc nhất không khó, nếu bạn có ý chí, quyết tâm, lòng kiên trì và ham học hỏi. Nhưng điều này sẽ thật khó, nếu bạn là một con người lười nhác, thấy việc khó là nản, không có mục tiêu, có tầm nhìn …

Có rất nhiều người hỏi Nguyễn Tuấn “Làm thế nào để anh trở thành người bán biệt thự biển xuất sắc?”. Vì vậy Tuấn biết rằng rất nhiều người trong chúng ta luôn khao khát được thành công, ngày hôm nay Nguyễn Tuấn sẽ chia sẻ hết những bí quyết để thành công mà bất cứ ai trong chúng ta cũng có thể làm tốt nếu cố gắng.

1. Chăm chỉ hơn những người khác

Muốn trở thành người bán biệt thự biển xuất sắc nhất trước hết bạn phải chăm chỉ hơn những người đồng nghiệp xung quanh bạn. Thực tế bạn đang phải cạnh tranh với khoảng 5000 sales BĐS, vì vậy bạn đừng bao giờ chờ đợi may mắn sẽ đến với bạn. Bạn phải tự chủ động bằng cách chăm chỉ hơn để tạo thêm những nguồn khách khác cho mình. Riêng với Nguyễn Tuấn thời gian mà Tuấn dành cho công việc không phải là 8 tiếng, mà có thể là 12 tiếng đến 18 tiếng /ngày.

Tuấn biệt thự biển

2. Coi nghề sale BĐS như là đam mê của mình

Có rất nhiều người cho rằng nghề sale BĐS chỉ là một nghề tay trái, nếu bạn cũng có tư duy như thế Tuấn khuyên bạn hãy dừng công việc này càng sớm càng tốt để không lãng phí thời gian của mình. Khi nào bạn coi nghề kinh doanh biệt thự biển là đam mê của bạn, là thứ để bạn có thể hi sinh, là thứ bạn có thể cháy hết mình, là thứ mà bạn sẽ đeo đuổi cả đời thì tôi chắc chắn rằng vào một ngày không xa bạn sẽ trở thành một người kinh doanh BĐS xuất sắc.

3. Luôn luôn làm đúng kỷ luật

Đừng bao giờ tự biến mình trờ thành nô lệ của những thói quen xấu như đi làm muộn, thích thì làm không thích thì nghỉ, làm việc không có kế hoạch… nếu bạn muốn trở thành người bán biệt thự biển xuất sắc. Muốn thế, bạn luôn phải tự xây dựng cho chính mình một hệ thống các quy tắc, kỷ luật để làm theo như đi làm đúng giờ, mỗi ngày đọc sách ba mươi phút, không được nghỉ tự do, mỗi ngày phải gọi được bao nhiêu cuộc điện thoại, gặp gỡ được bao nhiêu khách hàng…

ds

4. Làm từ việc nhỏ nhất với 100% năng lượng

Tỉ mỉ, cẩn thận luôn là một điều kiện đủ để bất cứ ai thành công, một người nổi tiếng đã từng nói “cẩn thận không bao giờ là thừa”. Nguyễn Tuấn thấy rằng điều đó là hoàn toàn chính xác bởi làm sale bất động sản mà bạn không cẩn thận để rồi tính sai dòng tiền cho khách, tư vấn nhầm chính sách bán hàng, quên việc này việc kia…thì đừng bao giờ mong trở thành một người môi giới biệt thự biển xuất sắc. Bản thân Tuấn luôn có một câu slogan mà Tuấn luôn áp dụng một cách hiệu quả cho chính bản thân đó là “Làm từ việc nhỏ nhất với 100% năng lượng”.

5. Ham học hỏi

Người bán biệt thự biển xuất sắc – xét ở khía cạnh nào đó bạn sẽ trở thành một CHUYÊN GIA trong nghề môi giới BĐS do đó để trở thành một chuyên gia bạn phải là người có kiến thức, có kỹ năng chuyên môn về nghề sales bất động sản. Vì vậy ngay hôm nay bạn phải là người ham học hỏi để tự trau dồi kiến thức và kĩ năng cho mình.

6. Luôn sẵn sàng đối mặt với những khó khăn

Bạn phải biết rằng con đường để trở thành người bán biệt thự biển xuất sắc nhất sẽ luôn là những khó khăn, những thử thách, những chông gai vì vậy đừng bao giờ nản chí hay bỏ cuộc. Nếu gặp chúng bạn hãy mỉm cười và xử lý từng vấn đề một bởi chúng chính là những bài học đắt giá giúp bạn trưởng thành hơn.

tam-ly-giao-dich-1522227633195553472820

7. Khao khát làm giàu mãnh liệt

Khao khát làm giàu sẽ là một nguồn động lực vô hạn để bạn cố gắng mỗi ngày. Vì vậy hãy cứ khao khát để đổi đời, đổi nhà, đổi xe với nghề sales bất động sản.

8. Đặt ra mục tiêu cụ thể cho bản thân

Hãy viết mục tiêu ra giấy, dán ở những nơi mà bạn dễ nhìn thấy nhất “TÔI MUỐN TRỞ THÀNH NGƯỜI BÁN BIỆT THỰ BIỂN XUẤT SẮC NHẤT NĂM 2018”. Mục tiêu đó sẽ nhắc nhở bạn cần phải làm gì, để hoàn thành chúng.

9. Xây dựng đội nhóm vững mạnh

Mọi người thường nghĩ đi một mình sẽ dễ thành công hơn, nhưng Tuấn xin khẳng định bạn sẽ thành công hơn nữa nếu có một đội nhóm vững mạnh luôn ủng hộ bạn từ phía sau. Để trở thành người bán biệt thự biển xuất sắc nhất tập đoàn Vingroup năm 2015, Nguyễn Tuấn phải thực sự cảm ơn những người cộng sự luôn đồng hành cùng Tuấn , chính họ là nguồn động lực để Tuấn cố gắng hết mình mỗi ngày.

Có những lúc rất sợ nếu mình không thành công, nếu mình bỏ cuộc vậy còn những anh chị em đi theo mình thì sao. Vì vậy hãy biến đội nhóm thành công cụ sắc bén giúp bạn thực hiện được mục tiêu trở thành sales BĐS xuất sắc nhất.

leader-5-người

10. Biết đứng dậy sau mỗi thất bại

Tuấn đã từng thất bại rất nhiều lần, nhưng sau mỗi lần thất bại Tuấn lại đứng lên và coi đó là những bài học xương máu để không bao giờ tái phạm lần hai. Mọi người sợ thất bại, riêng Tuấn không sợ bởi thất bại sẽ làm ý chí chúng ta trở nên sắt đá hơn, kiên cường hơn. Vì vậy quan trọng ở đây là bạn phải biết ĐỨNG LÊN SAU MỖI LẦN VẤP NGÃ. Nghề sale bất động sản là nghề mà bạn sẽ thất bại vô số lần, vì vậy hãy chuẩn bị và rèn luyện cho mình kỹ năng này.

Trên đây là 10 chia sẻ ngắn gọn về việc LÀM THẾ NÀO ĐỂ TRỞ THÀNH NGƯỜI BÁN BIỆT THỰ BIỂN XUẤT SẮC NHẤT, hi vọng những chia sẻ nhỏ này của mình có thể giúp các bạn hoàn thành được những mục tiêu lớn trong cuộc sống.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ TRỞ THÀNH ĐỒNG ĐỘI CỦA NGUYỄN TUẤN

dang ky ngay

Bạn nên đọc ngay:

Nguyễn Tuấn: tôi đã trở thành “ông chủ” Địa Ốc 5 Sao từ vị trí cố vấn đầu tư biệt thự biển

Nguyễn Tuấn chia sẻ : khởi nghiệp nghề sales BĐS triệu USD

Nguồn: http://diaoc5sao.vn

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Quý III năm 2022 là khoảng thời gian bùng nổ mạnh mẽ về doanh số của Địa Ốc ...
"Đích nhắm đã có, nếu cách làm cũ không hiệu quả thì có thể thay đổi cách làm, ...
23 tuổi, gần 2 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Bất Động Sản, bắt đầu tại Địa Ốc ...
Bạn thường gắn bó với một môi trường làm việc hoặc một công ty vì điều gì? Lương ...
Tinh thần đồng đội được xem là "chìa khoá" mở ra cánh cửa mới cho các hoạt động ...
Tốt nghiệp Đại học Mỏ địa chất tại Hà Nội, anh Lê Thanh Tùng đã sớm bén duyên ...