Làm sao để hạn chế tối đa rủi ro khi đầu tư Biệt thự nghỉ dưỡng ?

11:57 03/12/2015
171 lượt xem

Các khu biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc, Nha Trang, Đà Nẵng,… là sản phẩm bất động sản hàng đầu, vốn là một trong những phân khúc thị trường BĐS nghỉ dưỡng cao cấp “kén” người mua vì rào cản giá cả quá cao, không phải ai cũng có thể tiếp cận được vì vậy nếu không nắm bắt đầy đủ những yếu tố xung quanh thì sẽ gặp rủi ro trong đầu tư.

Thị trường BĐS biệt thự biển nghỉ dưỡng những năm gần đây đang có xu hướng phát triển không ngừng, những dự án nổi tiếng như Vinpearl Phú Quốc, Đà Nẵng, Nha Trang đang được rất nhiều chủ đầu tư uy tín nhắm tới, không những vậy chính phủ cũng có nhiều chính sách và hỗ trợ đầu tư. Việc lựa chọn các biệt thự nghỉ dưỡng để đầu tư cũng cần suy xét kĩ lưỡng để không xảy ra những rủi ro

biet-thu-bien

Biệt thự biển nghỉ dưỡng đang là kênh đầu tư nóng hổi trên thị trường

+ Chủ đầu tư biệt thự biển nghỉ dưỡng uy tín :

Khách hàng đầu tư nên chọn mua sản phẩm Biệt thự biển nghỉ dưỡng từ Chủ đầu tư có danh tiếng, có các thành tích tốt. Dựa trên những thành công của các dự án trước đó của Chủ đầu tư để đánh giá chất lượng dự án và việc quản lý. Tập đoàn Vingroup với các dự án Vinpearl Phú Quốc, Vinpearl Nha Trang, Vinpearl Đà Nẵng,.. là một trong những chủ đầu tư điển hình đáng tin cậy và uy tín được đông đảo khách hàng đầu tư tin tưởng.

biet-thu-nghi-duong-vinpearl-phu-quoc

Dự án biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc

+Lựa chọn Biệt thự biển nghỉ dưỡng có thương hiệu :

Biệt thự nghỉ dưỡng có thương hiệu thường thu hút nhiều khách du lịch, nhà đầu tư mới đến và sẽ có giá thuê cao hơn. Những biệt thự này sẽ được thiết kế sang trọng để phù hợp với thương hiệu, chính điều đó sẽ giảm những chi phí phát sinh để hoàn thiện hơn biệt thự.

+ Các biệt thự có tiềm năng phát triển:

Biệt thự biển nghỉ dưỡng có vị trí thuận lợi cho việc di chuyển, đi lại, các chuyến bay trong nước và quốc tế và có tiềm năng du lịch tiếp tục phát triển. Ví dụ : Các dự án biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl như Vinpearl Phú Quốc luôn có vị trí “vàng” tại các nơi thu hút khách du lịch. Để hiểu rõ hơn về các dự án tiềm năng hiện nay các bạn có thể liên hệ với Địa ốc 5 sao để nhận được tư vấn chi tiết và phù hợp nhất.

+ Được quyền tham gia chương trình cho thuê biệt thự nghỉ dưỡng :

Một sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng được cho là kênh đầu tư an toàn khi sản phẩm đó được Chủ đầu tư đảm bảo về lợi nhuận (trong một khoảng thời gian nhất định, thời gian càng lâu thì mức an toàn càng cao), các chế độ ưu đãi từ Chủ đầu tư. Hiện các dự án Vinpearl Phú Quốc, Nha Trang, Đà Nẵng đang được Vingroup đảm bảo lợi nhuận 10%/ năm trong vòng 10 năm.

Ngoài ra, nếu nguồn vốn không đủ thì Nhà đầu tư có thể xem xét tới yếu tố hỗ trợ vay vốn trong chính sách dự án của các Chủ đầu tư. Chủ đầu tư nào có chính sách tốt nhất, cam kết tốt nhất thì mức an toàn cao hơn.

Xem thêm:

Vinpearl Nha Trang điểm đến lý tưởng cho tuần trăng mật

3 gói nghỉ dưỡng biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc

Nguồn: http://diaoc5sao.vn/

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Đầu tư nhà phố thương mại thời dịch: nên hay không? là câu hỏi gần đây diaoc5sao.vn nhận ...
Năm 2021, nên mua đất ở đâu để sinh lời cao? điều này phụ thuộc thêm vào số ...
Nếu nghiên cứu về dòng BĐS nghỉ dưỡng của Vingroup các Nhà đầu tư sẽ biết, Vingroup không ...
Hay quá. Lần đầu tiên mình đã dành trọn vẹn 2 tiếng chỉ để xem một clip trên ...
Đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng ven biển được khẳng định là xu hướng đầu tư năm ...
Vinpearl Long Beach Villas (hay còn gọi là Vinpearl Bãi Dài Nha Trang) được coi là lựa chọn ...