Kick off tháng 9 – Con tàu 5 Sao sẽ vượt qua cơn bão lớn nhất!

19:18 07/09/2020
109 lượt xem

“Giữa tháng Ngâu và dịch Covid-19, không thiếu những người đổ lỗi khó khăn là do thị trường nhưng cũng có rất người đang chiến đấu để vượt qua cơn bão này”.

 

 Trao “vitamin” năng lượng tích cực

Kết thúc tháng 8/2020, tổng kết kết quả doanh thu cho thấy Địa Ốc 5 Sao vẫn giữ vững phong độ giữa tháng Ngâu và dịch Covid. Đây là kết quả cho thấy sự đồng lòng, quyết tâm của toàn thể nhân sự tại 5 Sao.

Để đáp lại sự nỗ lực của anh chị em trong công ty, buổi kick off tháng 9 đã truyền toàn bộ năng lượng tích cực bằng hoạt động vinh danh và trao thưởng các cá nhân và phòng kinh doanh xuất sắc nhất tháng 8/2020.

Cá nhân xuất sắc của tháng 08/2020

Đặc biệt, phần thưởng Best Sales tháng 8 đã thuộc về chị Ngô Thị Thùy Linh (Tiểu Linh) với doanh thu gần 1 tỷ đem về chỉ trong 1 tháng. Chị chia sẻ: “Phần thưởng xứng đáng sẽ thuộc về những ai  chân thành, quyết tâm bám trụ với khách hàng.”

Bông hồng 5 Sao ” Tiểu Linh” rạng rỡ bên phần thưởng đặc biệt của mình

Song song với đó, những món quà dành cho đội nhóm xuất sắc là không thể thiếu. Và món quà này được trao cho Phòng 3 của Địa Ốc 5 Sao. Xin chúc mừng các chiến binh xinh đẹp và tài năng.

Phòng 3 tươi tắn với giàn “trai xinh gái đẹp”

Thấu hiểu những khó khăn các bạn Sales đang phải đối mặt, để khích lệ và giúp đỡ các chiến binh đang chiến đấu hết mình tại 5 Sao, chính sách hỗ trợ telesales đặc biệt được đưa ra:

  • Hỗ trợ tuyển 7-10 Telesales/ phòng kinh doanh
  • Hỗ trợ 50% chi phí chi trả lương cho telesales
  • Hỗ trợ chấm công telesales

Ngoài ra, với mỗi giao dịch thành công vào cuối tuần sẽ có thêm thưởng nóng được trao tay. Trường hợp giao dịch không vào cuối tuần thì sao ạ? Chỉ cần đã ký hợp đồng mua bán, chính sách ứng hoa hồng sẽ được áp dụng, hỗ trợ phần nào chi phí trong thời gian chờ đợi “tiền về tay” cho các bạn Sales.

Điểm nhấn trong chương trình kick – off tháng 9 chính là sự thay đổi hình thức đọc sách đầu giờ.

Với 5 Sao, tháng 9 là thời điểm quan trọng để bứt phá và đưa ra những định hướng về dự án cũng như kế hoạch kinh doanh cho giai đoạn cuối năm 2020.

Những Key “vàng” với từng dự án trong tháng Ngâu

Giai đoạn tới, Địa Ốc 5 Sao tập trung chủ yếu vào 3 sản phẩm:

  • Wyndham Lynn Time Thanh Thủy
  • Sun Grand City Feria
  • Intercon Hạ Long

Đây là 3 “siêu phẩm” đẳng cấp, có tiềm năng phát triển cao, chủ đầu tư uy tín, chính sách bán hàng hấp dẫn cho cả khách hàng và chuyên viên tư vấn đã được 5 Sao chọn lọc để đi dài hạn.

Anh Mai Trung Huy- Trưởng phòng dự án chia sẻ tại buổi kick off

Không chỉ cung cấp đầy đủ thông tin dự án, những “key” chốt khách “vàng” cũng được anh Mai Trung Huy- Trưởng phòng dự án Địa Ốc 5 Sao chia sẻ trong buổi kick off này.

Từng dự án với những ưu điểm thu hút khách hàng được cung cấp đầy đủ, mỗi dự án sẽ có những “key” khác nhau. Từ chính sách bán hàng, vị trí, số lượng, các mốc sự kiện… đến văn phong và ngữ điệu tư vẫn đều được anh Huy chia sẻ tỉ mỉ, rõ ràng. Điều này cho thấy sự tận tâm của mỗi lãnh đạo, quản lý 5 Sao- luôn vạch ra những bước đi ít chông gai nhất với nhân sự của mình.

Cùng nhau “vượt bão” trên con tàu 5 Sao

Kick off tháng 9 cũng để lại nhiều ấn tượng bởi những chia sẻ ý nghĩa từ Ms. Nguyễn Thuỷ (Tổng Giám đốc Địa Ốc 5 Sao). Cụ thể là những lời tâm sự rất cảm xúc về sự quyết tâm gắn bó với nghề nghiệp dành cho sales trong giai đoạn nhiều biến động này.

Và, những giọt nước mắt đã rơi – vì chúng ta không hề sợ hãi trước cảm xúc của mình. Đây chính là sức mạnh tinh thần và cả ý niệm để toàn thể chiến binh kỷ luật bản thân; tiếp thêm năng lượng cho đồng nghiệp, doanh nghiệp cùng đưa con tàu 5 Sao vượt qua giông bão.

Chị Thủy nghẹn ngào trong buổi chia sẻ

“Chừng nào còn những người quyết tâm muốn đi tiếp, chúng tôi vẫn còn quyết tâm hết lòng hết sức đi cùng các bạn.” – Chị Thủy khẳng định trong những giọt nước mắt.

Nguồn: Địa Ốc 5 Sao

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Chiều ngày 20/10, hoà cùng không khí ngày Phụ nữ Việt Nam, Địa Ốc 5 Sao đã tổ ...
Nhằm tôn vinh vẻ đẹp của các "bóng hồng" nhà 5 Sao, "cánh mày râu" của công ty ...
 Với mong muốn mang lại không khí Tết Trung thu đầm ấm và ý nghĩa cho các cụ ...
Một khách hàng vừa chốt Condotel ngay tại sự kiện Sunset Chill - Tiệc BQQ ngoài trời do ...
Hôm nay ngày 17/08/2022, tập thể CBNV Địa Ốc 5 Sao đã cùng gửi những lời chúc tốt ...
Hôm nay ngày 16/08/2022, tập thể nhân sự Địa ốc 5 Sao đã cùng gửi những lời chúc ...