Kick off tháng 11: Doanh số tháng 10 tăng hơn 30% so với tháng 9

16:55 02/11/2020
71 lượt xem

Đến hẹn lại lên, sáng thứ 2 đầu tuần tại Địa Ốc 5 Sao luôn là buổi sáng trao những năng lượng tích cực đến tất cả nhân sự trong công ty. Hôm nay (02/11) chương trình này có chút đặc biệt hơn khi bục vinh danh trên sân khấu 5 Sao kín chỗ….

Tổng kết kết quả kinh doanh tháng 10 & Kế hoạch kinh doanh tháng 11

Có lẽ ai từng làm việc tại Địa Ốc 5 Sao cũng sẽ quen thuộc với hình ảnh anh Nguyễn Danh – Vị giám đốc trẻ chuyên vinh danh các cá nhân xuất sắc. Có người ở công ty còn nói vui rằng: “Nhìn thấy anh Danh là nhìn thấy phần thưởng”. Và, 1 điều đáng mừng tại Địa Ốc 5 Sao là sáng thứ 2 tuần nào chúng ta cũng sẽ nhìn thấy anh Danh với những phần thưởng trao tay chiến binh xứng đáng.

Ngày hôm nay cũng không ngoại lệ, bục vinh danh trao thưởng của Địa Ốc 5 Sao đã “kín người”, những chiến binh được xướng tên cùng mức doanh thu ấn tượng. Người mới có, người cũ có. Anh Danh chia sẻ, doanh thu tháng 10 đã tăng hơn 30% so với tháng 9, đây là niềm vui, là thành quả của sự cố gắng hết mình.

Màn trao hoa hồng ấn tượng ngay tại sân khấu 5 Sao

Những lời chia sẻ mang đầy sự biết ơn chân thành được gửi đến các leader, các anh chị em đội nhóm trong đại gia đình 5 Sao. Có thể thấy được sự tận tâm, nhiệt tình của những người anh, người chị dẫn đường cũng như tầm quan trọng của làm việc teamwork.

Để cổ vũ thêm tinh thần các chiến binh, những chính sách hỗ trợ về Telesales, marketing, thưởng nóng cho Sales…. vẫn tiếp tục được tiến hành trong tháng 11. Giỏ hàng cũng có thêm 1 số dự án mới, nhưng sẽ tập trung vào 167 căn Wyndham Thanh Thủy và 103 căn Sun Hạ Long còn lại.

Những sự kiện nổi bật trong tháng cũng được anh Danh bật mí trong chương trình.

Top 10 doanh thu và những xúc cảm trong chuyến đi miền Trung

Tiếp nối chương trình,  chị Nguyễn Thủy – Tổng giám đốc bất ngờ công bố Top 10 doanh thu. Theo chị, Top 10 sẽ có nhiều biến động trong 2 tháng cuối năm bởi những bứt phá của các chiến binh.  Dẫn đầu BXH là Mr. Lâm Hải với thành tích “khủng” 1.7 tỷ, theo sát là các chiến binh khác với mức doanh thu xấp xỉ 1 – 1.3 tỷ, hứa hẹn 1 cuộc rượt đuổi gay cấn để có thể dành suất du lịch Nhật Bản vào cuối năm nay.

Tiếp theo chương trình, TGĐ Ms. Nguyễn Thủy đã mời đoàn thiện nguyện lên sân khấu chia sẻ đôi điều về chuyến đi hỗ trợ Quảng Bình ngày 26-27/10 vừa qua. Mỗi người có 1 câu chuyện, 1 cảm xúc riêng, nhưng tự trung lại đều cảm thấy rất hạnh phúc vì đã có thể chung tay đóng góp 1 phần sức lực nhỏ bé giúp miền Trung ruột thịt. Giá trị của sự sẻ chia và tinh thần cho đi không ngần ngại của những con người 5 Sao tuyệt vời làm cảm động bất cứ ai ngồi tại văn phòng 5 Sao ngày hôm nay.

Kế hoạch nhân sự và ra mắt trưởng nhóm mới

Khép lại buổi Kick-off là phần tổng kết đào tạo và kế hoạch nhân sự của TPNS Ms. Lã Nở, đồng thời ra mắt các Trưởng nhóm và nhân sự mới, cùng những lưu ý về quy định chung như chấm công, dọn dẹp vệ sinh văn phòng…

Ms. Lã Nở trong chương trình kick off

Chi tiết kế hoạch gồm có:

  1. Tổ chức đào tạo cho Sale Thử Thách
  2. Kế hoạch bổ sung tổ chức khóa học Sale Học việc nếu đủ 20 Sale trước ngày 05/11/2020
  3. Tổ chức Văn Hóa sáng thứ 2 hàng tuần
  4. Tiếp tục triển khai kênh Tik Tok của anh Nguyễn Tuấn và Nguyễn Đại Hưng về đào tạo
  5. Kênh FB của công ty có các video nhỏ

Song song đó, Ms.Nở cũng chúc mừng bạn Thu Thủy – người đã có giao dịch sau khi kết thúc khóa đào tạo cho Sales mới. Bạn Thủy là người chưa từng làm qua kinh doanh BĐS. Điều này nói lên chất lượng của khóa đào tạo, sự sát sao của leader, sự hỗ trợ nhiệt tình đội nhóm cũng như sự nỗ lực cố gắng tuyệt vời của chiến binh mới.

Vậy là chỉ còn 60 ngày nữa là kết thúc năm 2020, chúc các chiến binh 5 Sao giữ vững tinh thần, phong độ để bứt tốc, dành cơ hội lọt top vinh danh, thành công vượt mục tiêu của bản thân!

Nguồn: Địa Ốc 5 Sao

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Chiều ngày 20/10, hoà cùng không khí ngày Phụ nữ Việt Nam, Địa Ốc 5 Sao đã tổ ...
Nhằm tôn vinh vẻ đẹp của các "bóng hồng" nhà 5 Sao, "cánh mày râu" của công ty ...
 Với mong muốn mang lại không khí Tết Trung thu đầm ấm và ý nghĩa cho các cụ ...
Một khách hàng vừa chốt Condotel ngay tại sự kiện Sunset Chill - Tiệc BQQ ngoài trời do ...
Hôm nay ngày 17/08/2022, tập thể CBNV Địa Ốc 5 Sao đã cùng gửi những lời chúc tốt ...
Hôm nay ngày 16/08/2022, tập thể nhân sự Địa ốc 5 Sao đã cùng gửi những lời chúc ...