Một mùa tất niên đặc biệt tại Địa Ốc 5 Sao

19:54 02/02/2021
72 lượt xem

Đến hẹn lại lên, thời khắc cuối năm cận kề cũng là lúc các doanh nghiệp như Địa Ốc 5 Sao đang rục rịch chuẩn bị bữa tiệc cuối năm đặc sắc. Mọi thứ đã sẵn sàng, concept đã lên, kịch bản sẵn đó nhưng ở “phút bù giờ”, trước thông tin dịch Covid-19 một lần nữa quay trở lại và có nhiều khả năng lây lan trong cộng đồng, công ty quyết định hủy buổi tiệc Year End Party.

Tất cả đã sẵn sàng cho bữa tiệc cuối năm

Sau một năm đầy biến động, thăng trầm với biết bao bộn bề, lo toan, những ngày tăng ca, chạy dự án nhọc nhằn vất vả, tiệc tất niên là chương trình được đại gia đình Địa Ốc 5 Sao mong chờ dịp cuối năm.

Year End Party là bữa tiệc lớn cuối năm được  tất cả đón chờ 

Chính vì vậy, Ban tổ chức chương trình của 5 Sao đã lên kế hoạch vô cùng kỹ lưỡng và công phu cho bữa tiệc ngày 07/02/2021. Với chủ đề “5 Sao We are one”, Year End Party năm nay hứa hẹn sẽ có nhiều điều đặc biệt. Các tiết mục văn nghệ, bữa tiệc thân mật, ấm cúng; màn trao thưởng hồi hộp cho những cá nhân tập thể, và đặc biệt là chương trình 5 Sao Couple… tất cả đã chuẩn bị sẵn sàng.

Địa Ốc 5 Sao đã chuẩn bị sẵn sàng để đón Tất niên

Vậy nhưng, ngay trước ngày tổ chức Year End Party, tin tức chấn động về dịch covid bùng phát trở lại và xuất hiện nhiều ca nhiễm trong cộng đồng, ban lãnh đạo Địa Ốc 5 Sao buộc phải hủy bỏ tiệc Tất niên 2020 để bảo vệ sức khỏe cho toàn thể nhân sự. Đồng thời triển khai một loạt các hoạt động phòng chống dịch: khuyến nghị đeo khẩu trang khi làm việc, làm việc từ xa, cập nhật thông tin dịch bệnh liên tục,…

Cứ ngỡ bữa tiệc tất niên vì tình hình dịch bệnh mà cứ vậy bị bỏ ngỏ, song, không để anh chị em tiếc nuối lâu, công ty đã bất ngờ tổ chức lại bữa tiệc Year End Party theo một cách rất riêng mang đậm bản sắc 5 Sao: Year end Party “rút gọn”.

Chương trình tất niên “rút gọn”

Để gia đình 5 Sao vẫn được hưởng niềm vui trọn vẹn của bữa tiệc cuối năm đồng thời khích lệ tinh thần, động viên và giúp mọi người có cái nhìn khách quan về tình hình dịch bệnh; chương trình tất niên “đặc biệt” đã được rục rịch chuẩn bị ngay sau đó.

Chương trình “rút gọn” cuối năm mang đậm dấu ấn 5 Sao

Mở màn bằng tiết mục văn nghệ độc đáo “Xuân này con không về Remix” của tập thể các thi sinh đến từ cuộc thi “5 Sao Couple”, chương trình đã dành phần lớn thời gian để vinh danh các cá nhân, tập thể đạt thành tích xuất sắc trong năm 2020, đồng thời Ms. Yến Nhi – TGĐ công ty cũng gửi lời chúc Tết và trao quà Tết tới toàn thể nhân sự Địa Ốc 5 Sao.  Những phần quà trao tặng có ý nghĩa thiết thực, mang hương vị ngày Tết cổ truyền, là sự quan tâm kịp thời, động viên, khích lệ tinh thần đối với mỗi nhân sự tại công ty.

TGĐ trao quà Tết tới toàn thể nhân viên công ty

Chỉ vẻn vẹn có 1 tiếng 30 phút nhưng đây hẳn sẽ là 1 trong những mùa Tết đặc biệt nhất, và chắc chắn là đặc biệt theo hướng tích cực, bởi chúng ta luôn có những người đồng nghiệp, bên nhau cùng vượt qua tất cả!

Đại gia đình 5 Sao sẽ cùng nhau vượt qua tất cả

Tạm biệt năm cũ, năm 2021 chắc chắn sẽ còn nhiều thách thức nữa đặt ra khi dịch bệnh vẫn chưa thể kiểm soát hoàn toàn, các doanh nghiệp đã và đang đẩy mạnh thay đổi phương thức hoạt động và môi trường chuyển đổi số cạnh tranh ngày càng cao. Nhưng với tinh thần nhiệt huyết, luôn cố gắng, nỗ lực cống hiến của toàn thể Địa Ốc 5 Sao; chắc chắn mọi người sẽ hoàn thành tốt mục tiêu đã đặt ra, đưa 5 Sao ngày càng lớn mạnh và vững chãi.

Nguồn: Địa Ốc 5 Sao

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Sáng ngày 07/02/2021 (tức Mùng 7 Tết), Công ty CPTM Địa ốc 5 Sao triển khai chương trình ...
Ngày 04/10/2021, Công ty CPTM Địa Ốc 5 Sao đưa ra quyết định bổ nhiệm ông Lê Thanh ...
Chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi dịch Covid-19, ngày 15/7/2021 Công ty CPTM Địa Ốc 5 Sao ...
Ngày 1/6/2021 vừa qua, Công ty CPTM Địa Ốc 5 Sao đã trải qua một sinh nhật kỷ ...
Ngày 22/4/2021 vừa qua, tại Toà nhà Tân Á Đại Thành, số 124 Tôn Đức Thẳng, Đống Đa, ...
Sáng nay 8/3, các nàng thơ Địa Ốc 5 Sao ăn mặc xinh đẹp, lung linh rạng ngời ...