Ms. NGỌC BÍCH – “ĐỊA ỐC 5 SAO LÀ NƠI CÓ NHIỀU CƠ HỘI.”

15:14 28/07/2022
7 lượt xem

Gia nhập vào ngôi nhà chung Địa Ốc 5 Sao được 1 năm, Ms. Ngọc Bích đã nhanh chóng chứng tỏ được năng lực và xuất sắc trở thành Best Sale ở thời điểm hiện tại với con số hoa hồng thu về “cực khủng.”

Với Ngọc Bích – Best Sale thuộc khối kinh doanh 3, Địa Ốc 5 Sao không đơn thuần là một nơi để làm việc mà là nơi đem đến niềm vui và hạnh phúc. Hạnh phúc khi dùng kiến thức của mình để cung cấp và chia sẻ giải pháp mang lại giá trị cho khách hàng cũng như đồng hành cùng khách hàng gặt hái nhiều cơ hội sinh lời mới. Niềm vui của cô nàng 25 tuổi ở Địa Ốc 5 Sao là được các anh chị quản lý truyền cảm hứng và kinh nghiệm đúc kết trong nghề, và Bích đã phát triển bản thân bằng sự nhiệt tình, tâm huyết của tuổi trẻ.

Ms. Ngọc Bích – Best Sale của Địa Ốc 5 Sao 6 tháng đầu 2022

Chia sẻ về hành trình của mình tại Địa Ốc 5 Sao, Ngọc Bích rất ấn tượng khi Địa Ốc 5 Sao không ngại trao cơ hội cho người trẻ, người mới. Bởi lẽ, Địa Ốc 5 Sao là một trong những sàn BĐS đứng đầu trong việc phân phối BĐS nghỉ dưỡng. Đồng thời, Địa Ốc 5 Sao có văn hóa làm việc rất năng động, đặc biệt là tâm huyết trong đào tạo “nghề”. Các bạn mới và thực tập sinh đến với ngôi nhà Địa Ốc 5 Sao đều được đào tạo từ kỹ năng chuyên môn đến văn hoá doanh nghiệp, được học hỏi với sự giúp đỡ của những quản lý giỏi.

Ngọc Bích nhắn nhủ với các bạn đồng nghiệp tương lai rằng: “Nếu các bạn đang tìm kiếm một môi trường chuyên nghiệp, nhiệt huyết, chế độ đãi ngộ tương xứng và có lộ trình phát triển rõ ràng, Địa Ốc 5 Sao chính là đích đến dành cho bạn”.

Nguồn: https://diaoc5sao.vn/

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Gia nhập vào ngôi nhà chung Địa Ốc 5 Sao được 1 năm, Ms. Ngọc Bích đã nhanh ...
Sáng ngày 22/07, đại gia đình Địa Ốc 5 Sao đã chuẩn bị một buổi tiệc nhỏ bất ...
Không phải vô cớ mà người ta thường nói nhiều, viết nhiều và nhắc nhiều tới “tuổi trẻ”. ...
Làm truyền thông đôi lúc công việc cũng nhàn nhạ nhưng cũng lắm lúc vắt chân lên cổ ...
Tại Việt Nam, Địa Ốc 5 Sao là cái tên nổi bật nằm trong top đầu hệ thống ...
23 tuổi, gần 2 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Bất Động Sản, bắt đầu tại Địa Ốc ...