Leader Yến Nhi muốn trở thành sale bất động sản thành công cần được đào tạo đúng từ đầu

17:29 25/10/2017
150 lượt xem

Sale bất động sản hay còn gọi là cố vấn biệt thự biển chuyên nghiệp là một trong những nghề có sự cạnh tranh cực kỳ khốc liệt. Vì vậy, đòi hỏi người tư vấn phải được đào tạo những kỹ năng cần thiết để có thể tồn tại được với nghề.

Leader Yến Nhi của Địa Ốc 5 Sao là một người có kinh nghiệm dày dặn trong nghề sale vì thế chị là một trong những người luôn tích cực chia sẻ những bài học quan trọng cho các anh chị em trong nghề. Chị cho biết nhiều năm về trước khi bước chân vào nghề, chị đã gặp vô vàn khó khăn bởi tư tưởng “mạnh ai người ấy làm” và người ta vẫn giấu nghề vì sợ bị mất nơi làm ăn.

img20170928092606844

Tuy nhiên, càng đi sâu vào nghề chị càng nhận ra rằng “đi một mình chỉ giúp chị đi nhanh, nhưng đi với đồng đội sẽ giúp chị đi xa” đây là lý do vì sao chị cùng bắt tay với anh Nguyễn Tuấn, chị Nguyễn Thủy, anh Đại Hưng, anh Đỗ Vinh để cùng sáng lập Địa Ôc 5 Sao và tạo ra một tập thể vững mạnh hội tụ những “chiến binh” sales xuất sắc với những hành trang vững chắc để cùng nhau chinh chiến.

MS YẾN NHI – NỮ TƯỚNG XINH ĐẸP VÀ TÀI NĂNG

 4 điều “cần” để sale bước vào nghề

Bất cứ một chuyên viên tư vấn nào tại Địa Ốc 5 Sao sẽ được đào tạo bốn điều cần thiết sau để trở thành sale bất động sản:

+ Học cách chân thành với khách hàng, chiến binh tại Địa Ốc được rèn luyện để trở thành những người có tâm với khách hàng.

+ Dù bạn là ai cũng được học cách “cho đi”, theo Leader Nhi cho đi là nhận lại, thậm chí nhận về được nhiều hơn.

+ Giữ uy tín, bạn đừng bán hàng hãy bán uy tín của mình cho khách hàng, biến việc bán thành bạn.

+ Tạo được đội nhóm cho riêng mình sẽ giúp các chiến binh có thể tổn tại và thành công nhanh hơn. Đội nhóm có thể nâng đỡ nhau cùng đi lên và cùng đi xa. Đội nhóm sẽ đưa ra được những chiến lược và kế hoạch tuyệt vời để cùng nhau chiến đấu.

DSC03361

 22h coaching thiết lập hành trang “đủ” bước ra thị trường chuyên nghiệp

Để hành trang của sales bất động sản cao cấp trở nên đầy đủ hơn, vững chắc hơn leader Yến Nhi cùng các chị em Leader khác đã cùng nhau xây dựng bộ giáo trình “5 Sao coaching 2.0”.

Giáo trình là một hội tụ đầy đủ từ những điều cơ bản cho đến tổng thể những kĩ năng cần thiết về nghề sales. Thêm vào đó thời gian đào tạo của giò “5 Sao coaching” cũng chỉ được đào tạo trong 1 khoảng thời gian cực ngắn. Từ đó, giúp sale bất động sản có thể bước ra thị trường thực chiến nhanh nhất có thể.

img20171024174425344

Huấn luận viên Yến Nhi chia sẻ: cách đào tạo đó đã giúp cho 80% nhân sự có thu nhập hấp dẫn, thậm chí có những thành viên đủ năng lực để thành lập công ty riêng.

Nghề sale bất động sản là một nghề đòi hỏi không chỉ sự nhanh nhạy, mà còn cả những kiến thức, kỹ năng, quan hệ và đội nhóm. Vì vậy, hãy cân nhắc và lựa chọn những môi trường nơi mang đến cho bạn những cơ hội để rèn luyện và phát triển bản thân như Địa ỐC 5 Sao.

BẤM GỌI ĐỂ THAM GIA “5 SAO COACHING 2.0” CHỈ CÓ TẠI 5 SAO: 

call-now-11

Theo: cafef

Nguồn: http://diaoc5sao.vn

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Quý III năm 2022 là khoảng thời gian bùng nổ mạnh mẽ về doanh số của Địa Ốc ...
"Đích nhắm đã có, nếu cách làm cũ không hiệu quả thì có thể thay đổi cách làm, ...
23 tuổi, gần 2 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Bất Động Sản, bắt đầu tại Địa Ốc ...
Bạn thường gắn bó với một môi trường làm việc hoặc một công ty vì điều gì? Lương ...
Tinh thần đồng đội được xem là "chìa khoá" mở ra cánh cửa mới cho các hoạt động ...
Tốt nghiệp Đại học Mỏ địa chất tại Hà Nội, anh Lê Thanh Tùng đã sớm bén duyên ...