KICK OFF THÁNG 12/2021: BỨT CHIẾN TỐC THẮNG, TỐC LỰC VỀ ĐÍCH

11:01 06/12/2021
76 lượt xem

Chỉ còn 24 ngày nữa là khép lại năm 2021, trong tháng cuối cùng của năm 2021 này, khí thế làm việc cần được nhân lên gấp nhiều lần. Bởi vậy, “BỨT CHIẾN TỐC THẮNG, TỐC LỰC VỀ ĐÍCH” chính là chủ đề trong buổi kick-off tháng 12 của công ty CPTM Địa Ốc 5 Sao.

KHÔNG ĐỂ THÁNG 12 TRÔI QUA TRONG SỰ TIẾC NUỐI

Như thường lệ, mở đầu chương trình là phần trao hoa hồng để “truyền năng lượng tích cực” cho các chiến binh tại Địa Ốc 5 Sao.

Tháng 11 đi qua, tháng 12 đã tới được ần ¼ chặng đường. Tuy tháng vừa qua tại Địa Ốc 5 Sao đã không đạt được con số như kỳ vọng nhưng bục vinh danh nhân sự xuất sắc tại đây tuần nào, tháng nào cũng “đầy ắp”. Có thể nói, đây là nét đẹp không phải công ty nào cũng có được. Những phút chia sẻ về giao dịch của 2 nhân sự trẻ mà có những thành tựu “đáng nể” là Mr. Quảng Anh và Mr. Minh Hải tuy ngắn gọn nhưng vẫn để lại nhiều bài học sâu sắc cho những ai tham dự buổi kick off.

Ms. Yến Nhi tươi tắn bên các nhân sự xuất sắc tháng vừa qua

Tiếp đến là phần tổng kết BXH Top 10 doanh thu 5 Sao tính tới hết tháng 11 của TGĐ xinh đẹp – Ms. Yến Nhi. Chỉ sau 1 tháng, thứ hạng của các chiến binh đã có thay đổi khác biệt khi Mr.Thanh Tùng đã bứt phá lên TOP 3 & Mr. Bảo Trung vươn lên TOP 4. Ms. Yến Nhi nhấn mạnh: “BXH TOP 10 có thể thay đổi bất cứ lúc nào, và chúng ta cần tập trung hết công suất để khi tháng 12 qua đi chúng ta sẽ không có cảm giác nuối tiếc mà thay vào đó là niềm vui, niềm hạnh phúc về những thành công đã đạt được trong năm qua.

TOÀN THỂ 5 SAO “BỨT CHIẾN TỐC THẮNG, TỐC LỰC VỀ ĐÍCH”

“BỨT CHIẾN TỐC THẮNG, TỐC LỰC VỀ ĐÍCH” trong 24 ngày còn lại của năm chính là mục tiêu mà TGĐ Yến Nhi đề ra để giúp các chiến binh 5 Sao bứt phá thành công: “Cùng một môi trường làm việc, cùng được đội nhóm hỗ trợ, được cùng người quản lý dẫn dắt mà có người đã đạt được kết quả, có người lại chưa. Vậy thì bạn cần phải xem lại và tập trung toàn bộ nguồn lực vào công việc, tận dụng các chương trình hỗ trợ và phải sáng tạo, tốc lực hơn nữa để về đích thành công”.

Và đặc biệt, với mong muốn mang đến hỗ trợ tốt nhất và hiểu hơn về các chiến binh tại Địa Ốc 5 Sao, Mr.Nguyễn Tuấn – Chủ tịch HĐQT Địa Ốc 5 Sao đã phát động cuộc thi có 1-0-2:

Mr. Nguyễn Tuấn cũng chia sẻ, hiện tại đang là thời điểm “Thiên thời, địa lợi, nhân hòa” để chúng ta có thể thành công với ngành bất động sản – ngành nghề được đánh giá là đem lại nguồn thu nhập nhanh và “khủng” nhất trên thị trường.

Chúng ta cùng tin tưởng rằng, với sự đồng lòng và nỗ lực hết mình, toàn thể các chiến binh 5 Sao sẽ “bứt phá” để đạt được mục tiêu đề ra trong tháng cuối cùng của năm 2021 này. Hãy cùng đứng dậy và “chiến đấu” hết mình để bánh chưng năm nay nhân thịt tràn đầy nhé!

Tìm hiểu thêm về chúng tôi:

Team Building Địa ốc 5 Sao 2021

Đêm hội trăng rằm tại Địa ốc 5 Sao

Nguồn: https://diaoc5sao.vn

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Chiều ngày 20/10, hoà cùng không khí ngày Phụ nữ Việt Nam, Địa Ốc 5 Sao đã tổ ...
Tối ngày 09/08, công ty CPTM Địa Ốc 5 Sao tổ chức đại lễ VU LAN BÁO HIẾU ...
Sáng nay, ngày 08/08, Địa Ốc 5 Sao tổ chức chương trình Kick Off triển khai chiến lược ...
Tháng 8 gõ cửa, cũng là lúc chúng ta nhận ra những kế hoạch và mục tiêu trong ...
Sáng ngày 11/07, tại Phòng Cộng đồng công ty Địa Ốc 5 Sao diễn ra buổi chia sẻ ...
Sáng ngày 11/07, tại Phòng cộng đồng công ty Địa Ốc 5 Sao đã tổ chức chương trình ...