LÊ THANH ĐẠO: Chàng trai liên tục tự “xô đổ” thành công của mình

14:54 05/12/2017
68 lượt xem

Người Việt Nam thường có quan niệm “môi trường nhà nước là nơi làm việc lý tưởng nhất”, tuy nhiên quan niệm đó liệu có còn đúng ở thế kỷ 21 – nơi những người trẻ luôn muốn thử thách chính mình để chạm tới những thành công to lớn hơn, được thỏa sức tung hoành và phát triển bản thân. Lê Thanh Đạo – giám đốc đồng sáng lập Địa Ốc 5 Sao chi nhánh Thái Nguyên, chính là một ví dụ điển hình của một chàng trai đầy bản lĩnh và cương quyết dám tự đạp đổ những thành công của mình để đi đến những thành công xa hơn. 

Lê Thanh Đạo là ai?

le-thanh-dao

XIN CHÀO!

TÔI LÀ LÊ THANH ĐẠO

Hiện tôi đang là giám đốc sáng lập HTPPBĐS cao cấp ĐỊA ỐC 5 SAO – chi nhánh Thái Nguyên. Đồng thời là cố vấn đầu tư bất động sản chân thành nhất.

Tôi là người dám nghĩ lớn và theo đuổi đam mê bằng cả trái tim của mình. Bởi tôi luôn quan niệm rằng “Bạn không thể chọn nơi bạn sinh ra nhưng bạn có thể chọn cách mà bạn sinh sống. Hãy tìm người thầy đã sống sót trở về tại nơi mà bạn muốn đến để dạy cho bạn cách để làm như thế nào bạn đạt được điều đó”. Cách bạn làm việc sẽ “định nghĩa” bạn là ai? Giá trị của bạn là gì?

Giám đốc chi nhánh Địa Ốc 5 Sao là một trong những tấm gương sáng về một con người dám “vượt qua những tư tưởng truyền thống để đi theo theo đam mê của cá nhân mình”. Anh luôn gây ấn tượng cho người đối diện bằng vẻ ngoài điển trai, tao nhã nhưng cũng rất chân thành và ấm áp. Khi trực tiếp giao tiếp,  người ta mới thấy rằng Lê Thanh Đạo thực sự là một người đàn ông “ĐÁNG” để cho bất cứ ai học tập và noi theo về những nỗ lực của bản thân mà anh đã đạt được.

CHI TIẾT CÂU CHUYỆN THÀNH CÔNG ĐẦY NGOẠN MỤC CỦA LÊ THANH ĐẠO

le-thanh-dao

Không giống như nhiều sales khác, trước đây anh đã từng có một công việc đáng mơ ước với một mức lương ổn định trong nhà nước. Tuy nhiên, là một người trẻ, luôn có máu đam mê kinh doanh và ham muốn làm giàu, anh nhận ra rằng môi trường nhà nước không phải một nơi dừng chân lý tưởng cho anh. Vì thế bỏ qua những lời can ngăn có phần trách móc của ba mẹ, người thân và bạn bè anh đã đến với nghề sales bất động sản như một con thiêu thân.

Lê Thanh Đạo cho biết khi rời môi trường nhà nước anh tự biết sẽ khó khăn thế nào, do đó anh luôn có tâm lý sẵn sàng đương đầu và sẵn sàng đánh đổi để thực hiện ước mơ của mình thay vì để quên chúng trong tiềm thức. Anh nói và làm, thậm chí làm còn tốt hơn những gì anh mong đợi. Thực tế đã chứng minh, thành công sẽ đến với những người có mục tiêu, có đam mê và luôn cháy hết mình cho công việc.

LE-THANH-DAO

Lê Thanh Đạo – con sư tử đầu đàn dẫn dắt đội ngũ nhân sự chi nhánh Thái Nguyên

Đến nay Lê Thanh Đạo – cố vấn biệt thự biển đã trở thành giám đốc Địa Ốc 5 Sao chi nhánh Thái Nguyên, một người đầy tâm huyết luôn dẫn dắt anh chị em trong công ty để bằng cách nào đó, cũng giống như anh họ cũng sẽ có thu nhập và nhân bản câu chuyện thành công từ nghề sales bất động sản cho nhiều cá nhân hơn nữa.

le-thanh-dao

Mỗi ngày của Lê Thanh Đạo là mỗi ngày cố gắng hết mình để đạt được mục tiêu đã đề ra, suy nghĩ làm thế nào để có thể giúp nhiều khách hàng có cơ hội tiếp cận với nhiều kênh đầu tư vô cùng hiệu quả của Vinpearl hơn nữa. Bên cạnh đó, cũng giống như hàng ngũ Lead đã đào tạo Lê Thanh Đạo từng ngày, từng giờ anh đang cố gắng thay đổi những định kiến của nhiều khách hàng về nghề sales bất động sản. Để bất cứ ai khi đặt chân vào nghề này cũng phải ngẩng cao đầu để tự hào giống như bao công việc chân chính khác.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ CÓ CƠ HỘI LÀM VIỆC TẠI 5 SAO

^4D043047E1912F4C81B407DACB115EDBC7FB07CC52EF02BB82^pimgpsh_fullsize_distr

Nguồn: http://diaoc5sao.vn

 

 

 

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Bạn vừa khiến mình dừng lại 10s để tua lại cuốn phim cuộc đời. Từ ngày đầu chập ...
Nữ sales xuất sắc nhất của Địa Ốc 5 Sao năm 2017, best sales quý II năm 2018 ...
Dự án Nam Hội An được ví như cơ hội vàng để sales tại sàn Địa Ốc 5 ...
Thời gian 3 tháng để thử thách 1 người ở vị trí mới không phải là dài. Thế ...
Tôi là Phan Tuấn – Giám đốc Hệ thống phân phối BĐS nghỉ dưỡng cao cấp (HT PPBĐSND) ...
"Dám từ bỏ 1 công việc kinh doanh riêng đang thu về lợi nhuận cao để kết duyên với ...