Năm lý do nên sở hữu tại dự án Vinpearl Resort & Villas Phú Quốc.

18:30 18/01/2016
118 lượt xem

Dự án Vinpearl Resort & Villas Phú Quốc gần đây đang dành được nhiều sự quan tâm và là một cái tên nóng trong giới đầu tư bất động sản. Sở hữu vị trí đắc địa với chủ đầu tư uy tín, dự án này dự đoán sẽ là điểm thu hút đầu tư hấp dẫn với các nhà đầu tư.

  1. Vị trí đắc địa

Dự án Vinpearl Resort & Villas Phú Quốc sở hữu một địa điểm vàng , nằm trên một trong mười bãi biển đẹp trải dài trên 150 km với cảnh sắc thiên nhiên quyến rũ cùng với hệ thống 16 đảo lớn nhỏ. Tọa lạc tại bãi Dài nguyên sơ nhất thế giới cũng như điểm đến tuyệt vời . Phú Quốc là điểm đến hoàn hảo cho một không gian nghỉ dưỡng riêng tư và thanh bình cho khách hàng mỗi dịp nghỉ lễ .

Dự án Vinpearl Resort&Villas Phú Quốc

  1. Đầu tư sinh lời lâu dài

Biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas Phú Quốc là nơi đầu tư sinh lời với cam kết từ chủ đầu tư sinh lời 10%/năm ( cao hơn lãi suất ngân hàng từ 5 – 7% ) mà không bao giờ lo trượt giá. Ngòa ra , đầu tư dự án biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas Phú Quốc , khách hàng còn được tặng 15 đêm nghỉ dưỡng tại Villas/ năm

  1. Tiện ích nghỉ dưỡng 5 sao:

Nghỉ dưỡng tại biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas Phú Quốc cho bạn lựa chọn hoàn hảo những căn biệt thự mà bạn yêu thích với 4 loại biệt thự :

  • Biệt thự đơn lập ven hồ
  • Biệt thự đơn lập sát biển
  • Biệt thự đơn lập hướng hồ và biển
  • Biệt thự đơn lập trên đảo

Ngoài ra , bạn sẽ còn được hưởng thụ tất cả những tiện ích tuyệt vời đặc biệt là hệ thống Vincharm Spa , dưới sự chăm sóc bởi những bàn tay vàng được đào tạo qua lớp đào tạo bài bạn và chuyên nghiệp. Dịch vụ Vincharm Spa chú trọng tới việc đánh thức những cảm xúc , giác quan cơ thể khiến cơ thể bạn được thả lỏng hoàn toàn , hòa quyện cùng thiên nhiên mang tới những giây phút thư giãn tuyệt đối cho du khách .

Vinpearl Resort & Villas Phú Quốc

Bên cạnh đó , du khách có thể tận hưởng tiện ích chất lượng 5 sao như : ẩm thực , nhà hàng ven hồ , câu lạc bộ bãi biển và xả stress tại quầy bar ,…để bạn có thể tận hưởng giây phút thư giãn tuyệt đối với các tiện ích đó

Tại Vinpearl Resort & Villas Phú Quốc dự kiến sẽ mang lại cho bạn và gia đình những giâu phút thư giãn thoải mái , giải tỏa stress ,giải phóng năng lượng của cơ thể để quên đi những lo lắng, muộn phiền trong cuộc sống.

Xem Thêm: 

Nguồn:http://diaoc5sao.vn/

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Wyndham Lynn Times Thanh Thuỷ là một dự án được đánh giá đầy triển vọng bởi hướng đi ...
Ngay thời điểm này, chủ đầu tư Onsen Fuji ra mắt một chính sách vô cùng hấp dẫn ...
CONDOTEL, MỘT CUỘC TÌNH CÓ HẠN 50 NĂM ... - Hầu hết những ai đã lỡ đầu tư vào ...
Tỷ suất lợi nhuận cao nhất Khi đầu tư bất kể một lĩnh vực gì, điều gây được sự ...
Diaoc5sao kính mời quý khách hàng tham dự chương trình SITE TOUR dự án Taylors Run Fraser Rise ...
Trong bối cảnh thị trường trong nước nhiều biến động, room tín dụng cho lĩnh vực bất động ...