Kick Off Tháng 10: Tăng Tốc Về Đích Tuần Cuối Tháng 10

16:12 24/10/2022
18 lượt xem

Nếu như Quý III cả hệ thống Địa Ốc 5 Sao đã rất cố gắng để “leo dốc” thì tới Quý IV năm nay, tất cả chiến binh của chúng ta sẽ phải tập trung nỗ lực rất nhiều để “leo núi” về đích. Và để “leo núi” thành công trong những tháng cuối năm, chúng ta cần phải có những bước đi táo bạo với một khí thế thần tốc. Đó chính là thông điệp của buổi Kick Off Tuần 4 Tháng 10 vừa diễn ra vào sáng nay, ngày 24/10.

Địa Ốc 5 Sao kick Off tuần 4 tháng 10 năm 2022

Tổng kết kết quả kinh doanh tuần 3 tháng 10

Trong buổi sáng thứ 2 cuối cùng của tháng 10, Địa Ốc 5 Sao đã diễn ra buổi Kick Off tuần cuối của tháng 10 năm 2022. Ngày hôm nay, chúng ta vinh dự chào đón Mr. Nguyễn Tuấn – Chủ tịch hệ thống Địa Ốc 5 Sao dẫn dắt chương trình. Mở đầu chương trình, ông Nguyễn Tuấn tổng kết lại hoạt động kinh doanh trong tuần vừa qua.

Ông đánh giá cao sự nỗ lực của các chiến binh có giao dịch trong tuần vừa qua. Bên cạnh đó, ông Nguyễn Tuấn cũng bật mí phần thường “siêu to khổng lồ” dành cho các chiến binh tài năng. 300 triệu thưởng nóng sẽ trao tay anh chị em có doanh thu hoa hồng 1,4 tỷ trở lên tính từ tháng 7/2022.

Chủ tịch hệ thống Địa Ốc 5 Sao – Mr. Nguyễn Tuấn điều phối chương trình 

Ông nhấn mạnh: “Thành công hay không phụ thuộc vào hành động của các bạn. Hành động sẽ do tư duy quyết định. Tư duy sẽ do thái độ quyết định. Như vậy, rèn luyện tư duy theo những người thành công là vô cùng quan trọng.” Ông cũng bày tỏ mong muốn những chiến binh 5 Sao sẽ có tư duy tích cực để chiến trong hành trình về đích. Quan trọng hơn cả, những. chiến binh của chúng ta sẽ không “cô đơn khi chiến đấu” bởi tất cả các phòng ban, bộ phận đều luôn chung sức, đồng lòng để hỗ trợ nhiệt tình lẫn nhau.

Sau những thay đổi chiếc lược bán hàng mới được cập nhật liên tục, hoạt động kinh doanh của công ty đã có những tín hiệu đáng mừng. Ông Nguyễn Tuấn đã gửi lời cảm ơn tới sự cố gắng của tất cả anh chị em và chúc anh chị em tiếp tục nỗ lực hơn nữa để bắn hạ mục tiêu 2022. Ban lãnh đạo cũng sẽ có những phần thưởng khích lệ cho đội nhóm, cá nhân có thành tích xuất sắc. Ông Nguyễn Tuấn cũng bật mí phần thường “siêu to khổng lồ” dành cho các chiến binh tài năng. 300 triệu thưởng nóng sẽ trao tay anh chị em có doanh thu hoa hồng 1,4 tỷ trở lên tính từ tháng 7/2022.

Đào tạo dự án Wyndham Thanh Thuỷ

Wyndham Thanh Thuỷ hiện đang là dự án được tập trung cao tại Địa Ốc 5 Sao. Đây là dự án trọng điểm tại tỉnh Phú Thọ và đang dành được sự quan tâm của ban lãnh đạo tỉnh cũng như nhà đầu tư. Để bổ sung vào hành trang của 5 Sao trong hành trình về đích 2022, Mr. Tuấn Anh – Giám đốc dự án WHTT đã bật mí nhiều điểm độc đáo, giải đáp thắc mắc để anh chị em sales có thể tự tin tư vấn. 

Mr. Tuấn Anh giải đáp thắc mắc liên quan đến dự án WHTT

Vinh danh đội ngũ quản lý xuất sắc quý III

Địa Ốc 5 Sao khởi động tuần mới với chương trình vinh danh các quản lý xuất sắc của Quý III. Không chỉ đơn giản là khen thưởng, đây còn được xem là một trong những hoạt động truyền lửa rất hiệu quả không chỉ cho cấp quản lý mà cho tất cả các chiến binh Địa Ốc 5 Sao.

Vinh danh quản lý xuất sắc Quý III/2022

Vinh danh quản lý xuất sắc Quý III/2022

Đây chính là thành quả rõ nhất cho sự nỗ lực và định hướng đội nhóm hiệu quả từ các cấp quản lý và ban lãnh đạo. Một lần nữa xin được chúc mừng các anh chị đã luôn cố gắng hỗ trợ đội ngũ của mình. Hy vọng anh chị tiếp tục là những “la bàn” định hướng cho con thuyền của mình tiếp tục cập bến thành công.
2/3 chặng đường của năm 2022 đã khép lại, với tinh thần cùng hướng tới mục tiêu chung và luôn trong tâm thế sẵn sàng chào đón những thử thách mới, Địa Ốc 5 Sao quyết tâm hoàn thành mục tiêu chinh phục 100 tỷ hoa hồng trong hành trình về đích.
Nguồn: https://diaoc5sao.vn/
Đánh giá:
Bài viết liên quan
Chỉ còn 5 ngày nữa, hành trình chinh phục mục tiêu 2022 sẽ đi đến hồi kết. Đây ...
Hành trình chinh phục mục tiêu 2022 chỉ còn 12 ngày nữa sẽ đi đến hồi kết, trong ...
Chỉ còn 18 ngày nữa là kết thúc năm 2022, trong tháng cuối cùng của năm 2022 này, ...
Sáng nay, ngày 05/12/2022, tại phòng Cộng đồng của Địa ốc 5 Sao diễn ra chương trình Kick ...
Kết thúc ngày cuối tuần xả hơi, đến hẹn lại lên, các chiến binh nhà 5 Sao hội ...
Một trong những giá trị cốt lõi của 5 Sao đó là sự Biết ơn. Bên cạnh việc ...