Lễ kỷ niệm 1 năm thành lập Công ty CPTM Địa ốc 5 sao

11:39 30/05/2016
338 lượt xem

Trải qua 1 năm phấn đấu và phát triển, Công ty CPTM Địa ốc 5 sao đã tổ chức “Lễ kỷ niệm 1 năm thành lập Công ty” vào ngày 1/06/2016 như một sự tri ân sâu sắc tới tất cả Khách hàng cùng toàn bộ CBNV Công ty, những người đã cùng đồng hành với Địa ốc 5 sao suốt 1 năm qua.

 

THỜI GIAN: 01/06/2016

ĐỊA ĐIỂM: Nhà hàng Queen Bee II – số 55 Võ Thị Sáu, P. Thanh Nhàn, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội.

VIDEO LỄ KỶ NIỆM 1 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY CPTM ĐỊA ỐC 5 SAO

Tham gia sự kiện có sự góp mặt tiêu biểu của 5 vị giám đốc Công ty Địa ốc 5 sao là: ông Quang Vinh, Tổng Giám Đốc Công ty Địa ốc 5 sao; ông Nguyễn Tuấn – GĐ chiến lược Công ty; ông Đại Hưng – GĐ kinh doanh dự án Vinpearl; bà Yến Nhi – GĐ kinh doanh dự án Vinhomes; bà Thu Thủy – GĐ kinh doanh dự án Vinhomes cùng gần 100 nhân viên công ty.

Anh Nguyễn Tuấn đã tổng kết những thành tựu  đạt được trong một năm, đồng thời đưa ra tầm nhìn, sứ mệnh của công ty trong những giai đoạn tiếp theo.

Le ky niem 1 nam thanh lap cong ty Dia oc 5 sao

Nhóm leader Công ty Địa ốc 5 sao hy vọng sau 1 năm thành lập Công ty còn phát triển mạnh mẽ hơn nữa cả về doanh số và quy mô.

Cat banh le ky niem 1 nam thanh lap cong ty

Chị Thu Thủy – Giám đốc kinh doanh đã đại diện cho Công ty cắt bánh sinh nhật

Để khơi dậy bầu không khí náo nhiệt cho buổi lễ kỷ niệm 1 năm thành lập Công ty CPTM Địa ốc 5 sao, Công ty đã tổ chức cuộc thi văn nghệ với 7 đội nhóm cùng những phần thưởng hấp dẫn cho mỗi giải.

DUC_5554

Khuấy động bầu không khí kỷ niệm trở nên sôi động, các đội kinh doanh đã cho ra những chương trình văn nghệ mang tính giải trí cao. Đội chung cư Hà Nội đã đạt giải đặc biệt với phần thưởng trị giá 5.000.000đ (5 triệu vnđ).

DUC_5550

Những đội viên xuất sắc đã dành được những giải thưởng xứng đáng

DUC_4287

Đặc biệt, lễ kỷ niệm thành lập Công ty Địa ốc 5 sao còn trùng hợp với ngày tết thiếu nhi 1/06. Chính vì vậy, Công ty tổ chức và chuẩn bị những phần quà nhỏ nhưng ý nghĩa dành tặng cho con em của các thành viên trong công ty tạo nên sự thân thiện, gắn kết tình cảm.

Chup anh chung

Ảnh chụp toàn thể công ty Địa ốc 5 sao ngoại cảnh

Đây vừa là dịp tổng kết lại những kết quả, thành tựu Công ty Địa ốc 5 sao đã đạt được trong 1 năm vừa qua, vừa là dịp để các nhân viên trong công ty được giao lưu, tiếp xúc với nhau nhiều hơn, gia tăng tình cảm và sự gắn kết giữa các thành viên, góp phần tạo nên một môi trường làm việc lành mạnh, thân thiện.

Nguồn: http://diaoc5sao.vn/

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Một chút sương mỏng manh, một làn gió heo may, vị cốm xanh rờn và nắng thu dịu ...
Sáng ngày 07/09, tại tầng 4 văn phòng Địa Ốc 5 Sao triển khai chương trình Đào tạo ...
Như thường lệ, sáng nay ngày 15/08, công ty CPTM Địa Ốc 5 Sao đã kích hoạt sáng ...
Tối ngày 09/08, công ty CPTM Địa Ốc 5 Sao tổ chức đại lễ VU LAN BÁO HIẾU ...
Sáng nay, ngày 08/08, Địa Ốc 5 Sao tổ chức chương trình Kick Off triển khai chiến lược ...
Tháng 8 gõ cửa, cũng là lúc chúng ta nhận ra những kế hoạch và mục tiêu trong ...