KICK OFF THÁNG 7: DAILY GROW UP – 5 SAO THÁNG 7 HỌC TẬP

16:09 06/07/2020
77 lượt xem

Sáng nay (06/07), Địa Ốc 5 Sao đã tổ chức chương trình Kick Off tổng kết kết quả kinh doanh tháng 06/2020 và đề ra mục tiêu cho tháng 07/2020. Tiếp nối buổi Kick Off là những lời chia sẻ cực kỳ ý nghĩa đến từ Ban lãnh đạo. Đây cũng được coi là buổi mở đầu cho chương trình đào tạo tháng 7 “DAILY GROW UP – 5 SAO THÁNG 7 HỌC TẬP” dành cho Sales tại chi nhánh Hà Nội.

Vinh danh Top Sales có thu nhập cao nhất trong tháng 06/2020

Đam mê kinh doanh và luôn trong tâm thế muốn “trao cho khách hàng cơ hội đầu tư tốt nhất”. Địa Ốc 5 Sao thực sự tự hào bởi sự nỗ lực của anh chị em Sales đã mang đến những  thành quả nhất định, giúp công ty đứng vững trước tình hình kinh tế khó khăn chung của hậu Covid.

Để đáp lại thành quả nỗ lực của các bạn Sales trong tháng 05/2020, Địa Ốc 5 Sao đã tài trợ chuyến đi trải nghiệm suối nước nóng Yoko Onsen Quang Hanh cho các nhân sự có giao dịch trong tháng 6 vừa qua.

Đồng thời, tại buổi Kick Off này, ông Nguyễn Danh – Giám đốc kinh doanh Khối 1 cũng vinh danh trao tặng hoa và thưởng nóng cho Top nhân sự đã có giao dịch dự án Monaco tháng 4 và tháng 5.

Ông Nguyễn Danh trao hoa và thưởng nóng cho Top giao dịch Monaco tháng 4 & 5

“Trong giai đoạn bình thường hay khó khăn vẫn có những nhân sự rất xuất sắc, và mình tin rằng các bạn ở đây ai cũng là người xuất sắc cả. Bất kể có như thế nào nhưng thời điểm hiện tại còn ở lại 5 Sao để cùng nhau sát cánh thì cũng đã là những người thành công rồi.” – Ông Danh chia sẻ.

Định hướng kinh doanh tháng 07/2020 của Địa Ốc 5 Sao

Bước sang tháng 07/2020, Địa Ốc 5 Sao đặt mục tiêu kinh doanh là 6 tỷ. Ông Nguyễn Danh nhận định, đối với gần 80 nhân sự nhiệt huyết tại 5 Sao, kết quả hoàn toàn có thể vượt qua mục tiêu mong đợi nếu các “chiến binh” Địa Ốc 5 Sao nắm bắt được các dự án mà công ty đang định hướng.

Định hướng sản phẩm kinh doanh của Địa Ốc 5 Sao trong tháng 7 sẽ ưu tiên vào các dự án Biệt thự biển, tập trung chính vào dự án Monaco. Hiện bảng hàng Monaco có khoảng 50 căn, sắp tới cũng sẽ ra thêm. Tiếp đến là một dự án có quỹ hàng cũng rất lớn đó là Sun Grand City Feria với 475 căn, còn hơn 300 căn chưa ra. Công ty vẫn phân phối các dự án Condotel đó là Doji, Hạ Long Bay View, Movenpick Phú Quốc. Ngoài ra có thêm các dự án như HarborBay (19 căn) công ty vừa nhận, 24 căn Grand Bay và các quỹ hàng chuyển nhượng, vệ tinh.

Sales chăm chú tiếp nhận định hướng kinh doanh tháng 7

Để hỗ trợ các Sales một cách hiệu quả nhất, Địa Ốc 5 Sao ra mắt đội ngũ Leader cho mỗi dự án, điển hình như:

  • Hỗ trợ về Sun Grand City Feria: Ms.Lê Hạnh – Trưởng phòng kinh doanh Khối 1
  • Hỗ trợ về Monaco: Ms.Ngọc Tuyết – Trưởng phòng kinh doanh Khối 1
  • Hỗ trợ về chuyển nhượng, vệ tinh: Ms.Dung & Ms.Loan
  • Hỗ trợ về Doji:  Mr. Tiến Trung – Trưởng nhóm kinh doanh Khối

Đặc biệt, chương trình Kick Sales bắt đầu từ ngày 06/07 – 31/07, chỉ dành riêng cho chi nhánh Hà Nội. Best Sales tháng 07/2020 với doanh thu từ 700 triệu sẽ được trao thưởng 1 Macbook Pro 2020. Ngoài ra, các cá nhân, đội nhóm có giao dịch cũng có những phần thưởng nóng vô cùng hấp dẫn.

Ra mắt chương trình đào tạo phân cấp dành cho Sales

Để nâng cao kỹ năng và hiệu quả trong công việc, Địa Ốc 5 Sao ra mắt khóa đào tạo phân cấp dành cho Sales trong tháng 07/2020 với giáo trình soạn thảo hoàn toàn mới. Trưởng Ban đào tạo là ông Nguyễn Tuấn – Chủ tịch HĐQT Địa Ốc 5 Sao. Đội ngũ soạn thảo giáo trình và huấn luyện đào tạo thực chiến, giàu kinh nghiệm, tâm huyết và đặc biệt đã và đang thành công với nghề; đặc biệt kiến thức được cập nhật thường xuyên và có tính ứng dụng cao.

“Chúng tôi cũng sẽ đa dạng hóa cách thức đào tạo, từ online đến offline, từ sách, từ video hay những phương tiện truyền tải để phù hợp nhất cho các học viên khi tham gia huấn luyện. Dù bạn bán hàng tại phân khúc nào thì đây chính là hệ thống đào tạo phân cấp rất là phù hợp với chính bạn. Chỉ cần bạn tham gia nghiêm túc với 100% năng lượng, chúng tôi cam kết các bạn sẽ thành công với nghề.”- Anh Nguyễn Tuấn khẳng định.

Đội hình soạn thảo giáo trình và huấn luyện đào tạo

Tại buổi Kick Off, bà Nguyễn Thuỷ – Giám đốc Địa Ốc 5 Sao cũng dành thời gian chia sẻ với các nhân sự về con đường thành công trong nghề môi giới bất động sản. Vị Giám đốc nhận định: “Bạn phải coi môi giới bất động sản là một sự nghiệp, bạn phải trở thành chuyên gia trong lĩnh vực của bạn”.

Tất cả các anh chị em Sales tại Địa Ốc 5 Sao đều rất hào hứng đón nhận khóa đào tạo và những chia sẻ ý nghĩa để nâng cấp bản thân. Đây cũng là một đặc quyền thiết thực dành riêng nội bộ Sales tại Địa Ốc 5 Sao, khẳng định sự tận tâm của Ban lãnh đạo công ty đối với toàn thể nhân sự.

Nguồn: diaoc5sao.vn

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Chiều ngày 20/10, hoà cùng không khí ngày Phụ nữ Việt Nam, Địa Ốc 5 Sao đã tổ ...
Tối ngày 09/08, công ty CPTM Địa Ốc 5 Sao tổ chức đại lễ VU LAN BÁO HIẾU ...
Sáng nay, ngày 08/08, Địa Ốc 5 Sao tổ chức chương trình Kick Off triển khai chiến lược ...
Tháng 8 gõ cửa, cũng là lúc chúng ta nhận ra những kế hoạch và mục tiêu trong ...
Sáng ngày 11/07, tại Phòng Cộng đồng công ty Địa Ốc 5 Sao diễn ra buổi chia sẻ ...
Sáng ngày 11/07, tại Phòng cộng đồng công ty Địa Ốc 5 Sao đã tổ chức chương trình ...