Lễ vinh danh nhân viên kinh doanh xuất sắc nhất dự án biệt thự biển 2015

22:38 02/06/2018
1115 lượt xem

23/03/2016 Công ty TNHH Vinhomes 1 đã tổ chức: Lễ vinh danh nhân viên kinh doanh xuất sắc nhất dự án Biệt thự biển năm 2015 nhằm vinh danh những cá nhân, nhà kinh doanh xuất sắc nhất cho dòng Biệt thự biển Vinpearl Resort & Villas của tập đoàn Vingroup trong năm 2015.

20160323_200128

Tham dự sự kiện có sự góp mặt của Ông Nguyễn Tuấn Nam – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Minh Hưng Land; bà Trần Thị Mỹ Lộc – Giám đốc kinh doanh BĐS nghỉ dưỡng tập đoàn Vingroup, Phó Tổng Giám đốc Công ty TNHH Vinhomes 1 cùng rất nhiều các thành viên, cá nhân Sales Bất động sản Vinhomes.

    le vinh danh nhan vien ban biet thu bien xuat sac nhat

Tại sự kiện, bà Trần Thị Mỹ Lộc đại diện cho Vinhomes 1 đã vinh danh và trao quà tặng phần thưởng một chuyến du lịch Châu Âu cho cá nhân, nhà kinh doanh biệt thự biển Vinpearl Resort & Villas xuất sắc nhất – ông Nguyễn Tuấn – thành viên của Đại lý phân phối chính thức BĐS Minh Hưng Land; hiện cũng là Giám đốc chiến lược kinh doanh Công ty Cổ phần Địa ốc 5 sao.

20160323_193128

Bà Trần Thị Mỹ Lộc trao quà tặng một chuyến du lịch châu Âu cho ông Nguyễn Tuấn – nhà kinh doanh biệt thự biển xuất sắc nhất 2015

Qua đây, bà Trần Thị Mỹ Lộc cũng chia sẻ: “Phần thưởng được dành cho Nguyễn Tuấn là một phần để bày tỏ sự tri ân đối với những đóng góp của anh trong sự phát triển của tập đoàn trong thời gian qua. Song, điều quan trọng hơn có lẽ là cách thể hiện tình cảm của bản thân tôi đối với Nguyễn Tuấn. Đó là một người đã đi từ những bước đầu tiên đối với dòng sản phẩm biệt thự biển Vinpearl Resort & Villas, từ sự hoài nghi cho đến những tin tưởng vững chắc và đồng hành cho đến thời điểm hiện tại, trở thành một trong những nhà kinh doanh biệt thự biển xuất sắc nhất năm 2015. Và tôi tin rằng trong năm 2016 này thì Nguyễn Tuấn còn có sự tiến xa và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.”

20160323_193217

Chia sẻ về cảm xúc khi được vinh danh là nhân viên kinh doanh biệt thự biển Vinpearl Resort & Villas, ông Nguyễn Tuấn cho biết: “Tôi rất vui khi trở thành người kinh doanh biệt thự biển Vinpearl Resort & Villas xuất sắc nhất 2015. Và tôi tin trong năm 2016 này còn có sự phát triển hơn nữa. Mục tiêu và quyết tâm mà tôi đặt ra trong năm 2016 là có thể bán được 200 căn biệt thự biển, trở thành một người môi giới chuyên nghiệp thực thụ”.

Kết thúc sự kiện, bà Trần Thị Mỹ Lộc cũng đưa ra những chia sẻ, cổ vũ đội ngũ môi giới thành công hơn nữa trong năm 2016 với những dự án đầy tiềm năng phát triển chuẩn bị được ra mắt như: Biệt thự biển Vinpearl Bãi Dài Resort & Villas.

Nguồn: http://diaoc5sao.vn/

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Lịch khai trương công viên khoáng nóng Wyndham Thanh Thuỷ dự kiến sẽ vào tháng 4/2023. Đây chắc ...
Đứng giữa những biến đổi của thị trường, BĐS nghỉ dưỡng 2023 vẫn sở hữu những cơ hội ...
Có nên đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng không? Từ lâu bất động sản nghỉ dưỡng là kênh ...
Hiện tại, có rất nhiều nhà đầu tư, các bậc phụ huynh và du học sinh đang tìm ...
Bất động sản đang phát triển rất mạnh qua nhiều năm, và vẫn sẽ ngành nghề hot trong ...
Nếu bạn đang có ý định mua bất động sản Úc, bạn cần phải lưu ý các loại ...