Mô hình shophouse độc đáo tại Vinhomes Gardenia Mỹ Đình

14:39 22/01/2016
221 lượt xem

Sự ra mắt dự án Vinhomes Gardenia Mỹ Đình của tập đoàn Vingroup làm thị trường bất động sản phía Tây đang nóng lên kèm theo những điểm nhấn thu hút và hấp dẫn nhà đầu tư cũng như khách hàng đang muốn sở hữu cho mình một căn hộ chung cư cao cấp. Mô hình Shophouse – Nhà phố thương mại vừa để ở vừa kinh doanh hứa hẹn mang đến một cơ hội kinh doanh sinh lời khu vực này.

Với lợi thế vượt trội về vị trí và sự tiện ích, Vinhomes Gardenia Mỹ Đình ra đời với sự xuất hiện của mô hình Shophouse đang gây ra một cơn sốt trên thị trường. Đầu tư các căn hộ shophouse mang đến cho người mua một cơ hội kinh doanh sinh lời của riêng mình.

Dự án Vinhomes Gardenia Mỹ Đình được tọa lạc trên đường Hàm Nghi với tổng cộng 172 lô. Diện tích từng lô giao động từ 88,5 – 267,2m2. Shophouse tại Vinhomes Gardenia Mỹ Đình thỏa mãn nhu cầu mua sắm những sản phẩm mang thương hiệu đẳng cấp và dịch vụ thiết thực.

căn hộ shophouse - Vinhomes Gardenia Mỹ Đình

Với những điểm mạnh và mới mẻ mà căn hộ shophouse mang lại, rất nhiều nhà đầu tư băn khoăn liệu có nên sở hữu cho mình một căn Shophouse ở Vinhomes Gardenia Mỹ Đình hay không? Đầu tư căn hộ shophouse mang lại những tiềm năng lợi nhuận nhờ những lý do dưới đây:

  • Số lượng cư dân tại chung cư Arcadia nằm trong quần thể khoảng 8700 dân và những cư dân tại đây có một đời sống với chất lượng sống cao cấp hơn nên sẽ phát sinh nhu cầu thương mại lớn và sầm uất.
  • Vinhomes Gardenia Mỹ Đình không có trung tâm thương mại nên nhu cầu mua sắm và ẩm thực rất lớn , vì vậy đây sẽ là một cơ hội kinh doanh cực kỳ tốt.
  • Mô hình shophouse tại Vinhomes Gardenia Mỹ Đình là một mô hình mới mẻ và hấp dẫn , bên cạnh đó, đây là sản phẩm của chủ đầu tư Vingroup – một chủ đầu tư uy tín nên sẽ có rất nhiều khách hàng quan tâm.
  • Lượng căn hộ shophouse là hạn chế nên có nhu cầu cực lớn
  • Dự án Vinhomes Gardenia Mỹ Đình nằm tại khu trung tâm hành chính phía Tây thành phố nên sẽ thu hút được một lướng lớn nhu cầu từ dân cư xung quanh.

Shop house Vinhomes Gardenia

Với những lý do đó mang lại cho khách hàng sở hữu nhà phố thương mại – shophouse  một tiềm năng kinh doanh lớn cho những khách hàng và nhà đầu tư muốn kinh doanh sinh lời tại khu đô thị Vinhomes Gardenia Mỹ Đình.

Xem Thêm: 

NHỮNG ƯU ĐIỂM CỦA CHUNG CƯ CAO CẤP THE ARCADIA – VINHOMES GARDENIA MỸ ĐÌNH.

TIN TỨC DỰ ÁN VINHOMES GARDENIA NGẬP TRÀN TRÊN BÁO MẠNG ĐIỆN TỬ

Nguồn : http://diaoc5sao.vn/

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Wyndham Lynn Times Thanh Thuỷ là một dự án được đánh giá đầy triển vọng bởi hướng đi ...
Ngay thời điểm này, chủ đầu tư Onsen Fuji ra mắt một chính sách vô cùng hấp dẫn ...
CONDOTEL, MỘT CUỘC TÌNH CÓ HẠN 50 NĂM ... - Hầu hết những ai đã lỡ đầu tư vào ...
Tỷ suất lợi nhuận cao nhất Khi đầu tư bất kể một lĩnh vực gì, điều gây được sự ...
Diaoc5sao kính mời quý khách hàng tham dự chương trình SITE TOUR dự án Taylors Run Fraser Rise ...
Trong bối cảnh thị trường trong nước nhiều biến động, room tín dụng cho lĩnh vực bất động ...