Kick Off Tuần 2 Tháng 12: Chiến Lược Bứt Tốc Về Đích

14:04 12/12/2022
12 lượt xem

Chỉ còn 18 ngày nữa là kết thúc năm 2022, trong tháng cuối cùng của năm 2022 này, khí thế làm việc cần được nhân lên gấp nhiều lần. Để có thể cán đích thành công, chúng ta cần tập trung bứt tốc hơn nữa – đó cũng chính là chủ đề trong buổi Kick Off sáng ngày hôm nay, 12/12/2022. 

Tổng kết Tuần 1 Tháng 12

Mở đầu buổi Kick Off, các chiến binh 5 Sao đã làm “nóng” khán phòng bằng những điệu nhảy Fitness sôi động cùng những lời tuyên bố tích cực. Văn hoá Fitness và Tuyên bố mỗi sáng là một trong những hoạt động không chỉ giúp nâng cao đời sống sức khoẻ mà còn là nơi các thành viên trong công ty gặp gỡ, giao lưu, gửi những lời chúc ngày mới tới nhau. Văn hóa doanh nghiệp tại Địa Ốc 5 Sao luôn được đội ngũ nhân sự đề cao và thực hiện nghiêm túc, bởi Địa Ốc 5 Sao luôn hướng đến mục tiêu trở thành lãnh địa tập trung những con người ưu tú, trẻ tuổi, tài năng, nhiệt huyết và bản lĩnh. Tiếp nối, Ms. Lan Hương – Quản lý phòng Hành chính nhân sự đã tổng kết lại những hoạt động cũng như thành tích các chiến binh nhà 5 Sao đã đạt được trong tuần đầu tiên tháng 12.

Chương trình được điều phối bởi Ms. Lan Hương – Quản lý phòng Hành chính nhân sự

Chiến Lược Bứt Tốc Về Đích

“Làn sóng” Covid-19 đã lắng xuống trả lại màu sắc tươi mới cho mảnh đất Hà Nội thì đến năm 2022, suy thoái kinh tế cùng những khắt khe trong vay tín dụng ngân hàng tiếp tục là một trong những thách thức không chỉ đối với giới bất động sản mà còn đối với tình hình kinh doanh của các mặt hàng trên toàn thế giới.

Ông Nguyễn Tuấn – Chủ tịch hệ thốn gtriển khai triển lược của Ban lãnh đạo tới toàn thể các chiến binh 

Trong chương trình Kick Off sáng nay, ông Nguyễn Tuấn – Chủ tịch hệ thống Địa Ốc 5 Sao cho biết tháng 11 vừa qua doanh thu tại Địa Ốc 5 Sao có độ chững nhất định, và đây sẽ bàn đạp để bứt tốc những ngày cuối năm 2022 về đích rực rỡ. Đề cập đến những kế hoạch và chiến lược của công ty trong thời gian sắp tới, ông Tuấn chia sẻ: “Trong giai đoạn cuối năm 2022 và đầu 2023, chúng ta sẽ tập trung nguồn lực vào dự án Wyndham Thanh Thuỷ. Và dự kiến trong tháng 12/2022, công viên khoáng nóng tại Thanh Thuỷ chính thức khai trương và đi vào hoạt động. Đây là một trong những cơ hội để các bạn chuyên viên kinh doanh mời khách hàng lên tham quan dự án và trải nghiệm các tiện ích 5 sao tại đây.” 

Bên cạnh đó, ông cũng khuyến khích khối kinh doanh tìm hiểu và học hỏi về dự án bất động sản tại Úc. Đây là tiềm năng khá lớn khi nước Úc mở cửa cho du học sinh quay lại, đồng nghĩa với việc giá thuê nhà hiện đang tăng rất mạnh. Giá thuê nhà tăng cũng kéo theo việc giá bất động sản Úc nói chung bước vào chu kỳ tăng giá, hứa hẹn mang đến nhiều lợi ích cho nhà đầu tư.

Để có một tháng cuối năm đầy ý nghĩa và một cái Tết “bánh chưng có thịt” khi các chiến binh 5 Sao bứt phá thành công hoàn thành các mục tiêu đề ra, Ông Nguyễn Tuấn đã thẳng thắn chia sẻ: “Cùng một môi trường làm việc, cùng được đội nhóm hỗ trợ mà có người đã đạt được kết quả, có người lại chưa. Vậy thì bạn cần phải xem lại và tập trung toàn bộ nguồn lực vào công việc, tận dụng các chương trình hỗ trợ, các sự kiện bán hàng để gia tăng doanh số cho bản thân”. Bên cạnh đó, ông cũng đề xuất ý tưởng để các chiến binh của mình tự nhận mục tiêu và thời gian hoàn thành, nếu không hoàn thành mục tiêu tự bản thân đưa ra, mỗi người sẽ “hoan hỉ” vào quỹ 5 Sao Care để lan toả yêu thương đến những mảnh đời bất đời khi cái Tết cận kề.

Trao giải cuộc thi “Wyndham Thanh Thuỷ – Dự án tôi yêu”

Với mục đích tạo sân chơi gắn kết và chia sẻ trong ngành bất động sản, Ban đào tạo công ty đã phát động cuộc thi diễn thuyết về Wyndham Thanh Thuỷ – Dự án tôi yêu nhằm góp phần lan tỏa sự chuyên nghiệp và niềm tự hào “là một nhà môi giới bất động sản” của các chiến binh Địa Ốc 5 Sao, cũng như chia sẻ những kinh nghiệm, kỹ năng trong quá trình đem lại giá trị tới khách hàng.

Cuộc thi diễn thuyết diễn ra trong vòng một tuần và đã kết thúc thành công tốt đẹp. Các thí sinh nhà 5 Sao đã có những màn diễn thuyết đầy ấn tượng và chuyên nghiệp. Bảng vàng vinh xin được chúc mừng:

Giải cố vấn xuất sắc

  • Giải đặc biệt: Mrs. Lương Chi

Giải cá nhân xuất sắc

  • Giải nhất: Đỗ Xuân Chiến
  • Đồng Giải nhì: Nguyễn Hoàn & Phạm Việt Anh
  • Giải ba: Thuý Vy

5 thí sinh xuất sắc trong cuộc thi diễn thuyết Wyndham Thanh Thuỷ – Dự án tôi yêu 

Chặng đường phía trước vẫn còn những thử thách nhưng chỉ cần chúng ta luôn chiến đấu bằng một tinh thần không ngại khó, đam mê cháy hết mình với nghề, chắc chắn chúng ta sẽ chinh phục mục tiêu của năm 2022 một cách ấn tượng. Các phần thưởng xứng đáng giành cho chiến binh xuất sắc nhất vẫn đang đợi các bạn chinh phục!

Nguồn: https://diaoc5sao.vn/

 

 

 

 

 

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Chỉ còn 5 ngày nữa, hành trình chinh phục mục tiêu 2022 sẽ đi đến hồi kết. Đây ...
Hành trình chinh phục mục tiêu 2022 chỉ còn 12 ngày nữa sẽ đi đến hồi kết, trong ...
Chỉ còn 18 ngày nữa là kết thúc năm 2022, trong tháng cuối cùng của năm 2022 này, ...
Sáng nay, ngày 05/12/2022, tại phòng Cộng đồng của Địa ốc 5 Sao diễn ra chương trình Kick ...
Kết thúc ngày cuối tuần xả hơi, đến hẹn lại lên, các chiến binh nhà 5 Sao hội ...
Một trong những giá trị cốt lõi của 5 Sao đó là sự Biết ơn. Bên cạnh việc ...