Nguyễn Đại Hưng là ai? huấn luyện viên Sales bất động sản triệu đô số 1 thị trường

15:25 27/11/2017
1248 lượt xem

Người ta vẫn biết đến Nguyễn Đại Hưng với vai trò giám đốc đồng sáng lập Địa Ốc 5 Sao – một huấn luyện viên bất động sản triệu đô số 1 thị trường Việt Nam. Nhưng ít ai biết rằng để có được những thành tựu như ngày hôm nay, đứng trên bục để thuyết giảng cho hàng nghìn sales bất động sản, Nguyễn Đại Hưng đã trải qua vô vàn những cay đắng, gian truân của cuộc sống và công việc. 

Nguyễn Đại Hưng là ai?

Nguyễn Đại Hưng hiện tại đang là giám đốc đồng sáng lập hệ thống phân phối Địa Ốc 5 Sao – Huấn luyện viên nghề sales bất động sản triệu đô – Phó chủ tịch CLB VSC.

nguyen-dai-hung-1

Leader Đại Hưng chính là một trong những ngôi sao sáng trong hàng ngũ Lead tại Địa Ốc 5 Sao, người mang đến cho anh em nhân sự tại Địa Ốc những bài học vô cùng đắt giá và thú vị nghề sales bất động sản. Đồng thời, cũng chính Leader Đại Hưng cũng là người luôn kề vai sát cánh cùng hàng trăm sales, truyền động lực, cảm hứng để họ tiếp tục công việc đầy gian nan này bằng chính câu chuyện lập nghiệp của anh.

Khó khăn chồng chất khó khăn của một chàng trai tay trắng

Không giống như nhiều bạn cùng trang lứa, Nguyễn Đại Hưng bước chân ra khỏi trường đại học với con số “không”, không kinh nghiệm, không kiến thức đến không cả một tấm bằng đại học vì anh bị bảo lưu năm 4. Đặt chân xuống Hà Nội, làm rất nhiều nghề khác nhau từ thằng bưng bê, cho đến rửa xe, rồi chào bán cửa cuốn…Tiền không đủ tiền, nhưng cuộc sống vẫn rất chật vật vì vậy anh quyết định bước sang bán đất nền tại thị trường Vĩnh Phúc, Bắc Ninh.

Nhưng Leader Đại Hưng chia sẻ “để có thu nhập cao hơn thì ngoài việc số lượng giao dịch ra thì cần quan tâm đến chất lượng giao dịch và đối tượng khách hàng, vì thế anh chuyển sang tư vấn dòng chung cư cao cấp của Royal city và Time city”. Từ đây cuộc sống của anh đã bước sang một trang mới, anh đã gặt hái hết thành công này đến thành công khác tích lũy được cho bản thân những kỹ năng vô cùng cần thiết trong việc bán hàng, tư vấn và đặc biệt là học được cách giữ uy tín với khách hàng.

nguyen-dai-hưng

Năm 2015 thị trường bất động sản lên ngôi, anh lái bánh chèo sự nghiệp đi sang phân khúc này. Nhưng anh Đại Hưng tâm sự “quả thực nó không dễ dàng và đã từng có những lúc muốn từ bỏ và quay trở về một người bán chung cư 5-7 tỷ”. Nhưng may mắn bên cạnh Nguyễn Đại Hưng luôn có Nguyễn Tuấn – CEO Địa Ốc 5 Sao, người bạn đồng hành luôn giúp anh tìm thấy động lực và cố gắng hơn nữa.

Làm giàu kiến thức qua những cuốn sách bổ ích và con đường trở thành huấn luyện viên chuyên nghiệp

Càng đi sâu vào tư vấn biệt thự Leader Nguyễn Đại Hưng càng thấy mình thiếu bởi những khách hàng mà anh làm việc là 10% dân số những người giàu nhất Việt Nam và họ cũng là những người rất giỏi và giàu tri thức. Vì vậy, bên cạnh việc kiếm tiền hàng ngày anh cũng vẫn dành cho mình một khoảng thời gian để đọc sách làm giàu kiến thức và bỏ tiền túi đi trải nghiệm thực tế những dự án để có dữ liệu tư vấn cho khách.

nguyen-dai-hung

Rồi dần dần, giao dịch thứ nhất, giao dịch thứ hai rồi thứ ba thứ 4 cứ dần kéo đến với anh, thậm chí có những khách hàng tin tưởng tự giới thiệu bạn bè, anh em tới để cho Đại Hưng tư vấn, vì vậy mà giao dịch cũng diễn ra nhanh hơn.

Vốn là một người vui vẻ, cởi mở và hòa đồng, nên Nguyễn Đại Hưng luôn sẵn sàng chia sẻ cho bất cứ ai, bất cứ người nào có nhu cầu muốn được trở thành sales bất động sản và cộng thêm cách nói chuyện đầy dí dỏm, anh đã trở thành một huấn luyện viên chuyên nghiệp tự lúc nào không hay, chỉ biết rằng đến nay anh đã đào tạo được gần 4000 sales trên khắp Việt Nam và 1000 sales được đào tạo trực tiếp thông qua những buổi chia sẻ. Nhiều sàn bất động sản uy tín tại Việt Nam, thường xuyên mời Leader Hưng làm diễn giả.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ TRỞ THÀNH ĐỒNG ĐỘI CỦA NGUYỄN ĐẠI HƯNG

^4D043047E1912F4C81B407DACB115EDBC7FB07CC52EF02BB82^pimgpsh_fullsize_distr

Tư vấn bất động sản giúp Nguyễn Đại Hưng thay đổi đời, thay đổi tư duy làm giàu và giúp đỡ gia đình

Thành công sẽ đến những người nỗ lực và luôn cháy hết mình cho công việc, ngày 1/6/2015 anh Nguyễn Đại Hưng cùng 4 anh chị Lead khác cùng nhau bắt tay xây dựng sàn bất động sản Địa Ốc 5 Sao với sứ mệnh trở thành một sàn động sản uy tín nhất tại Hà Nội.

Nơi đào tạo ra những sales có tâm, tầm và tín- những người làm việc với khách hàng bằng sự chân thành và nghiêm túc chứ không làm việc như những tên “cò đất” chỉ vì chữ lợi của bản thân. Trong vòng hai năm ngắn ngủi, Địa Ốc 5 Sao đã nhân bản được hàng trăm câu chuyện thành công và xây dựng được thêm gần 10 chi nhánh trên khắp các tỉnh thành Việt Nam: Sài Gòn, Thái Nguyên, Quảng Ninh và sắp tới đây là Lạng Sơn, Hải Phòng, Nha Trang …

nguyen-dai-hung

Đến nay, nhờ những thành công mà Nguyễn Đại Hưng đã đạt được anh đã tự có thể mua nhà, mua xe cho mình. Quan trọng hơn nữa, anh đã hoàn thành được nhiệm vụ cao cả đối với gia đình thân yêu, Nguyễn Đại Hưng đã đón được mẹ và chị gái lên Hà Nội chăm sóc và tạo công ăn việc làm cho hai người.

Nhiều sales bất động sản làm giàu bằng những mánh khóe, bằng sự “lươn lẹo” nhưng với Nguyễn Đại Hưng thành công chỉ có thể đến từ sự chân thành, sự nỗ lực, kiên trì và cháy hết mình với công việc. Nghề sales đã dạy cho anh cách làm giàu kiến thức hàng ngày, thay đổi tư duy làm giàu của anh, giúp anh trở thành một huấn luyện viên chuyên nghiệp giúp đỡ được hàng nghìn sales trẻ trên thị trường giúp họ đổi đời.

Vì thế Nguyễn Đại Hưng luôn trăn trở với chính mình “làm thế nào để đưa thị trường sales bất động sản trở nên chuyên nghiệp hơn? Làm thế nào để nghề sales bất động sản trở thành một nghề được tôn trọng”. Mỗi ngày anh làm được điều ấy, Leader Đại Hưng tin rằng “mỗi ngày mở mắt ra bạn nghĩ về nó và làm nó, thì một ngày kia điều đó sẽ thành hiện thực”.

BẤM GỌI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

call-now-11

Bạn nên đọc ngay:

Nguyễn Đại Hưng – Huấn luyện viên sales BĐS triệu USD đầu tiên tại Việt Nam

Những bí quyết trở thành sales BĐS triệu USD

Nguồn: http://diaoc5sao.vn

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Quý III năm 2022 là khoảng thời gian bùng nổ mạnh mẽ về doanh số của Địa Ốc ...
"Đích nhắm đã có, nếu cách làm cũ không hiệu quả thì có thể thay đổi cách làm, ...
23 tuổi, gần 2 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Bất Động Sản, bắt đầu tại Địa Ốc ...
Bạn thường gắn bó với một môi trường làm việc hoặc một công ty vì điều gì? Lương ...
Tinh thần đồng đội được xem là "chìa khoá" mở ra cánh cửa mới cho các hoạt động ...
Tốt nghiệp Đại học Mỏ địa chất tại Hà Nội, anh Lê Thanh Tùng đã sớm bén duyên ...