Trần Ngọc Tân là ai? là người luôn thử thách chính mình để đi xa hơn

10:36 27/11/2017
481 lượt xem

Tốt nghiệp trường đại học Kinh Tế Quốc Dân và đã từng công tác tại một công ty quốc tế với một mức lương ổn định nhưng Trần Ngọc Tân vẫn quyết định từ bỏ để đi theo một con đường gian nan hơn, thử thách hơn nhưng thú vị hơn rất nhiều. Nhờ kiên trì và nỗ lực đến nay Trần Ngọc Tân đã trở thành giám đốc chi nhánh Địa Ốc 5 Sao Hạ Long Quảng Ninh.

Trần Ngọc Tân là ai?

ngoc-tan

Trần Ngọc Tân hiện tại đang là giám đốc chi nhánh Địa Ốc 5 Sao Quảng Ninh – một chiến binh kỳ cựu của Địa Ốc 5 Sao.

Ai đã từng có cơ hội làm việc với Leader Ngọc Tân sẽ đều bị ấn tượng bởi sự vui vẻ, nhiệt tình và một con người luôn toát ra nguồn năng lượng cháy bỏng dường như không bao giờ tắt. Từng là sinh viên trường đại học Kinh Tế Quốc Dân, ra trường và làm việc cho một công ty quốc tế, công việc ổn định hàng nghìn người mơ ước nhưng anh vẫn từ bỏ công việc ấy bởi sự nhàm chán. Ngọc Tân tâm sự “tôi muốn tự thử thách mình, tôi muốn được sống, được làm việc trong một môi trường giúp tôi năng động hơn, linh hoạt hơn và có thể cháy hết mình”. Đó cũng chính là những lý do vì sao anh bước sang nghề sales bất động sản – một công việc có thể đánh giá là vô cùng vất vả, nhưng trái lại công việc ấy đã mang đến cho anh nhiều thành công hơn so với anh từng nghĩ.

Ngoc-tan

LẮNG NGHE CÂU CHUYỆN CỦA CHÀNG TRAI KINH TẾ QUỐC DÂN TRỞ THÀNH CỐ VẤN BIỆT THỰ BIỂN

Leader Ngọc Tân chính là một trong những tấm gương sáng cho đội ngũ nhân sự tại Địa Ốc 5 Sao Quảng Ninh nói riêng và hệ thống phân phối bất động sản Địa Ốc 5 Sao nói chung học hỏi về sự nỗ lực, sự nhiệt huyết với nghề. Cùng với hàng ngũ Lead và Leader tại Địa Ốc 5 Sao, từng ngày, từng giờ Ngọc Tân đang cố gắng hết mình để đưa Địa Ốc 5 Sao trở thành hệ thống phân phối bất động sản cao cấp uy tín số 1 thị trường. Hơn thế nữa, Ngọc Tân chia sẻ “gánh trên vai trách nhiệm của một giám đốc chi nhánh, với tuổi đời, tuổi nghề còn khá trẻ, nên tôi cũng đang trăn trở làm thế nào để thương hiệu của Địa Ốc 5 Sao trở thành thương hiệu số 1 tại thị trường Quảng Ninh? Làm thế nào để 100% nhân sự bước chân vào Địa Ốc đều có thu nhập? Làm thế nào cố vấn biệt thự biển trở thành một nghề đáng được tôn trọng…?”.

Ngoc-tan

Vì thế Leader Tân nói mỗi ngày thức dậy anh tự nhủ với lòng mình phải thành công hơn, phải kiên trì hơn để có thể đạt được mục tiêu mà bản thân đã đề ra.

ĐĂNG KÝ ĐỂ TRỞ THÀNH ĐỒNG ĐỘI HOẶC NGHE NGỌC TÂN TƯ VẤN:

^4D043047E1912F4C81B407DACB115EDBC7FB07CC52EF02BB82^pimgpsh_fullsize_distr

Xem thêm về leader khác: Nguyễn Đại Hưng là ai? Huấn luyện viên Sales bất động sản triệu đô số 1 thị trường

Nguồn: http://diaoc5sao.vn

Đánh giá:
Bài viết liên quan
"Xây dựng thương hiệu cá nhân" là cụm từ hột trong vài năm trở lại đây. Vậy làm ...
Hoà cùng sóng đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng ven đô Wyndham Thanh Thuỷ, ngày 10/12/2022, chủ đầu ...
Vì số lượng khách hàng ngày càng đông nên Địa Ốc 5 Sao chiêu mộ vị trí Telesales ...
ĐỊA ỐC 5 SAO tuyển dụng 100 Chuyên viên tư vấn Bất động sản không yêu cầu kinh ...
Chẳng phải đợi lâu hơn nữa, cuối cùng job xịn cũng đã cập bến tại 5 Sao và ...
NĂM QUA BẠN ĐÃ LÀM ĐƯỢC GÌ ? ❌ Thất nghiệp? ❌ Nghèo đói? ❌ Nợ nần? ❌ Gia đình gặp nhiều ...