Kick off tháng 8: Macbook Pro 2020 trao tay. Bí quyết để trở thành “CAO THỦ TÌNH TRƯỜNG”

16:42 03/08/2020
135 lượt xem

Sáng ngày 03/08, Địa Ốc 5 Sao tổ chức chương trình Kick Off tháng 8 để tổng kết kết quả kinh doanh tháng 7 và định hướng hoạt động kinh doanh tháng 8. Sau kick off  là buổi đào tạo thú vị mang tên “Làm thế nào để trở thành CAO THỦ TÌNH TRƯỜNG” do Speaker xinh đẹp Tiểu Linh chia sẻ.

1.Doanh thu tăng trưởng dần ổn định, lộ diện những chiến binh xuất sắc

Tổng kết kết quả kinh doanh tháng 7/2020 cho thấy doanh thu của Địa Ốc 5 Sao đang dần ổn định, bất chấp tình hình dịch Covid đang có xu hướng phức tạp trở lại.

Ông Nguyễn Danh, giám đốc kinh doanh Địa Ốc 5 Sao đánh giá: “Kết quả kinh doanh tháng 7 đã có bước tăng trưởng mạnh mẽ so với những tháng trước đó”. Ông Nguyễn Danh cũng hi vọng  trong tháng 8, các khối kinh doanh của Địa Ốc 5 Sao sẽ tiếp tục bứt phá và đem về những con số doanh thu ấn tượng hơn nữa. Và để làm nên thành công đó thì k thể thiếu được sự nỗ lực của từng cá nhân anh chị em sales trong công ty.

Địa Ốc 5 Sao trao tặng thưởng Sales xuất sắc trong tháng 07/2020

Đặc biệt, chiếc Macbook Pro 2020 đã được trao cho cô nàng Best Sales xinh đẹp Nguyễn Thị Quỳnh Anh với doanh thu đem về gần 1 tỷ đồng trong tháng. Bạn Quỳnh Anh chia sẻ, bạn đã đạt mức doanh thu trên chỉ với 10 ngày.

Quỳnh Anh vui mừng nhận phần thưởng best sales tháng 7

Bước sang tháng 8/2020, Địa Ốc 5 Sao đặt mục tiêu kinh doanh vượt mức 20% so với tháng 7. Kế hoạch cho 6 tháng cuối năm cũng được gợi mở. Ông Nguyễn Danh nhận định, mục tiêu doanh thu có thể vượt mong đợi nếu các “chiến binh” Địa Ốc 5 Sao nắm bắt được các dự án mà công ty đang định hướng.

Các chương trình hỗ trợ cho Sales cũng đã được đưa ra như hỗ trợ tuyển telesales, hỗ trợ cước gọi telesales… để giúp các bạn làm việc hiệu quả hơn. Tuyệt vời hơn nữa là chương trình kick sale với những phần quà giá trị cũng được đề cử trong tháng này.

Link chi tiết: Phần thưởng kick sales tháng 8

2. Đào tạo đầu tuần: “Bí quyết của cao thủ tình trường”

Tiếp nối chương trình Kick Sales là buổi đào tạo đầu tuần do Speaker Tiểu Linh giảng dạy. Đây là 1 buổi đào tạo được đánh giá là tổng hợp các bí quyết để trở thành 1 Best Sales.

Speaker Tiểu Linh hiện đang là trưởng nhóm kinh doanh tại Địa Ốc 5 Sao

Cũng giống như 1 cao thủ tình trường, Best Sales cũng cần có các kỹ năng nắm bắt tâm lý và thuyết phục khách hàng khéo léo. Kiến thức về DISC trong nắm bắt tính cách khách hàng, bộ câu hỏi thông minh dành cho nhà đầu tư hay các cấp độ lắng nghe,… đều được Ms. Linh chia sẻ rất dễ hiểu thông qua kinh nghiệm thực tế của mình.

Nội dung đào tạo của Ms. Linh đã khé p lại chương trình kick off tháng 8 của công ty sáng nay. Những phần thưởng ý nghĩa đã tìm được chủ nhân của nó. Với những gì thành quả đã đạt được trong tháng 7 và sự chuẩn bị kỹ lương về mặt kiến thức thông qua các buổi đào tạo chia sẻ thì chúng ta có quyền tin tưởng vào 1 kết quả kinh doanh vượt trội trong tháng 8 này.

Nguồn: Địa Ốc 5 Sao

 

 

 

 

 

 

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Chỉ còn 5 ngày nữa, hành trình chinh phục mục tiêu 2022 sẽ đi đến hồi kết. Đây ...
Hành trình chinh phục mục tiêu 2022 chỉ còn 12 ngày nữa sẽ đi đến hồi kết, trong ...
Chỉ còn 18 ngày nữa là kết thúc năm 2022, trong tháng cuối cùng của năm 2022 này, ...
Sáng nay, ngày 05/12/2022, tại phòng Cộng đồng của Địa ốc 5 Sao diễn ra chương trình Kick ...
Kết thúc ngày cuối tuần xả hơi, đến hẹn lại lên, các chiến binh nhà 5 Sao hội ...
Một trong những giá trị cốt lõi của 5 Sao đó là sự Biết ơn. Bên cạnh việc ...