Movenpick Phú Quốc và thông tin cần biết khi lựa chọn đầu tư

17:19 30/09/2020
12 lượt xem

Bất động sản nghỉ dưỡng là dòng sản phẩm cao cấp, giá trị lớn. Vì vậy trước khi quyết định xuống tiền cho 1 dự án nào đó, nhà đầu tư cần xem xét kĩ các thông tin về chủ đầu tư, đơn vị vận hành cũng như tỷ lệ lợi nhuận, phương thức, thời hạn thanh toán lợi nhuận…

Gần đây, rất nhiều nhà đầu tư đã liên hệ với công ty CPTM Địa Ốc 5 sao chúng tôi hỏi về dự án Movenpick Phú Quốc. Sau đây là 11 điều quan trọng khách hàng cần biết khi tìm hiểu về dự án này.

1. Năng lực và kinh nghiệm phát triển của chủ đầu tư MIK GROUP như thế nào? Đơn vị này hiện đã và đang bán những dự án nào? 

Công ty Cổ Phần Tập đoàn MIKGroup Việt Nam (viết tắt là MIKGroup) hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực Đầu tư, Kinh doanh và Phát triển Bất động sản tại Việt Nam.

tập đoàn Mikgroup

Hiện tại MIKGroup đang phát triển những dự án sau:

+ Dự án căn hộ cao cấp: Imperia Garden, Imperia Sky Garden, Valencia Garden, Imperia An Phú.

+ Villa và nhà phố: Villa Park, River Park, Park Riverside, Park Riverside Premium, RioVista, Villa park Passion, Elegent Villa Long Biên.

+ Khách sạn và căn hộ Dịch vụ: Crowne Plaza Phú Quốc Starbay – Phú Quốc, Sol Beach House – Phú Quốc, The Waterfront – TP.HCM

+  Bất động sản nghỉ dưỡng: Movenpick Resort Waverly – Phú Quốc.

2. Đội ngũ tư vấn phát triển và thực hiện Dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc 

– Đơn vị phát triển dự án: MIKGroup
– Đơn vị quản lý và vận hành: Movenpick Hotels & Resorts thuộc tập đoàn Accor Hotel
– Đơn vị xây dựng: Hòa Bình Corporation
– Các Đơn vị tham gia tư vấn thiết kế: Bo Steiber (Singapore), Halo Group, Buschmlager
eberle architekten- BE (Đức), PLA Design Studio.

Đọc thêm: Tổng quan dự án Movenpick Phú Quốc – đặc điểm cần chú ý

3. Dự án 5* được quyết định từ những thành phần nào? Vì sao dự án Movenpick Phú Quốc được đánh giá chuẩn 5 sao?

Dự án Movenpick Phú Quốc được đánh giá 5* nhờ: đơn vị xây dựng hạng A, đơn vị quản lý vận hành cao cấp, nội thất cao cấp chuẩn 5*, đơn vị tư vấn thiết kế thuộc top đầu trên thế giới.

4. Đơn vị Quản lý vận hành là đơn vị như thế nào?

“Đơn Vị Quản Lý” là bên thứ ba do Bên Bán chỉ định trực tiếp tổ chức thực hiện và cung cấp dịch vụ quản lý, khai thác, cho thuê Khu Căn Hộ và Khu Biệt thự. Tại thời điểm ký kết Hợp Đồng này, Đơn Vị Quản Lý được lựa chọn cung cấp dịch vụ quản lý vận hành.

Khu Căn Hộ là Mövenpick Hotels & Resorts Management AG, một công ty được thành lập hợp pháp và tồn tại hợp lệ theo pháp luật Thụy Sỹ. Bên Bán có quyền chấm dứt Đơn Vị Quản Lý hiện tại và (i) trực tiếp quản lý, khai thác Khu Căn Hộ hoặc (ii) thay thế Đơn Vị Quản Lý tại thời điểm bất kỳ mà không cần thông báo hay chấp thuận trước từ Bên Mua.

5. Đơn vị quản lý của dự án này là ai? Đơn vị này đã quản lý những dự án nào và nhà đầu tư làm sao để có niềm tin vào đơn vị quản lý?

Tập đoàn Mövenpick Hotels & Resorts của Thụy Sỹ hiện quản lý gần 100 khách sạn tại 24 quốc gia trên toàn thế giới. Không chỉ nổi tiếng trong lĩnh vực quản lý khách sạn 5 sao, Movenpick còn có rất nhiều kinh nghiệm trong quản lý các khu nghỉ dưỡng cao cấp.

Gần đây nhất, danh tiếng của Movenpick được đưa lên một tầm cao mới khi góp phần tạo nên sự thành công cho nhiều khu nghỉ dưỡng tại Thái Lan.

-Khác với các dự án trước đây tại Việt Nam, lần này tập đoàn Movenpick đã hợp tác và gắn thương hiệu danh tiếng của mình vào hai dòng sản phẩm chính là biệt thự và condotel tại Movenpick Resort Waverly, Phú Quốc .

-Là một tập đoàn đa quốc gia có danh tiếng vì thế khi quyết định lựa chọn gắn thương hiệu  của mình vào một dự án bất động sản, chắc chắn đó phải là dự án rất tốt.

– Không chỉ đóng vai trò là người quản lý, điều hành dự án tập đoàn Movenpick còn tham gia vào mọi hoạt động từ thiết kế, lựa chọn vật liệu, xây dựng để chắc chắn rằng mọi hạng mục đều phải đạt tiêu chuẩn 5 sao. Điều này không chỉ đảm bảo chất lượng dịch vụ mà nó sẽ góp phần đảm bảo giá trị sản phẩm bất động sản biệt thự biển cao cấp tại Movenpick Resort Waverly, Phú Quốc trong tương lai sẽ luôn tăng.

Tâp đoàn Movenpick vừa gia nhập vào Accor năm 2018.

6. Phí bảo trì Căn hộ Condotel/Villa là bao nhiêu? Đóng vào lúc nào?

CĐT không thu phí bảo trì

7. Thời hạn sở hữu? Người mua có được cấp Giấy Chứng nhận quyền sở hữu vĩnh viễn hay không?

Đối với dự án Movenpick: KH được sở hữu tài sản trên đất (Biệt thự/căn hộ) tới năm 2062. Người mua không được cấp GCN sở hữu vĩnh viễn.

Thông tin khác: Biệt thự biển Phú Quốc – những dự án HOT 2020

8. Người ký thỏa thuận đặt cọc và người ký hợp đồng mua bán có thể khác nhau không?

Có, với điều kiện người ký HĐMB phải cùng huyết thống với người ký TTĐC, và người ký TTĐC phải ký cam kết đổi tên sang cho người ký HĐMB.

movenpick-phu-quoc

9. Khu căn hộ MVP có bắt buộc Khách hàng phải kí hợp đồng cho thuê không? Thời hạn hợp đồng?

Bên Bán chỉ đồng ý bán Căn Hộ cho Bên Mua với điều kiện Bên Mua cam kết và đồng ý rằng, Bên Mua sẽ ký một bộ Hợp Đồng QLCTCH với Bên Bán với thời hạn tối thiểu đến năm 2062; đồng thời đưa Căn Hộ tham gia vào và tuân theo Chương Trình Cho Thuê Căn Hộ quy định tại Hợp Đồng QLCTCH.

10. Movenpick cập nhật thông tin quản lý thế nào đến chủ nhà?

Phát hành BCTC được kiểm toán chậm nhất vào ngày 30 tháng 4 của năm sau liền kề của mỗi Năm Khai Thác.

11. Khách hàng phải chi trả các chi phí nào khác từ phần 85% lợi nhuận trước thuế ? Liệt kê các chi phí đó?

Trong mỗi Năm Khai Thác, Bên Mua được nhận một khoản Thu Nhập Cho Thuê tương ứng 85%/năm (tám mươi lăm phần trăm một năm) lợi nhuận trước thuế từ CTCTCH (được phân bổ trên Giá Bán Căn Hộ) sau khi đã khấu trừ toàn bộ Chi Phí Hoạt Động của Chương Trình Cho Thuê Căn Hộ (“Thu Nhập Cho Thuê”).

– Liệt kê: Phí Quản lý, Phí Dự Phòng, các khoản phí phải trả khác…

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN 

Đọc thêm:

Biệt thự nghỉ dưỡng Phú Quốc

Các dự án ở Phú Quốc

Đầu tư Phú Quốc

Nguồn: http://bietthubienphuquoc.com.vn

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Wyndham Lynn Times Thanh Thuỷ là một dự án được đánh giá đầy triển vọng bởi hướng đi ...
Ngay thời điểm này, chủ đầu tư Onsen Fuji ra mắt một chính sách vô cùng hấp dẫn ...
CONDOTEL, MỘT CUỘC TÌNH CÓ HẠN 50 NĂM ... - Hầu hết những ai đã lỡ đầu tư vào ...
Tỷ suất lợi nhuận cao nhất Khi đầu tư bất kể một lĩnh vực gì, điều gây được sự ...
Diaoc5sao kính mời quý khách hàng tham dự chương trình SITE TOUR dự án Taylors Run Fraser Rise ...
Trong bối cảnh thị trường trong nước nhiều biến động, room tín dụng cho lĩnh vực bất động ...