Kick off tháng 12: Bứt tốc để về đích

18:01 07/12/2020
125 lượt xem

Chỉ còn 24 ngày nữa là kết thúc năm 2020, trong tháng cuối cùng của năm 2020 này, khí thế làm việc cần được nhân lên gấp nhiều lần. Để có thể cán đích thành công, chúng ta cần tập trung bứt tốc hơn nữa – Đó cũng chính là chủ đề trong buổi kick-off tháng 12 này.

Tháng 11 là bàn đạp để bứt tốc

Như thường lệ, mở đầu chương trình là tổng kết kết quả kinh doanh tháng 11 vừa qua của công ty do anh Nguyễn Danh – Giám đốc kinh doanh khối 1 Địa Ốc 5 Sao 5 Sao “chủ trì”. Theo anh, tháng 11 vừa qua doanh thu tại Địa Ốc 5 Sao có độ chững nhất định, đây là bàn đạp để bứt tốc những ngày cuối năm 2020 về đích rực rỡ.

Mr. Nguyễn Danh trong buổi kick off cuối cùng của năm 2020

Nói về những kế hoạch và dự định trong dịp cuối năm cũng như chiến lược năm tới, Mr.Danh cho biết: Trong tháng 12 chúng ta sẽ tập trung vào 2 sản phẩm: Wyndham Thanh Thủy và Xanh Villas. Và dự kiến trong tháng 1 năm tới, 2 dự án mới bật mí sẽ xuất hiện trong quỹ hàng 5 Sao đó là Condotel À la Carte Hạ Long và Yoko Onsen Quang Hanh (Sungroup).

Tuy là tháng cuối năm nhưng nhân sự tại Địa Ốc 5 Sao vẫn tăng lên không ngừng. So với tháng trước, tỷ lệ nhân sự đã tăng 20%, và nhân sự mới có giao dịch ngay tháng đầu tại 5 Sao là 1 điều không còn xa lạ!

Không để sự nuối tiếc trong tháng 12

Tháng 11 đi qua, tháng 12 đã tới được ần ¼ chặng đường. Tuy tháng vừa qua tại Địa Ốc 5 Sao đã không đạt được con số như kỳ vọng nhưng bục vinh danh nhân sự xuất sắc tại đây tháng nào cũng rất đông và hùng hậu. Có thể nói, đây là nét đẹp không phải công ty nào cũng có được. Những phút chia sẻ về giao dịch của 2 nhân sự nổi bật là Ms. Thu Thủy và Mr. Lê Minh tuy ngắn gọn nhưng vẫn để lại nhiều bài học sâu sắc cho những ai tham dự buổi kick off.

Nét đẹp Địa Ốc 5 Sao – Bục vinh danh luôn kín người

Để có 1 tháng cuối năm đầy ý nghĩa, giúp các chiến binh 5 Sao bứt phá thành công hoàn thành các mục tiêu đề ra, Mr.Nguyễn Tuấn – Chủ tịch HĐQT, GĐKD Khối 2 Địa Ốc 5 Sao đã thẳng thắn chia sẻ và đề xuất ý kiến:“Cùng một môi trường làm việc, cùng được đội nhóm hỗ trợ, được cùng người quản lý dẫn dắt mà có người đã đạt được kết quả, có người lại chưa. Vậy thì bạn cần phải xem lại và tập trung toàn bộ nguồn lực vào công việc, tận dụng các chương trình hỗ trợ, các sự kiện bán hàng cũng như các chương trình kick sales, tưởng thưởng”.

Mr.Tuấn thúc đẩy tinh thần làm việc của các chiến binh

Và những phút cuối, là phần tổng kết BXH Top 10 doanh thu 5 Sao tính tới hết tháng 11 của TGĐ xinh đẹp – Ms. Nguyễn Thủy. Về cơ bản, thứ hạng của các chiến binh không có nhiều thay đổi, trừ việc Ms. Lê Hạnh đã lọt top doanh thu trên 1 tỷ và đủ điều kiện xét thưởng chuyến du lịch Nhật Bản. Ms. Thủy cũng nhấn mạnh thêm, với những quản lý đạt top, ngoài việc được đi du lịch free, các anh chị còn được thưởng thêm tiền mặt “tiêu vặt” để có thể shopping thỏa thích tại “thiên đường mua sắm” này!

Ms. Thủy tươi như hoa bên bảng xếp hạng top 10

Mong rằng tháng 12 qua đi chúng ta sẽ không có cảm giác nuối tiếc mà thay vào đó là niềm vui, niềm hạnh phúc về những thành công đã đạt được trong năm qua. Hãy cùng đứng dậy và “chiến đấu” hết mình để bánh chưng năm nay nhân thịt tràn đầy nhé!

Nguồn: Địa Ốc 5 Sao

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Chiều ngày 20/10, hoà cùng không khí ngày Phụ nữ Việt Nam, Địa Ốc 5 Sao đã tổ ...
Tối ngày 09/08, công ty CPTM Địa Ốc 5 Sao tổ chức đại lễ VU LAN BÁO HIẾU ...
Sáng nay, ngày 08/08, Địa Ốc 5 Sao tổ chức chương trình Kick Off triển khai chiến lược ...
Tháng 8 gõ cửa, cũng là lúc chúng ta nhận ra những kế hoạch và mục tiêu trong ...
Sáng ngày 11/07, tại Phòng Cộng đồng công ty Địa Ốc 5 Sao diễn ra buổi chia sẻ ...
Sáng ngày 11/07, tại Phòng cộng đồng công ty Địa Ốc 5 Sao đã tổ chức chương trình ...