Kick Off Tuần 1 Tháng 11: Bứt Tốc Hơn Nữa!

15:16 07/11/2022
21 lượt xem

Nếu như tinh thần của tháng 10 là “bứt tốc” thì trong tháng 11 này, khi đã bước sang tháng thứ 2 của quý 4, toàn thể chiến binh 5 Sao cần phải “bứt tốc hơn nữa” để đạt được những mục tiêu đề ra. Đây cũng chính là nội dung của buổi Kick Off tháng 11 diễn ra vào sáng ngày hôm nay, 07/11.

Cùng nhìn lại chiến tích trong tháng 10

Mở đầu chương trình, các chiến binh 5 Sao đã làm “nóng” khán phòng bằng những điệu nhảy Fitness sôi động cùng những lời tuyên bố tích cực. Tiếp nối, thay mặt BLĐ, anh Phạm Tuấn Anh – Giám đốc dự án Wyndham Thanh Thuỷ đã chia sẻ những con số ấn tượng trong tháng 10 vừa qua. Chỉ còn 2 tháng nữa là kết thúc năm 2022, để cuộc leo núi thành công, các chiến binh của chúng ta cần bứt tốc hơn nữa, luôn sẵn một tâm thế vững vàng, quyết tâm mạnh mẽ và tràn đầy nhuệ khí để khẳng định bản thân mình.

Toàn bộ chiến binh nhà 5 Sao tham gia hoạt động Kick Off tháng 11 

Chương trình được điều phối bởi anh Phạm Tuấn Anh – Giám đốc dự án Wyndham Thanh Thuỷ \

Bên cạnh việc tổng kết hoạt động kinh doanh tháng 10 của toàn hệ thống, anh Tuấn Anh còn chia sẻ: “Trong tháng vừa qua, doanh số và độ phủ đã có những bước chuyển biến tích cực. Sức ép doanh số Quý 4 rất lớn và con đường để đạt doanh số không hề đơn giản, nhất là khi chỉ còn 2 tháng nữa để cán đích. Để đi đúng “con đường tăng trưởng” trong Quý 4 này, tất cả các anh chị em cần phải tiếp tục nâng cao tính tự giác và tuân thủ các yêu cầu của hệ thống bán hàng. Tốc độ và cường độ làm việc cũng đều phải tăng cao. Tháng 11 là thời điểm cực kỳ quan trọng, vì vậy toàn bộ các bài đánh về mặt thị trường cần phải được tuân thủ nghiêm túc và tuyệt đối”. Anh cùng ban lãnh đạo sắp tới sẽ có những chiến lược để tiếp tục thúc đẩy doanh số, cố gắng đạt được mục tiêu đề ra.

Tuần làm việc đầu tiên của tháng 11/2022, Địa Ốc 5 Sao vinh dự được chào đón 3 tân binh về ngôi nhà chung. Xin chúc các bạn sẽ có một hành trình sự nghiệp rực rỡ tại 5 Sao và sẽ là những cái tên tiếp theo sớm được vinh danh với những giao dịch thành công mỗi tuần – tháng – quý, cùng người 5 Sao chinh chiến những siêu phẩm bất động sản “hot” nhất trên thị trường Việt Nam!

Vinh danh cá nhân xuất sắc

Tháng 10 vừa qua là khoảng thời gian bùng nổ và đáng ghi dấu của Địa Ốc 5 Sao khi liên tục ghi nhận các thành quả kinh doanh xuất sắc từ những chiến binh của mình. Những đoá “hoa hồng khủng” chính là “thù lao” xứng đáng, thiết thực nhất cho anh chị em nhà 5 Sao đã nỗ lực hết mình trong việc tư vấn các dự án bất động sản mà công ty đang phân phối.

Màn trao hoa hồng mãn nhãn cho các chiến binh xuất sắc trong tháng 10

Chúng ta cùng tin tưởng rằng, với tinh thần và tư thế “tấn công”, toàn thể 5 Sao sẽ bứt tốc hơn nữa để đạt được mục tiêu 100 tỷ hoa hồng.

Khóa học Propersale – Đào tạo Sale bất động sản chuyên nghiệp

Trong tháng 11 này, Địa Ốc 5 Sao vẫn tiếp tục triển khai khóa học độc quyền Propersale dành cho anh chị em trên toàn quốc mới bước chân vào ngành hoặc vào ngành lâu năm nhưng vẫn đang gặp khó khăn trong việc chốt khách, muốn cải thiện nâng cao kỹ năng trong tư vấn bất động sản. 

Khoá học Propersale độc quyền bởi công ty Địa Ốc 5 Sao

Đến với khoá học Propersale, học viên sẽ nhận được:
Tăng tỷ lệ khách hàng ký kết hợp đồng.
Được hướng dẫn thực hành trực tiếp cách tìm kiếm, khai thác khách hàng tiềm năng.
Nhận chứng chỉ sau khóa học khi đáp ứng kết quả đầu ra.
Có đội hỗ trợ 1:1 áp dụng kiến thức sau học vào thực tế liên tục trong 30 ngày.
– Sau khi học xong CAM KẾT 100 % có không gian phát triển tại công ty hoặc có cơ hội đảm nhiệm vị trí quản lý ngay khi kết thúc khóa học Master Coach.

Khoá học Propersale sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cùng bạn trau dồi kiến thức, hướng dẫn bạn cách nắm bắt tâm lý khách hàng và khả năng chốt sale, chăm sóc khách hàng đỉnh cao để trở thành “ông trùm” bất động sản trong tương lai.

Đăng ký học ngay: https://rg.link/e5_sLiB

Nguồn: https://diaoc5sao.vn/

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Chỉ còn 5 ngày nữa, hành trình chinh phục mục tiêu 2022 sẽ đi đến hồi kết. Đây ...
Hành trình chinh phục mục tiêu 2022 chỉ còn 12 ngày nữa sẽ đi đến hồi kết, trong ...
Chỉ còn 18 ngày nữa là kết thúc năm 2022, trong tháng cuối cùng của năm 2022 này, ...
Sáng nay, ngày 05/12/2022, tại phòng Cộng đồng của Địa ốc 5 Sao diễn ra chương trình Kick ...
Kết thúc ngày cuối tuần xả hơi, đến hẹn lại lên, các chiến binh nhà 5 Sao hội ...
Một trong những giá trị cốt lõi của 5 Sao đó là sự Biết ơn. Bên cạnh việc ...