Kinh doanh với nhà phố thương mại Shophouse – Vinhomes Gardenia Mỹ Đình

18:25 26/01/2016
122 lượt xem

Dự án Vinhomes Gardenia Mỹ Đình được xây dựng phía Tây thành phố ra mắt với nhiều loại căn hộ độc đáo. Đặc biệt, nếu bạn muốn sở hữu một căn hộ vừa để ở vừa để kinh doanh thì nhà phố thương mại Shophouse là con ngỗng đẻ trứng vàng mà bạn không thể bỏ qua tại dự án này.

Mô hình nhà phố thương mại Shophouse hiện đang rất thịnh hành tại các nước phát triển trong khu vực như Singapore, Malaysia,… Nắm được nhu cầu của khách hàng muốn sở hữu một căn hộ vừa để ở vừa kinh doanh thu lợi nhuận. Chủ đầu tư Vingroup xây dựng Vinhomes Gardenia Mỹ Đình với thiết kế nhiều căn hộ Shophouse đa dang mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn.

Kinh doanh với shophouse - Vinhomes Gardenia Mỹ Đình

Căn hộ Shophouse chủ yếu phục vụ nhu cầu kinh doanh sinh lời cho chủ sở hữu nhiều hơn nhu cầu nhà ở. Bạn có thể mở những cửa hàng bán lẻ như:

  • Shop thời trang
  • Thực phẩm , đồ ăn nhanh, café
  • Thời trang – mỹ phẩm

Thiết kế nhà phố thương mại Shophouse – Vinhomes Gardenia Mỹ Đình với thiết kế độc đáo.

  • Đẹp: các nhà phố thương mại ShopHouse – Vinhomes Gardenia Mỹ Đình được thiết kế theo phong cách hiện đại và tiện nghi , sang trọng và thừa hưởng hệ thống cảnh quan thoáng đãng và xanh mát.
  • Vinhomes Gardenia Mỹ Đình là tổ hợp bao gồm chung cư Arcadia và biệt thự liền kề Botanica với số lượng phòng lớn do đó việc kinh doanh tại shophouse tại đây hứa hẹn tạo sự thu hút của nhiều người dân và mang lại lợi nhuận cao cho nhà đầu tư.
  • Dân cư sống tại Vinhomes Gardenia Mỹ Đình là những đối tượng giàu có, luôn mong muốn được sử dụng các dịch vụ, cửa hàng với chất lượng và đẳng cấp vượt trội. Việc đầu tư xây dựng các cửa hàng tại khu nhà phố thương mại shophouse sẽ thu hút cư dân, khách hàng trong khu vực sẽ đổ về đây để mua sắm, tham quan,… từ đó nhanh chóng đem lại lợi nhuận.

Shophouse

Kinh doanh nhà phố thương mại Shophouse không chỉ mang lại cho khách hàng và nhà đầu tư một căn hộ bao quanh bởi không gian xanh xung quanh mà còn mang lại cho khách hàng cơ hội kinh doanh, làm văn phòng thuận tiện và sinh lời lâu dài.

Xem Thêm: 

KHU ĐÔ THỊ XANH VINHOMES PARADISE MỄ TRÌ

CĂN HỘ STUDIO NÀO ĐẸP NHẤT TRONG DỰ ÁN VINPEARL EMPIRE CONDOTEL NHA TRANG

Nguồn: http://diaoc5sao.vn/

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Wyndham Lynn Times Thanh Thuỷ là một dự án được đánh giá đầy triển vọng bởi hướng đi ...
Ngay thời điểm này, chủ đầu tư Onsen Fuji ra mắt một chính sách vô cùng hấp dẫn ...
CONDOTEL, MỘT CUỘC TÌNH CÓ HẠN 50 NĂM ... - Hầu hết những ai đã lỡ đầu tư vào ...
Tỷ suất lợi nhuận cao nhất Khi đầu tư bất kể một lĩnh vực gì, điều gây được sự ...
Diaoc5sao kính mời quý khách hàng tham dự chương trình SITE TOUR dự án Taylors Run Fraser Rise ...
Trong bối cảnh thị trường trong nước nhiều biến động, room tín dụng cho lĩnh vực bất động ...