“Lột trần” sự thật về nghề sales bất động sản cao cấp

17:18 02/06/2018
1010 lượt xem

Rất nhiều người trong xã hội cho rằng nghề sales bất động sản cao cấp là một nghề nhàn hạ, một nghề chỉ cần “khua môi, múa mép” là có hàng trăm triệu trong túi. Nhưng liệu rằng công việc này có hào nhoáng, có nhàn hạ như nhiều người nghĩ hay đằng sau đó là những câu chuyện về mồ hôi, nước mắt, những thử thách, sự hi sinh và có cả những thất bại phải trả giá đắt.

Có một vài khách hàng khi tiếp xúc với những sales bất động sản cao cấp thường có một thái độ không tôn trọng bởi họ nghĩ chúng tôi giống như những “cò đất” tầm thường, chỉ trực để moi tiền từ túi của khách hàng và không quan tâm đến lợi nhuận của họ.

Suy nghĩ này của khách có thể đúng, tuy nhiên không đúng cho tất cả. Riêng với các chiến binh Địa Ốc 5 Sao, để nhận được những đồng hoa hồng từ chủ đầu tư họ phải hi sinh rất nhiều thứ mà có lẽ chỉ có những người trong nghề sales bất động sản phân khúc cao cấp mới có thể hiểu được.

Bài viết này sẽ giúp quý khách hàng hoặc những bạn trẻ có ý định khởi nghiệp với nghề sales bất động sản có cái nhìn đa chiều hơn về ngành nghề này, thông qua những sự thật trần trụi và gai góc hơn rất nhiều những điều mà mọi người luôn nghĩ về nó.

IMG_0949.JPG

+ Thứ nhất để bán được một căn biệt thự biển các chiến binh Địa Ốc 5 Sao sẽ mất khoảng thời gian trung bình từ 3 – 6 tháng, thậm chí là cả năm để có thể học tập và nghiên cứu một cách kỹ lưỡng về thị trường, tài chính, phân khúc BĐS mình theo đuổi, trau dồi kỹ năng bán hàng, kỹ năng tư vấn,…và đương nhiên thời gian này họ hoàn toàn KHÔNGLƯƠNG.

+ Như vậy trong khoảng từ 3 tháng đến 1 năm, họ phải tự bỏ tiền túi ra để nuôi chính mình và đi dự án thực tế, gặp gỡ khách hàng và trang trải các chi phí sinh hoạt hàng ngày khác.

+ Mỗi ngày họ phải gọi điện cho khoảng từ 30 đến 100 khách hàng, gửi hàng trăm email, hàng trăm tin nhắn mới có thể tìm kiếm được 1 khách hàng tiềm năng, nhưng cũng có khi không được ai cả.

+ Chưa kể đến, nếu những ngày thứ 7 hay chủ nhật mọi người được bên cạnh vợ, cạnh con thì họ phải thường xuyên dẫn khách đi thăm dự án, đi gặp khách hàng, đi phát Brochure,…

+ Họ thường xuyên phải đi tỉnh để chào dự án, phát tờ rơi kể cả những ngày nắng ngày mưa khi đi thì trời còn chưa sáng nhưng về tới nhà thì tất cả mọi người đều đã lên giường đi ngủ.

+ Nếu bán những sản phẩm khác người bán chỉ cần tư vấn và bán luôn được sản phẩm thì sales bất động sản cao cấp phải chăm khách rất lâu có khi chục ngày, khi cả tháng, thậm chí có khách là cả năm.

+ Để có thể thuyết phục được khách hàng họ phải chi ra rất nhiều tiền để có thể tham gia các khóa học kĩ năng

Và còn vô số những khó khăn, những rủi ro mà họ luôn phải đối mặt

+ Có những lúc họ tưởng chừng như sắp có giao dịch, nhưng bị sales sàn khác cướp khách vì họ sẵn sàng cắt máu để khách đồng ý mua hàng cho họ

+ Có những khách hàng muốn cắt hoa hồng của sales đã sẵn sàng tìm kiếm những sàn giao dịch sau khi đã nghe sales bất động sản tại 5 Sao tư vấn hết mình

KUA_6779

+ Người ta bán hàng bằng mọi cách, chúng tôi bán hàng luôn cân nhắc đến những vấn đề của khách hàng trước khi đưa ra lời tư vấn

+ Chúng tôi – Sales bất động sản Địa Ốc 5 Sao, vất vả hơn những sàn khác bởi chúng tôi không chỉ nhiệt tình với khách trước giao dịch mà sau giao dịch chúng tôi cũng vẫn có chế độ chăm sóc khách hàng mọi lúc mọi nơi (thông thường là hai năm).

+ Nhưng bù lại sales bất động sản tại Địa Ốc 5 Sao luôn nhận được sự tin tưởng từ phía khách hàng

Vì vậy chúng tôi rất mong khách hàng trước khi chọn một người tư vấn, hãy chọn những người tư vấn có tâm, có tầm và có tín. Người tư vấn bán hàng không chỉ vì lợi nhuận mà còn bởi những giá trị của nhà đầu tư. Nếu mua hàng cũng xin đừng đề xuất cắt máu, bởi số hoa hồng đó chúng tôi đáng được nhận và chúng tôi đáng được tôn trọng, đừng bao giờ gọi chúng tôi là “cò đất” vì Địa Ốc 5 Sao mang đến những kênh đầu tư thực sự giá trị cho khách hàng. Khách hàng chấp nhận giao dịch với những sales sẵn sàng cắt máu, điều này cũng có nghĩa dịch vụ mà họ mang đến cho khách hàng sẽ không đảm bảo.

Nếu bạn đang là sales BĐS nhưng gặp phải quá nhiều khó khăn mà không biết phải đối mặt như thế nào hay bạn là những người trẻ tuổi có ý định theo đuổi công việc làm sales BĐS. Hãy đến với Địa Ốc 5 Sao, chúng tôi luôn sẵn sàng đón nhận các bạn có cùng đam mê và cam kết sẽ đào tạo các bạn trở thành những chiến binh thực sự.

^4D043047E1912F4C81B407DACB115EDBC7FB07CC52EF02BB82^pimgpsh_fullsize_distr

Tìm Hiểu Thêm Về Địa Ốc 5 Sao:

Khóa huấn luyện đặc biệt Địa Ốc 5 Sao: Tư duy nghề sales bất động sản

TẠI SAO 90% SALES BĐS TRÊN THỊ TRƯỜNG KHÔNG BÁN ĐƯỢC HÀNG???

Nguồn: http://diaoc5sao.vn

 

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Kỹ năng thương lượng là vô cùng cần thiết trong kinh doanh và đời sống. Nhà vào kỹ ...
Ngày nay, nếu bạn sở hữu một bộ óc có kỹ năng tư duy sáng tạo bạn sẽ ...
Phân tích tâm lý khách hàng là quá trình nghiên cứu và đánh giá các yếu tố tâm ...
Làm sales BĐS hay bất cứ ngành nghề nào cũng cần tìm kiếm khách hàng. Và để có ...
Môi giới BĐS là nghề được nhiều bạn trẻ lựa chọn, nhờ thu nhập nhập mang lại, tuy ...
Khái quát nghề sale bất động sản Nghề Sale BĐS (sale bđs) còn gọi là Nghề Môi Giới BĐS. ...