Marketing qua Zalo – người bạn đắc lực hỗ trợ Sales BĐS

10:43 06/11/2020
29 lượt xem

Với nhiều tính năng hữu ích và phù hợp, Zalo trở thành người bạn đắc lực hỗ trợ cho những bạn đam mê kinh doanh online.  Mang lại những lợi ích như: ít rủi rochi phí thấp thậm chí là free, trong khi Facebook như chiến trường khốc liệt, tỉ lệ cạnh tranh vô cùng lớn, rủi ro và chi phí cao; Zalo đã trở thành kênh quảng cáo hữu hiệu của bất kỳ Sales nào.

Ưu – Nhược điểm của Marketing qua Zalo

Ưu điểm:

  • Số lượng người sử dụng Zalo tại Việt Nam rất cao với hơn 70 triệu khách hàng tiềm năng.
  • Khả năng kết nối khách hàng trên Zalo dễ hơn Facebook. Khi có một danh sách các số điện thoại khách hàng, bạn có thể thông qua đó để tìm kiếm và kết bạn với họ.
  • Tỉ lệ tiếp cận trên Zalo lên đến 100%: Không cần phải sử dụng quảng cáo, hàng ngày bạn có thể giới sản phẩm của mình với tỉ lệ tiếp cận cao.
  • Chi phí đầu tư bán hàng trên Zalo thấp hơn Facebook.

Nhược điểm:

  • Cần thời gian để kết bạn nhiều hơn.
  • Giới hạn bạn bè (2000 người)

Bạn có thể bán hàng Zalo qua những kênh nào?

  • Bán hàng qua Zalo cá nhân

Thường thì tất cả những bạn kinh doanh qua Zalo đều sử dụng cách này. Lợi thế là hình thức bán hàng free, cho phép bạn đăng bán các sản phẩm dịch vụ hàng ngày hoàn toàn miễn phí và không giới hạn số lượng bài viết.

Bài đăng của bạn sẽ xuất hiện trên nhật ký Zalo và có thể đạt tỉ lệ tiếp cận lên đến 100% người bạn đã kết bạn. Bên cạnh đó, để tăng lượng người quan tâm, bạn có thể nhờ bạn bè nhấn nút quan tâm và share các tin bạn share trên trang cá nhân của mình.

Bạn cũng có thể sử dụng tính năng tìm bạn quanh đây để tìm các bạn có giới tính, độ tuổi phù hợp ở quanh bạn. Sau đó nhấn kết bạn và tiếp thị sản phẩm.

“Tìm quanh đây” là tính năng marketing hiệu quả

“Có 1 câu chuyện ở Sài Gòn,  Bạn Thành là bạn ấy add zalo 1 chú ở tìm kiếm xung quanh, thế mà chốt được deal lớn đấy. Đó là deal Movenpick trị giá triệu USD.” – Mr. Danh, Giám đốc kinh doanh Địa Ốc 5 Sao chia sẻ trong 1 buổi đào tạo.

Với cách làm như vậy, bạn nhanh chóng tăng được lượng người quan tâm cho trang cá nhân của bạn, bài đăng lên được nhiều người biết đến và việc kinh doanh của bạn ngày càng thuận lợi hơn.

  • Bán hàng qua Zalo page

Zalo page là hình thức mang lại hiệu quả kinh doanh cao, cho phép bạn tạo cửa hàng, đăng thông tin sản phẩm tiến hành bán hàng.

Bạn nên sử dụng Zalo ads để tăng doanh số, tăng lượt tiếp cận đến khách hàng mục tiêu.

Đối với Zalo page, bạn có thể đầu tư để tăng lượng fan hiệu quả bằng cách bỏ ra chi phí để chạy quảng cáo Zalo, thuê page Zalo lớn…

Ngoài ra, đối với những chiếc di động sử dụng hệ điều hành Android thì có thể cái 1 lúc 2 ứng dụng Zalo với 2 tài khoản khác nhau để Sales có thể tiện tương tác, chăm sóc khách hàng.

Địa Ốc 5 Sao hi vọng bạn sẽ thành công trong việc sử dụng Zalo làm công cụ bán hàng mang lại doanh thu “khủng”.

Chúc bạn thành công !

 Nguồn: Địa Ốc 5 Sao tổng hợp

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Kỹ năng thương lượng là vô cùng cần thiết trong kinh doanh và đời sống. Nhà vào kỹ ...
Ngày nay, nếu bạn sở hữu một bộ óc có kỹ năng tư duy sáng tạo bạn sẽ ...
Phân tích tâm lý khách hàng là quá trình nghiên cứu và đánh giá các yếu tố tâm ...
Làm sales BĐS hay bất cứ ngành nghề nào cũng cần tìm kiếm khách hàng. Và để có ...
Môi giới BĐS là nghề được nhiều bạn trẻ lựa chọn, nhờ thu nhập nhập mang lại, tuy ...
Khái quát nghề sale bất động sản Nghề Sale BĐS (sale bđs) còn gọi là Nghề Môi Giới BĐS. ...