Kick Off Tuần 2 Tháng 11: Giải mã thị trường BĐS cuối năm 2022

15:10 14/11/2022
22 lượt xem

Sáng nay, ngày 14/11, tại Phòng Cộng đồng công ty Địa Ốc 5 Sao diễn ra chương trình khởi động tuần 2 tháng 11 với sự tham gia của một vị khách mời đặc biệt, Mr. Thuần Chu – Huấn luyện viên triệu đô & CEO Địa Ốc 5 Sao Quảng Ninh, cùng đông đủ đội ngũ nhân sự công ty Địa Ốc 5 Sao.

Chương trình nội bộ

Mở đầu buổi Kick Off, các chiến binh 5 Sao đã làm “nóng” khán phòng bằng những điệu nhảy Fitness sôi động cùng những lời tuyên bố tích cực. Tiếp nối, Ms. Hồng Nhung – Ban Đào tạo nội bộ đã tổng kết lại những hoạt động cũng như thành tích các chiến binh nhà 5 Sao đã đạt được trong tuần đầu tiên của tháng 11. 

Chương trình nội bộ được điều phối bởi Ms. Hồng Nhung – Ban đào tạo

Toàn thể CBNV Địa Ốc 5 Sao tham gia Kick Off đông đủ

Nhìn lại một tuần vừa qua, Địa Ốc 5 Sao vui mừng vinh danh cặp đôi xuất sắc trong “làng chốt deal”, đó là hai bạn Duy Khiêm và Quốc Bảo. Hai bạn đang tạo nên một làn sóng thi đua bán hàng “điên cuồng” với dự án Wyndham Thanh Thuỷ tiềm năng, quyết tâm “quét sạch bảng hàng”. Bên cạnh đó, Ms. Hồng Nhung cũng trình bày lại phần thường “siêu to khổng lồ” dành cho các chiến binh tài năng được trao trong đại tiệc Year End Party 2022. Thưởng nóng ngay 300 triệu VND được trao tay anh chị em đạt doanh thu hoa hồng 1,4 tỷ VND trở lên tính từ tháng 07/2022.

Các chiến binh cùng nhau ôn lại nội quy văn hoá công ty

Giải câu đố liên quan đến văn hoá công ty

Tiếp nối, để các thành viên luôn ghi nhớ những văn hoá nội bộ của công ty, chương trình đã tạo ra một minigame với 15 câu đố xoay quanh chủ đề văn hoá và giá trị của Địa Ốc 5 Sao. Phần thưởng dành cho 3 người trả lời nhanh nhất gọi tên các bạn:

  • Nguyễn Thơ – Trưởng phòng MKT
  • Lê Vịnh – Khối kinh doanh
  • Việt Anh – Khối kinh doanh 

Anh Nguyễn Long – TPKD trao phần thưởng cho 3 bạn trả lời nhanh nhất 

Talkshow từ vị khách mời đặc biệt

Phần hai của chương trình, toàn thể nhà 5 Sao vinh dự được chào đón Mr. Thuần Chu giải đáp những thắc mắc về thị trường BĐS cuối năm 2022 và định hướng hướng đi cho các bạn sales trong giai đoạn này. Anh Thuần Chu được biết đến là một chuyên gia cố vấn, đào tạo đầu tư BĐS cá nhân và là CEO Địa Ốc 5 Sao Quảng Ninh. Đồng thời anh cũng là huấn luyện viên xuất sắc Sale triệu đô tại hệ thống phân phối BĐS Nghỉ Dưỡng 5 sao toàn quốc. Hiện nay anh đang sở hữu kênh Tiktok chuyên sâu về các kiến thức kỹ năng BĐS thực chiến gần 160.000 lượt theo dõi, rất nhiều video về đầu tư BĐS hàng triệu view trên nền tảng Tiktok. Ngoài ra anh đã chia sẻ, tư vấn kiến thức đầu tư BĐS giúp cho hàng ngàn nhà đầu tư cá nhân đạt rất nhiều lợi nhuận với tư cách là giảng viên, người sáng lập Học viện đầu tư Việt Nam.

Mr Thuần Chu – Khách mời đặc biệt trong buổi talkshow sáng ngày 14/11 tại Địa Ốc 5 Sao 

Anh Thuần cho biết gần 1 năm qua, thị trường bất động sản đối mặt với nhiều biến động đến từ những chính sách như siết phân lô tách thửa, bên cạnh đó là pháp lý, quy hoạch chưa hoàn thiện. Từ đầu tháng 9, nhiều chính sách mới về tín dụng cũng đã được thông qua, tác động không nhỏ đến thị trường như việc ngân hàng đua nhau tăng lãi suất huy động tăng, Nghị định 65 về trái phiếu doanh nghiệp riêng lẻ được ban hành thay thế Nghị định 153.

Giai đoạn “chốt năm” của năm 2022 được dự báo có sự trầm lắng hơn so với các năm trước đây. Dòng vốn bất động sản gặp khó và lãi suất tăng khiến nhà đầu tư do dự trong các quyết định đầu tư. Giá bất động sản có dấu hiệu chững lại, một số dự án đã phải sử dụng chính sách bán hàng linh hoạt, chiết khấu, hỗ trợ lãi suất, ân hạn nợ gốc, cam kết vay, mua lại,…

Theo vị chuyên gia này, chỉ cần có điều chỉnh về chính sách vốn tốt hơn, thị trường sẽ lại có những tín hiệu giao dịch tốt. “Kinh tế đang phát triển rất mạnh, thu nhập của người dân tốt, đặc biệt nhà nước đang đẩy mạnh hoạt động đầu tư công, phát triển các hệ thống hạ tầng. Các khu kinh tế, khu du lịch,… hoạt động rất hiệu quả, làm tăng nhu cầu đầu tư, tăng nhu cầu kinh doanh. Trong bối cảnh nhu cầu cao như vậy nhưng chúng ta phải kìm nén vì một số vấn đề chưa điều chỉnh hết, nên chúng tôi cho rằng thị trường vẫn đang ở trạng thái tốt, chỉ là đang bị nén nên có sự chững lại”, anh Thuần nhận định.

Ông Nguyễn Tuấn – Chủ tịch hệ thống Địa Ốc 5 Sao tặng hoa và gửi lời cảm ơn đến vị chuyên gia này

Kết thúc buổi chia sẻ, ông Nguyễn Tuấn – Chủ tịch hệ thống Địa Ốc 5 Sao đã tặng hoa và gửi lời cảm ơn tới sự tham dự của vị khách mời đặc biệt này. Chặng đường phía trước vẫn còn những thử thách nhưng chỉ cần chúng ta luôn chiến đấu bằng một tinh thần không ngại khó, đam mê cháy hết mình với nghề, chắc chắn chúng ta sẽ chinh phục mục tiêu của năm 2022 một cách ấn tượng. Các phần thưởng xứng đáng giành cho chiến binh xuất sắc nhất vẫn đang đợi các bạn chinh phục!

Tập thể CNBV chụp ảnh kỷ niệm

Nguồn: https://diaoc5sao.vn/

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Chỉ còn 5 ngày nữa, hành trình chinh phục mục tiêu 2022 sẽ đi đến hồi kết. Đây ...
Hành trình chinh phục mục tiêu 2022 chỉ còn 12 ngày nữa sẽ đi đến hồi kết, trong ...
Chỉ còn 18 ngày nữa là kết thúc năm 2022, trong tháng cuối cùng của năm 2022 này, ...
Sáng nay, ngày 05/12/2022, tại phòng Cộng đồng của Địa ốc 5 Sao diễn ra chương trình Kick ...
Kết thúc ngày cuối tuần xả hơi, đến hẹn lại lên, các chiến binh nhà 5 Sao hội ...
Một trong những giá trị cốt lõi của 5 Sao đó là sự Biết ơn. Bên cạnh việc ...